14 điều bạn cần biết về tình dục

Dù bạn nghĩ mình đã là một chuyên gia trong lĩnh vực tình dục, thì vẫn luôn có những thứ mới lạ cần biết về nó. Từ những cách có vẻ điên rồ có thể cải thiện sức khỏe của bạn đến ...

Dù bạn nghĩ mình đã là một chuyên gia trong lĩnh vực tình dục, thì vẫn luôn có những thứ mới lạ cần biết về nó. Từ những cách có vẻ điên rồ có thể cải thiện sức khỏe của bạn đến những thứ hoàn toàn lạ lẫm xảy ra suốt quá trình làm chuyện ấy, hãy đọc để có mọi thứ bạn muốn biết về tình dục. Thêm nữa, chúng tôi hứa hẹn những sự thật dưới đây không kém phần hài hước về chuyện chăn gối.

1. Tình dục làm giảm stress. 

Thật rõ ràng, các nghiên cứu cho thấy làm tình làm hệ thần kinh thư giãn, hạ huyết áp, và giảm stress. Vồ lấy bạn tình của bạn trước một buổi thuyết trình ở công ty, một buổi hội thảo hay một buổi nói chuyện trước công chúng,... sẽ làm họ thực sự giảm bớt áp lực.

2. Tình dục làm bạn cảm thấy khá hơn lúc bị bệnh:

Nghiên cứu cho thấy sự hưng phấn và cực khoái làm tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Và điều đó có nghĩa là quan hệ tình dục sẽ tốt cho bạn khi bạn cảm thấy khó chịu lúc thời tiết thay đổi gây ra các bệnh thường gặp như cảm, xổ mũi... Việc quan hệ tình dục là một trong các lựa chọn, cũng giống như việc chọn lựa giữa ăn một bát canh nóng hay ngủ một giấc sâu để nhanh khỏi bệnh vậy.

ảnh tình dục,quan hệ tình dục,tình yêu,giáo dục giới tính

3. Chất bôi trơn làm bạn dễ lên đỉnh hơn. 

Nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc "đạt đỉnh", toàn bộ các vấn đề của bạn có thể được giải quyết với một người bạn đồng hành thông dụng trên giường: dầu bôi trơn. Gần 50% đàn ông và phụ nữ sử dụng chất bôi trơn nói rằng sẽ dễ hơn để đạt cực khoái khi có nó. (Theo một nghiên cứu của Trung tâm khuyến khích quan hệ lành mạnh của đại học Indiana, Hoa Kỳ)

4. Nói về dầu bôi trơn, bạn có thể dùng dầu dừa cho việc đó. 

Nếu bạn sỡ hữu một sức khỏe cực "trâu bò", có thể bạn sẽ muốn thử dầu dừa cho mọi thứ, kể cả làm chất bôi trơn cho "chuyện ấy". Dầu dừa hoàn toàn tự nhiên, dễ bảo quản và còn chống cả nấm mốc, tại sao lại không thử?

5. Lesbian (đồng tính nữ) hầu hết đều đạt cực khoái. 

Thành thật xin lỗi, những cô gái chân chính, khi đến đỉnh, các cặp đồng tính nữ thường dễ đạt cực khoái hơn. Một nghiên cứu chỉ ra rằng, những cô gái quan hệ khác giới thường đạt cực khoái khoảng 61,6%, trong khi các cặp đồng tính nữ đạt cực khoái khoảng 74,7%.

ảnh tình dục,quan hệ tình dục,tình yêu,giáo dục giới tính

6. Những dạng người khác dễ đạt cực khoái. 

Ngoài các cặp đồng tính nữ ra, còn những ai khác có thể dễ dàng đạt cực khoái? Khá buồn cười là những người tóc đỏ, người thuộc Đảng Cộng Hòa, hay người sử dụng HĐH Android, phụ nữ cao tuổi,... đều nằm trong danh sách những người dễ đạt đỉnh. 

7. Tinh dịch chứa ít calo. 

36 calo trong một muỗng cà phê, chính xác là vậy.

8. Sau tập gym là khoảng thời gian thực sự tốt cho quan hệ.

Máu di chuyển đến cơ quan sinh dục nhiều hơn sau khi thực hiện các bài tập. Theo một nghiên cứu, tập gym khiến khả năng tình dục của bạn "vượt đỉnh". Không cần đề cập, lượng testosterone của bạn tăng đột biến khi tập, nên bạn chắc chắn đang gặp đúng thời điểm để tiến hành "chuyện ấy".

ảnh tình dục,quan hệ tình dục,tình yêu,giáo dục giới tính

9. Nói về việc tập luyện, một số người "ra" khi đang tập.

Cực khoái là một thứ khó nắm bắt, thậm chí khó đạt được với một số người, tuy nhiên một số người may mắn bảo rằng họ đạt cực khoái khi đang tập luyện. Có thể nhờ sự chuyển động lặp lại của các nhóm cơ, và một vận may bất ngờ.

10. Một số bang "cuồng dâm" hơn các bang còn lại. 

Wyoming, Alaska, Vermont, West Virginia và Oregon là các bang đứng đầu trong việc ứng xử tình dục bất thường, ít nhất theo những gì được nghiên cứu của Pornhub. California, đáng ngạc nhiên thay, đứng cuối cùng, nhưng biết đâu họ thể hiện sự "cuồng" của mình ngoài lúc nghiên cứu được tiến hành.

11. Gần 31% nam giới đạt cực khoái giả. 

Một cuộc khảo sát của Time Out New York chỉ ra rằng các chàng trai cũng đang giả vờ, như phụ nữ vậy. Giờ bạn còn tưởng đàn ông "lúc nào cũng sướng" nữa không? 

ảnh tình dục,quan hệ tình dục,tình yêu,giáo dục giới tính

12. Tình yêu làm tình dục tuyệt vời hơn.

Một nghiên cứu gần đây được giới thiệu tại cuộc gặp gỡ hàng năm của Hiệp hội Xã hội học Mỹ chứng minh rằng lần quan hệ tuyệt vời nhất diễn ra khi cặp đôi đang yêu nhau sâu đậm.

13. Bao cao su không ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm.

Theo nghiên cứu, đàn ông và phụ nữ quan hệ tình dục khi có bao cao su cảm thấy thoải mái như lúc họ không dùng. Trên thực tế, bao cao su có thể làm cho việc quan hệ trở nên tốt hơn.

14. Du lịch là thời gian vàng cho tình một đêm.

HostelBookers.com khảo sát 11 000 người sử dụng dịch vụ của mình về "những bí mật ướt át nhất về quan hệ khi đi du lịch" chỉ ra rằng 52% nam giới và 41 % nữ giới tìm đến tình một đêm khi đi du lịch. Lên nào, những nhà du hành!!

Nguồn: womenshealthmag