Cony 4 năm trước

Loạt ảnh \"14 điều bạn gái cần nhớ khi yêu\" của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cực ý nghĩa

Sau cái chết đau lòng của nữ sinh bị bạn trai tung clip nóng lên mạng xã hội thì mới đây, thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã thực hiện một bộ ảnh mang ý nghĩa cảnh tỉnh các bạn trẻ trong thời đại công nghệ.

Sau cái chết đau lòng của nữ sinh bị bạn trai tung clip nóng lên mạng xã hội thì mới đây, thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã thực hiện một bộ ảnh mang ý nghĩa cảnh tỉnh các bạn trẻ trong thời đại công nghệ.

Theo thầy Khắc Hiếu chia sẻ, khi hết yêu rồi thì nhiều người sẽ hành động mất kiểm soát và mang đến nhiều tổn thương cho người khác, nặng nề hơn sẽ còn vướng vào “vòng lao lý”. Nếu như những bạn gái gặp phải những trường hợp bị đe dọa, thì nên làm thế nào? Thầy Khắc Hiếu đã đưa ra những lời khuyên giải vô cùng hữu ích qua bộ tranh dưới đây:

Mô tả hình ảnh

Đã là chuyện riêng tư thì chỉ nên là của hai người. Và việc quay phim, chụp hình ghi lại những vấn đề "tế nhị" của cả hai đều là điều không bao giờ nên làm.

Mô tả hình ảnh

Khi bị đe dọa thì bản thân người con gái phải thực sự bình tĩnh, không nên "công kích" đối phương vào thời điểm này. Nên phân tích hậu quả nếu như anh ra muốn tung những hình ảnh, đoạn phim lên mạng xã hội thì sẽ phải chịu nhiều điều tổn hại đến chính bản thân của mình.

Mô tả hình ảnh

Câu nói "Nếu anh dồn em vào bước đường cùng, nếu em có chết, thì anh chính là người bức tử.". Đây được xem là câu nói quan trọng trong thời điểm cho là "cấp bách". Bạn gái nhất định phải nói điều này để người bạn trai có thể hiểu ra và "tỉnh ngộ".

Mô tả hình ảnh

Nếu như mọi việc đã xảy ra tới mức nghiêm trọng thì tốt nhất người bạn gái phải tìm tới những người thâm để có những lời khuyên đúng đắn nhất. Phải thật sự bình tĩnh trong thời điểm này.

Mô tả hình ảnh

Người bạn gái phải mạnh mẽ trong hoàn cảnh này, hãy tìm tới gia đình, và cơ quan chính quyền để có những biện pháp hỗ trợ và giúp đỡ.

Mô tả hình ảnh

Nếu như quá hoảng loạn và rối trí không thể xử lý tình huống, bạn hãy tìm đến với những người thân cận nhất hoặc những trung tâm tư vấn để nhận sự giúp đỡ.

Mô tả hình ảnh

Cũng có rất nhiều người cũng từng gặp những chuyện không may mắn, nhưng rồi họ đều tìm cách vượt qua và chứng tỏ bản thân mình. Bạn gái hãy nhìn vào những người nổi tiếng đó để làm những tấm gương cho chính mình.

Mô tả hình ảnh

Lúc này, gia đình, bạn bè, người thân hãy làm chỗ dựa vững chắc cho con em mình. Tránh quát mắng, chỉ trích bạn gái, vì lúc này, con em của bạn đang cần những người thân của mình hơn bao giờ hết.

Mô tả hình ảnh

Mạng xã hội là nơi gặp gỡ, giao lưu, giúp đỡ mọi người. Nhưng mạng xã hội cũng có thể là "hung thủ giết người", điều này hoàn toàn phụ thuộc vào cách hành xử của mỗi người.

Mô tả hình ảnh

Việc mọi người ấn nút thích hay chia sẻ đoạn phim, hình ảnh, đều là những hành động gián tiếp "tiếp tay" dồn người bị hại vào con đường "cùng quẫn".

Mô tả hình ảnh

Người thực sự đáng lên án và chịu nhiều chỉ trích ở đây là người đã chia sẻ đoạn phim hay hình ảnh đó lên mạng xã hội. Người này mới thực sự phải chịu những "đòn roi" của dư luận.

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn quen biết một anh chàng đã từng có những hành động "xấu xa" với người yêu cũ, thì bạn cũng nên thận trọng với con người này.

Mô tả hình ảnh

Và hơn hết, những ai có ý định tung những hình ảnh, clip "nhạy cảm" lên mạng xã hội, thì nên ghi nhớ, bạn có thể sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Cũng như vậy, các cô gái, nạn nhân hãy thực sự bình tĩnh và "tỉnh táo" để tránh những chuyện đau lòng sẽ xảy ra với bản thân.

Mô tả hình ảnh

14 lời khuyên rất ngắn gọn nhưng cực kỳ hữu ích cho tất cả bạn gái chúng ta.Hãy share bài viết này để nó được đến với nhiều bạn gái hơn nữa các bạn nhé ^^

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn