Thu Hà Nguyễn 4 năm trước

14 khác biệt giữa cô gái mà bạn hẹn hò và kết hôn

Tình yêu và hôn nhân là hai khái niệm khác nhau.Tình yêu có màu hồng, còn hôn nhân không phải lúc nào cũng êm đềm. Vậy người yêu và vợ khác nhau như thế nào ?

Tình yêu và hôn nhân là hai khái niệm khác nhau.Tình yêu có màu hồng, còn hôn nhân không phải lúc nào cũng êm đềm. Vậy người yêu và vợ khác nhau như thế nào ?

Sau khi kết hôn trong khoảng thời gian hơn 3 năm, tôi có thể làm chứng rằng cô bạn gái tôi từng hẹn hò khác với người phụ nữ mà tôi tự hào gọi “vợ”. Cô ấy chắc chắn đã thay đổi, ít hay nhiều, nhanh hay chậm, hoặc thậm chí trong những cách tôi chưa bao giờ tưởng tượng đến, và thay đổi để tốt hơn.

Nếu bạn đã đi qua hẹn hò và đến với cuộc hành trình hôn nhân, bạn sẽ không thể tránh khỏi cái nhìn lại để nhận ra cô gái bạn từng hẹn họ khác với người phụ nữ đã lập gia đình. Không có nghĩa là cô ấy trở thành một con người mới. Tôi nghĩ điều đó có nghĩa là quan điểm về cuộc sống và hôn nhân của cô ấy sẽ thay đổi trong nhiều cách khác nhau. Hy vọng rằng, sự thay đổi đó sẽ tốt hơn.

Dù bằng cách nào, người phụ nữ mà bạn kết hôn sẽ không giống như những cô gái mà bạn từng hẹn hò.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

1. Cô gái mà bạn hẹn hò không muốn gặp gia đình hoặc bạn bè của bạn, cô ấy muốn tất cả đều dành cho bản thân mình.

Người phụ nữ kết hôn với bạn muốn biết gia đình và bạn bè của bạn. Cô biết nếu không có họ, bạn sẽ không biết bạn đang ở đâu, và những gì bạn có ngày hôm nay.

2. Cô gái mà bạn hẹn hò luôn quá lo lắng về móng tay của cô ấy, lông mi phải được truốt theo một phong cách nhất định, và luôn phải đẹp trước đồng nghiệp của mình. Vẻ đẹp hình thể là vô cùng quan trọng với cô ấy.

Người phụ nữ kết hôn với bạn không quá lo lắng về móng tay của cô ấy. Thay vào đó, cô lo lắng cho người đàn ông của mình. Cô tập trung vào vẻ đẹp bên trong và xây dựng tính cách, vì cô biết vẻ đẹp thực sự đến từ bên trong.

3. Cô gái mà bạn hẹn hò chỉ quan tâm đến sự nghiệp của mình và tầm nhìn của mình cho cuộc sống. Cô ấy đứng trước các mối quan hệ và không thực hiện các kế hoạch tương lai của mình và bạn luôn ở trong tâm trí cô ấy.

Người phụ nữ kết hôn với bạn quan tâm đến sự nghiệp của bạn và tầm nhìn của bạn về cuộc sống cũng như là của riêng mình. Cô ấy biết bạn cũng có một kế hoạch và làm việc cùng với các đồng nghiệp để đạt được các mục tiêu.

4. Cô gái mà bạn hẹn hò yêu tài chính mà bạn có thể cung cấp. Cô ấy cũng hy vọng bất cứ khi nào cô ấy tặng bạn, cô ấy cũng nhận lại điều gì đó từ bạn.

Người phụ nữ bạn kết hôn với mong muốn xây dựng một chiếc đệm tài chính với bạn. Cô tin rằng hai đầu sẽ luôn luôn là tốt hơn một. Khi cô ấy cho đi, cô ấy không mong đợi bất cứ điều gì trở lại.

5. Cô gái mà bạn hẹn hò luôn nghĩ rằng mình biết mọi thứ.

Người phụ nữ bạn kết hôn tỏ ra khiêm tốn, cởi mở để học một cái gì đó mới mẻ, và biết luôn luôn có thể tiến bộ.

6. Cô gái mà bạn hẹn hò luôn sợ hãi khi nói với bạn bí mật sâu thẳm nhất của cô ấy.

Người phụ nữ bạn kết hôn sẽ chia sẻ những bí mật sâu thẳm nhất của mình với bạn, thậm chí nếu nó có nghĩa là mất bạn. Cô ấy tin tưởng bạn, và chia sẻ tất cả mọi thứ với bạn. Cô ây biết rằng trung thực luôn luôn là điều tốt nhất.

7. Cô gái mà bạn hẹn hò không tỏ ra vui mừng khi nói về hôn nhân và trẻ em.

Người phụ nữ kết hôn với bạn vui mừng khi nhắc đến chuyện kết hôn và lập gia đình với bạn.

8. Cô gái bạn hẹn hò luôn cho bạn thấy sự phân tách, bận rộn của cô ấy trong tất cả thời gian.

Người phụ nữ kết hôn với bạn khiêm tốn hơn vì cô ấy biết bản thân mình là dành cho bạn.

Mô tả hình ảnh

9. Cô gái mà bạn hẹn hò ít quan tâm đến việc nấu ăn cho bạn.

Người phụ nữ kết hôn với bạn yêu không phải chỉ để nấu ăn, nhưng luôn chọn những bữa ăn ngon và khỏe mạnh. Con đường đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của anh ấy, phải không?

10. Cô gái mà bạn hẹn hò quá quan tâm đến việc làm thế nào cô có thể giữ bạn.

Người phụ nữ kết hônvới bạn không quá quan tâm đến việc giữ bạn vì cô ấy biết bạn muốn có một tương lai với cô ấy. Cô ấy đủ trưởng thành để biết mình không bao giờ có thể ép buộc một người nào đó ở lại hay ra đi cả.

[qctrai]

11. Cô gái mà bạn hẹn hò không sẵn sàng thỏa hiệp với bạn.

Người phụ nữ kết hôn với bạn sẵn sàng thỏa hiệp, và thấy thỏa hiệp là một điều cần thiết cho một cuộc hôn nhân lành mạnh.

12. Cô gái mà bạn hẹn hò luôn luôn tỏ ra quan tâm liên tục đến bạn.

Người phụ nữ bạn kết hôn như tấm gương phản chiếu tình cảm của bạn và luôn mang đến cho bạn với tình yêu, niềm động viên và tôn trọng bạn.

13. Cô gái mà bạn hẹn hò cố gắng để thay đổi con người bạn và so sánh bạn với người yêu cũ của cô ấy.

Người phụ nữ kết hôn với bạn chấp nhận bạn, giúp bạn biết mình là ai và sẽ không so sánh với người yêu cũ của cô ấy. Cô ấy biết bạn là tốt nhất và bạn là chính bạn, không cần phải thay đổi thành bóng dáng của người khác.

14. Cô gái mà bạn hẹn hò phải được giải trí, vui chơi.

Người phụ nữ kết hôn là một người bạn có thể vui chơi cùng, thư giãn cùng, làm các hoạt động cùng nhau, hoặc không làm gì với nhau mà vẫn luôn bên nhau.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...