14 thử thách để thay đổi bản thân hoàn toàn trong 30 ngày

Việc thay đổi bản thân giúp bạn trở nên tự tin hơn và có ích hơn cho xã hội. Đó cũng là động lực giúp bạn có tầm nhìn quan trọng hơn trong cuộc sống. Dưới đây là 14 thử thách chắc chắn sẽ có ích cho bạn. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đầu tư hiệu quả

Đầu tư hiệu quả,hoàn thiện bản thân,cách sống tốt,thay đổi bản thân

Dùng những sản phẩm dưỡng da thật chất lượng. Đối với những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mặt tiền hay có ảnh hưởng đến nhan sắc, hãy đầu tư thật xứng đáng

Lắng nghe tích cực

Lắng nghe tích cực,hoàn thiện bản thân,cách sống tốt,thay đổi bản thân

Khi nói chuyện với ai đó hãy lắng nghe thật kỹ thay vì cứ nửa tỉnh nửa mơ, để rồi phải cố gắng nghĩ ra gì đó khi người kia dừng lại.

Tập tô màu

Tập tô màu,hoàn thiện bản thân,cách sống tốt,thay đổi bản thân

Dành thời gian để.... tập tô màu! Đừng nghĩ rằng những cuốn sách tô màu dành cho người lớn là vô bổ hay tốn thời gian. Thật ra đó là một phương pháp để cân bằng cảm xúc, tập cho bạn tính kiên nhẫn đồng thời tăng khả năng cảm thụ nghệ thuật - nói chung là có lợi.

Dành riêng cho bản thân một khoảng thời gian nhất định

Dành riêng cho bản thân một khoảng thời gian nhất định,hoàn thiện bản thân,cách sống tốt,thay đổi bản thân

Luôn có những khoảng thời gian nhất định trong ngày để dành riêng cho bản thân. Không lên mạng, không công việc. Không trò chuyện với bất kì ai. 

Trong thời gian này bạn có thể đọc sách, ngồi thiền, tập hít thở đều đặn, tự nói chuyện với bản thân hay đơn giản là ngâm bồn thư giãn.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp