Ngũ Huỳnh Thiện Nhân 5 năm trước

15 Bí Mật Về Pokemon Ít Được Nhắc Đến Và Những Sự Thật Giúp Bạn Mở Rộng Tầm Mắt

Bạn có phải là fan của Anime? Nếu vậy thì bạn không thể bỏ qua những bí mật về Pokemon – bộ Anime làm say đắm hàng triệu trái tim khắp thế giới

Bạn có phải là fan của Anime? Nếu vậy thì bạn không thể bỏ qua những bí mật về Pokemon – bộ Anime làm say đắm hàng triệu trái tim khắp thế giới

Thế giới Pokemon là một thế giới vô cùng thú vị và hấp dẫn với những sinh vật phép thuật quý hiếm. Rất nhiều “fan bự” của Pokemon tự hào rằng họ biết tất cả mọi thứ về loài sinh vật đặc biệt này, nhưng phía sau thế giới giả tưởng kia vẫn còn nhiều bí ẩn mà các fan vẫn chưa khám phá hết

1.  Đòn tấn công của Pokemon hệ Đá có thể tác động lên tất cả các Pokemon thuộc tính khác, mặc dù, hệ Nước có lợi trước hệ Đá, nhưng không có nghĩa là nó sẽ không bị ảnh hưởng.

Mô tả hình ảnh


2. Mr.Mime thật ra là Pokemon giống cái, nhưng tên của nó lại là Mr.Mime. Bởi vì nó muốn trở thành một quý ông khả kính.

Mô tả hình ảnh


3. Pokemon không hoàn toàn là một từ tiếng Nhật. Nó là sự kết hợp giữa 2 từ trong tiếng Anh là “Pocket” và “Monster”.

4. Trong game Pokemon, người ta thấy rằng Doduo có thể học được cách di chuyển như đang bay. Thực tế thì chỉ là do nó chạy quá nhanh nên gây ra cảm giác là nó đang lơ lửng mà thôi.

5. Một số Pokemon có chứa những con số trong tên gọi của chúng. Ví dụ như bô ba huyền thoại Articuno, Zapdos và Moltres đều chứa những số đếm 1, 2, 3 theo tiếng Tây Ban Nha là Uno, Dos và Tres. Tương tự vậy, Deino và các cấp tiến hóa của nó cũng có những chữ số tiếng Đức như Ein, Zwei và Drei (1, 2 và 3).

Mô tả hình ảnh


6. Theo nguyên tác thì Arcanine cũng là một Pokemon huyền thoại, nhưng trong game, nó bị thay thế bởi Moltres. Và Arcanine trong Anime chỉ là một Pokemon thường, thay vào đó, một chú chó lửa khác xuất hiện để trở thành huyền thoại, là Entei.

Mô tả hình ảnh

7. Mặc dù Munna là pokemon thế hệ 5 nhưng nó đã xuất hiện trong game Pokemon đời đầu tiên. Một người phụ nữ đã mơ về một con một con Pokemon lùn, mập màu, hồng với những mảng hình bông hoa trên người, và Munna ra đời.

Mô tả hình ảnh


8. Genesect là Pokemon ở tương lai, Kabutops là Pokemon hóa thạch cổ đại. Nhưng có lời đồn đại rằng, Genesect là hình thái sửa đổi của Kabutops dù cả hai không cùng thuộc tính hay có bất kì đòn tấn công giống nhau nào, ngoại trừ hình dáng đầu.

Mô tả hình ảnh


9. Azurill là Pokemon duy nhất có khả năng chuyển đổi giới tính sau khi tiến hóa.

Mô tả hình ảnh


10. Người ta cho rằng Pokemon thay đổi hình dáng Ditto là một thử nghiệm thất bại của các nhà khoa học khi muốn tạo ra Mew. Cả 2 đều có màu hồng, nặng 8,8 Ibs, có thể thay đổi hình dáng và học được mọi cách di chuyển.


11. Mỗi con Spinda đều có một dấu hiện riêng, và những nhà phát triển game đã tạo ra hơn 4 tỷ dấu hiệu cho từng con Spinda.

Mô tả hình ảnh


12. Hình xoắn ốc trên bụng Poliwag được lấy nguyên mẫu từ ngoài đời thực. Các loài nòng nọc đều có nội tạng hình xoắn ốc, do đó hình xoắn ốc của Poliwag là bắt chước theo điều này.

Mô tả hình ảnh


13. Trong anime, Pikachu và Meowth là 2 Pokemon trái ngược nhau hoàn toàn. Đây là sự cố ý của nhà sản xuất với hình mẫu lấy từ chuột và mèo. Ngay cả thứ tự của chúng trên Pokedex cũng ngược nhau: 25 và 52.

Mô tả hình ảnh


14. Gengar là Pokemon bóng tối. Nhiều người tin rằng nó có cái tên đó là bởi vì nó là cái bóng của Clefable đến thế giới này. Hai Pokemon nhìn tương tự nhau, một loại hệ Ma, một loại hệ Thường, không bao giờ chạm được vào nhau,như một người và cái bóng của chính mình vậy.

Mô tả hình ảnh


15. Pokemon phiên bản vàng cho phép người chơi có cơ hội chơi trong cùng một hình thức tương tự như anime, bao gồm cả việc bắt đầu bằng một chú Pikachu.

Nguồn: http://www.brainjet.com/

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn