4 năm trước

15 bức ảnh sẽ thay đổi cách bạn nhìn mọi người

Chỉ cần với một nụ cười khi nhìn một ai đó, bạn sẽ có thể mang mọi người xích lại gần nhau hơn. 15 bức hình sau đây sẽ thay đổi cách bạn nhìn những người lạ khi lần đầu gặp họ.

"Người lạ" thường gợi lên trong tâm trí chúng ta nhiều suy nghĩ và đa số những suy nghĩ đó mang tính tiêu cực. Vì người lạ là người ta không quen biết và thường những thứ không biết sẽ làm ta sợ. Con người thường có phản ứng xa cách, dè chừng khi gặp một người lạ. Chúng ta nhìn họ bằng ánh mắt xem xét, cẩn trọng và có phần lạnh lùng. Tuy nhiên, những bức ảnh sau đây sẽ cho chúng ta thấy được vẻ đẹp kỳ diệu của nụ cười khi ta nhìn ai đó. Cùng một người, một tư thế nhưng chỉ khác nhau ở nét mặt, một bên là không cười và một bên là nở nụ cười, nhưng hai bức hình mang đến những cảm giác hoàn toàn khác nhau. 

Khi nhìn một ai đó, kể cả đó là người xa lạ, chúng ta hãy cố gắng giành cho họ sự chào đón thân thiện, cởi mở nhất chỉ với một nụ cười bình dị. Một nụ cười có thể  khiến người đối diện thấy vui vẻ, ấm áp, hơn thế còn mang đến cảm giác thân quen giữa mọi người. 

Kakhsar Village

Chủ đề chính: #nụ_cười

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn