himne 3 năm trước

15 cách tạo kiểu tóc đẹp chỉ trong 5 phút

Vấn đề tóc tai luôn làm phái yếu 'nhức óc'. Hãy để Ohay 'bày mưu' cho các bạn nhé!

Tóc công chúa

Các bạn sử dụng bờm có thể uốn được. Sau đó uống tròn tóc từ đuôi lên sao cho tất cả các sợi tóc cuộn vào nhau. Kết thúc, cuốn 2 đầu bờm vào nhau tại đỉnh đầu.

Kiểu tóc Hoài cổ (của những năm 60)

Lấy một phần tóc ở trên. Sau đó là cụp tạo kiểu bồng bềnh. Sau đó chỉ cần ghim chúng lại như trên là xong nhé!

Kiểu tóc dịu dàng

Đầu tiên bạn chia tóc thành 2 phần vắt chéo nhau. ! phần tóc bạn cố định tạm thời bằng dây buộc. Phần tóc còn lại tết 3. Sau đó dùng phần tóc tết cuộn tròn cung quanh phần tóc buộc kia. Hãy dùng một cái dây có đính đá làm điểm nhấn thêm phần quyến rũ nhé!

Tóc kiểu Pháp

Hất phần tóc từ mái lên. Sau đó lấy ngón tay cái làm trụ, quấn phần tóc quanh ngón cái. Ngay khi rút ngón cái ra, hãy ghim ngay phần tóc đã cuộn vào nhé. 

Tóc búi đuôi cá

Buộc tóc cao theo kiểu đuôi ngựa. 1/3 phần tóc ở dưới thì tết xương cá. 2/3 còn lại thì búi cao. Để làm cho phần tóc xương cá đẹp hơn thì bạn hãy kéo giãn từ nút tết nhé. Bước cuối cùng là quấn phần tóc tết xương cá đấy quanh búi tóc.

Nút thắt dịu dàng

Hãy làm theo đúng các bước chi tiết trên kia nhé. Bạn sẽ có một kiểu tóc tuyệt đẹp đấy!

Tóc móng ngựa

Chia tóc thành 2 phần và tết tóc 2 bên như bình thường. Sau đó kéo giãn các nút tết ra. Gấp đôi phần tóc tết lại, ghim phần gấp của tóc bên này với chân tóc của phần tóc bên kia và ngược lại. Lưu ý là ghim sao cho thật khéo để không lộ đuôi tóc nhé.

Búi đơn giản

Bạn búi tóc để thừa phần đuôi. Sau đó dùng chính phần đuôi quấn quanh phần tóc đã búi rồi ghim lại. Thật đơn giản nhẹ nhàng phải không nào

Kiểu xoắn đuôi ngựa

Chia tóc thành 2 phần bằng nhau. Thực hiện đúng quy luật là lấy sợi ở dưới quấn lên sợi ở trên, cứ làm liên tiếp như vậy cho đến hết phần tóc tại gáy.

Tóc đuôi ngựa thanh lịch

Bạn buộc tóc cao, Lấy 1 phần nhỏ tóc quấn quanh chân tóc. Sau đó thì dùng lược tạo độ bồng tự nhiên cho tóc.

Búi cô dâu

Chia tóc thành 2 phần, sau đó coi 2 phần tóc như 2 sợ dây và buộc chúng vào nhau như buộc thắt nút. Khi đã tạo được phần nút, hãy quấn 2 phần tóc đó quanh nút và ghim lại thật chắc.

Kiểu quyến rũ

Chia tóc thành 3 phần, phần ở giữa nhiều nhất. Tạo khe giữa phần ở giữa rồi nhét tóc qua khe. Sau đó búi tóc lại. Với 2 phần tóc 2 bên bạn chỉ cần quấn tròn quấn tròn rồi vòng qua phần tóc đã búi ở giữa. 

Thắt nút đuôi ngựa

Gạt hết tóc sang một bên. Sau đó chia tóc thành 2 phần. Buộc thắt nút 2 phần tóc lại. Buộc 2 lần như vậy rồi ghim cố định lại. Phần tóc ở dưới bạn có thể dùng lược để tạo độ bồng cho tóc. 

Xoắn đuôi

Gạt hết tóc sang một bên rồi buộc lại bằng dây buộc. Tạo một khe chính giữa tóc rồi nhét tất cả phần tóc qua. Kéo dãn tóc ra cho tóc có độ rộng tự nhiên nhất. Lặp đi lặp lại như vậy cho đến phần đuôi tóc.

Búi sang trọng

Kiểu tóc này rất phù hợp với tóc xoăn nhé. Bạn chia tóc thành 4 phần, 1 phần trên đỉnh, 2 phần 2 bên và 1 phần ở gãy. Hãy xử lý phần tóc ở gáy trước bằng cách búi chúng lại. Sau đó cuộn phần tóc bên phải và phần tóc trên đỉnh vào với nhau. Hãy ghim lại rồi sau đó cuộn nốt phần tóc bên trái vào. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...