5 năm trước

14 điều kỳ lạ mà mọi người làm trong giấc mơ của họ

Bạn thậm chí có thể nói trong khi ngủ, một lần, hai lần và nhiều lần. Một số người ngủ khi đi bộ, kỳ lạ và cũng nguy hiểm. Tuy nhiên, những điều đó không phải l

Bạn thậm chí có thể nói trong khi ngủ, một lần, hai lần và nhiều lần. Một số người ngủ khi đi bộ, kỳ lạ và cũng nguy hiểm. Tuy nhiên, những điều đó không phải là những điều kỳ lạ nhất mà chúng ta có thể làm khi ngủ…

Mô tả hình ảnh

Ăn: Có một triệu chứng đó là rối loạn ăn uống khi ngủ, có thể khiến một số người kinh ngạc. Những người có thể thức dậy vào ban đêm, đi thẳng đến tủ lạnh lấy một số thứ để ăn và vào sáng hôm sau khi thức dậy, họ chẳng nhớ đến sự việc xảy ra trước đó nữa. Nhiều người tìm hiểu về loại rối loạn này sau khi phát hiện việc tăng cân một cách bí ẩn. Dường như những người vừa ngủ vừa ăn có thiên hướng cho đồ ăn vặt, điều này cũng khá tốt.

Mô tả hình ảnh

Sex: Sexsomnia là một điều thực sự, mặc dù một số người cố gắng dùng nó để cưỡng bức người khác. Đây là một loại rối loạn rất hiếm.

Mô tả hình ảnh

Phẫn nộ: Ngủ phẫn nộ có thể gây ảnh hưởng đến cách bạn dậy vào hôm sau. Nói về mặt kỹ thuật được đề cập đến chứng rối loạn kích thích như lú lẫn. Trong đó, thay vì chỉ thức dậy ở phía bên trái của giường, mọi người tỉnh dậy với tâm trạng bối rối và thường tức giận. Nó xảy ra thường xuyên hơn khi họ bị đánh thức trong giai đoạn đầu của giấc ngủ, và nó có xu hướng lan truyền trong gia đình.

Mô tả hình ảnh

Ảo giác: Những người bị ảo giác hypnagogic có xu hướng thức dậy và thấy những điều khủng khiếp, giống như có người đứng ở cuối giường của họ. Điều này có vẻ giống như thực tế khi bao gồm cả tầm nhìn và âm thanh.

Mô tả hình ảnh

Nói: Nói trong khi ngủ, điều này khá phổ biến và nó thường được gọi là "somniloquy". Điều gây sốc là trong khi một số người chỉ có thể lầm bầm điều mạch lạc trong giấc ngủ của họ, họ là những người mà có thể giữ các cuộc hội thoại đầy đủ trong khi ngủ và không nhớ nó vào ngày hôm sau.

Mô tả hình ảnh

Nấu ăn: Nấu ăn khi ngủ thường được gây ra bởi việc sử dụng các loại thuốc được cho là sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon, như Ambien. Nó có thể khiến một số người khi ngủ cũng có thể nấu được một bữa ăn hoàn chỉnh, và một số còn biết sử dụng lò vi sóng khi đang ngủ.

Mô tả hình ảnh

Giết người: Một số người nói, họ giết người khi đang ngủ. Một người đàn ông đã giết người bằng cách bóp cổ và được phán vô tội. Đến năm 2000, có tất cả 68 người “giết người trong mộng” trên toàn thế giới.

Mô tả hình ảnh

Lái xe: Có những người ngủ vẫn có thể lái xe. Và điều này rất nguy hiểm!

Mô tả hình ảnh

Nhào lộn: Đi bộ khi ngủ có thể khiến con người nhảy ra khỏi cửa sổ hoặc tệ hơn. Một thiếu niên đã nhảy ra khỏi cửa sổ năm 2007 trong khi ngủ. Anh ngã xuống từ một căn hộ và bước đi, hầu như không có một vết trầy xước trên người.

Mô tả hình ảnh

Diễn xuất: Có lẽ bạn sẽ được thấy họ nhảy múa hoặc có thể làm ra một số việc lạ bí ẩn mà chỉ được nhìn thấy trong những giấc mơ của riêng mình. Rối loạn này phổ biến hơn ở nam giới trên 50.

Mô tả hình ảnh

Ngủ gian lận: Một trong những tác dụng phụ gây sốc của sexsomnia là ngủ gian lận. Sexsomnia có thể gây ra cho người bị để có quan hệ tình dục với người lạ và những người khác!

Mô tả hình ảnh

Bạo lực: Một số người thức dậy vào ban đêm và gây ra những việc bạo lực. Bạn đã biết rằng con người có thể giết người khi đang ngủ. Họ có thể phạm vào tội khác như cưỡng bức, hành hung hay trộm cắp.

Mô tả hình ảnh

Vẽ tranh: Có người cho rằng những họa sĩ rất tuyệt vời, ngay cả trong giấc ngủ của họ. Khi ngủ, họ có thể vẽ và tạo ra những bức họa tuyệt vời và ngay cả khi họ không có tài năng vẽ thật sự.

Mô tả hình ảnh

Sợ hãi đêm tối: Sợ hãi đêm tối là những cơn ác mộng vô cùng sống động mà có thể làm cho mọi người cảm thấy bị tê liệt và không thể ra khỏi giường. Chúng có thể bao gồm âm thanh và cảm giác bị xúc động, và chúng rất đáng sợ. Đã có bộ phim kinh dị dựa trên triệu chứng rối loạn này.

Chủ đề chính: #điều_kỳ_lạ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn