El Nino
5 năm trước

14 tai nạn thương tâm khi chụp ảnh tự sướng

Những nạn nhân trong các bức ảnh này đều cố gắng chụp một bức ảnh tự sướng và đã không may bỏ mạng sau đó. Hãy xem và rút ra bài học cho bản thân.

Những nạn nhân trong các bức ảnh này đều cố gắng chụp một bức ảnh tự sướng và đã không may bỏ mạng sau đó.

1. Đền Taj Mahal

selfie 1

Một du khách người Nhật đã cố gắng thực hiện một bức ảnh selfie với sự trợ giúp của gậy tự sướng. Thật không may, anh ta đã ngã xuống một loạt các bậc cầu thang và đã qua đời ở bệnh viện địa phương do một chấn thương ở đầu.

2. Deleon Smith

selfie 2

Chàng trai 19 tuổi ở Houston, Texas này đã vô tình bắn súng vào mặt mình trong khi tạo dáng chụp ảnh tự sướng với một khẩu súng. Gia đình của cậu cho biết, cậu đã tham gia học tại trường đại học tròn một tháng.

3. Mr.Chen

Mô tả hình ảnh

Người đàn ông tên là Chen, đã rơi khỏi vách đá tại một thác nước ở Zhejiang, phía Đông Trung Quốc, vào đầu tháng 9. Thi thể của người đàn ông này được tìm thấy tại đáy của một khe núi cùng với điện thoại và gậy tự sướng.

4. Sylwia Rajchel

selfie 4

Khi cô sinh viên trường Y, Sylwia Rajchel đến tham quan Seville, Tây Ban Nha, cô đã cố gắng chụp một bức ảnh tự sướng trên cây cầu Puente de Triana lúc nửa đêm. Không may, cô mất cân bằng và qua đời sau cú ngã.

5. Tai nạn máy bay

selfie 5

Năm 2014, một phi công 29 tuổi của chiếc máy bay Cessna 150K ở Colorado đã bỏ mạng cùng với 1 hành khách trên máy bay, trong khi chụp ảnh tự sướng. Một chiếc GoPro đặt trên máy bay đã ghi lại được cảnh viên phi công và hành khách đang chụp ảnh và nhắn tin khi bay.

6. Thành phố Pasig

selfie 6

Cô gái 14 tuổi này đã qua đời sau cú ngã vào tháng 7 năm 2014. Cô đã mất cân bằng sau khi cố gắng chụp ảnh tự sướng trên cầu thang ở trường học của cô tại thành phố Pasig. Cú ngã đã làm cô bị chấn thương sọ não nghiêm trọng và qua đời sau đó.

7. Mathura, Ấn Độ

selfie 7

Ba sinh viên này đã cố gắng chụp bức ảnh tự sướng "đùa với tử thần" khi đứng trên đường ray xe lửa trong khi tàu đang tới gần. Kế hoạch của họ là nhảy khỏi đường ray nhưng thời gian không đủ để họ làm điều đó, dẫn đến cả 3 đã bị tàu cán qua.

8. Moscow

selfie 8

Một cô gái 21 tuổi đã cố gắng chụp ảnh selfie trên cầu Moscow để lấy được khung cảnh tuyệt đẹp của thủ đô ở bên dưới, không may, cô đã bị ngã trong khi chụp ảnh. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô gái là một thanh chắn trên cầu đã bị vỡ trong khi cô dựa vào nó để chụp ảnh.

9. Cuộc thi Olympics Selfie

selfie 9

Ngày 3/1/2015, chàng trai 18 tuổi, Oscar Reyes chụp bức ảnh tự sướng trong nhà tắm để tham gia cuộc thi ảnh tự sướng mà cậu tham gia một ngày trước đó. Khoảng 2 giờ sáng, cậu ngã khỏi cánh cửa và bị chấn thương ở đầu. Cậu bé đã qua đời vì mất máu quá nhiều.

10. Anna Ursu

selfie 10

Tháng 5/2015, cô gái người Romani, trên đường đến nhà ga ở Iasi đã chụp một bức ảnh tự sướng và đăng lên Facebook. Cô đã nằm trên nóc của toa tàu để chụp ảnh, cái chân giơ cao của cô đã mắc phải dây cáp điện 27000 Vôn, dẫn đến cô bị thiêu cháy sau đó. Người qua đường đã cố gắng cứu cô, nhưng cô đã không thể qua khỏi. Cô gái bị bỏng 50% cơ thể.

11. Oscar Otero Aguilar

selfie 11

Trong khi tự sướng với một khẩu súng đã lên đạn, chàng trai 21 tuổi này đã vô tình bắn vào đầu mình. Trước đó, anh ta đã uống rượu với 2 người bạn ở phía Bắc thành phố Mexico.

12. Cheynee Holloway

selfie 12

Sau khi đã bay qua 8000 dặm tới Nam Phi để gặp cô gái anh hẹn hò qua mạng, nhiếp ảnh gia người Anh, James Nichols, đã chứng kiến cô gái 21 tuổi này qua đời sau cú ngã từ một vách đá, trong khi họ đang chuẩn bị chụp một bức ảnh.

13. Cậu bé Edwin, Ấn Độ

selfie 13

Tháng 5/2014, cậu bé 15 tuổi, Edwin đã qua đời sau khi cố chụp một bức ảnh selfie với con tàu đang ập tới rất nhanh. Cậu bé đã được đưa tới bệnh viện nhưng không thể qua khỏi.

14. Tự sướng với lựu đạn

selfie 14

Ở Nga, hai người đàn ông đã chết khi cố gắng chụp ảnh tự sướng trong khi đang cầm trên tay một trái lựu đạn đã giật chốt an toàn. Thứ duy nhất mà hai người đàn ông này giữ lại được sau vụ nổ là chiếc điện thoại di động mà họ đã dùng để chụp ảnh.

Bài viết liên quan khác của mình:

Chủ đề chính: #chụp_ảnh_tự_sướng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn