Khánh Nguyễn Hoàng 4 năm trước

15 điều cần biết khi hẹn hò một cô nàng nhút nhát

Nếu bạn quyết định sẽ hẹn hò với một cô nàng có tính cách nhút nhát thì 15 điều dưới đây nhất định phải nằm lòng nhé :)

Nếu bạn quyết định sẽ hẹn hò với một cô nàng có tính cách nhút nhát thì 15 điều dưới đây nhất định phải nằm lòng nhé :)

Mô tả hình ảnh

1. Hơi e dè không có nghĩa là không tự tin. Đừng nhầm lẫn giữa nhút nhát với tự ti nhé. Nàng tự tin về bản thân mình và biết rõ những điều mình muốn, kể cả khi cô ấy không thể hiện ra.

2. Hoàn toàn độc lập. Đây không phải tuýp người cần có ai đó để hẹn hò hoặc cùng ăn tối. Nàng hoàn toàn có thể tự hài lòng với chính mình và sẽ không phí thời gian để dính dáng với một kẻ lúc nào cũng dính như keo. 

3. Thi thoảng, cô ấy cần có khoảng không riêng. Có thể là để đọc một cuốn sách, có thể là để nghe toàn bộ cuốn album yêu thích... Dù là gì đi nữa, đó là một khoảng thời gian thiêng liêng và giúp làm tươi mới tâm hồn nàng, vì thế đừng đòi hỏi gì nhé.

4. Rất khó mở lòng với mọi người. Vậy nên, nếu cô ấy đang kể cho bạn nghe về gia đình của mình, mục tiêu của mình trong cuộc sống, hoặc bất cứ điều gì quan trọng với cô ấy, đó là vì cô ấy tin tưởng bạn.

5. Bạn muốn giới thiệu nàng với bạn bè và ra mắt gia đình? Được thôi, nhưng hãy lên kế hoạch một cuộc gặp mặt nhỏ chứ không phải một bữa tiệc hoành tráng. Cảnh tượng 20 người xa lạ cùng ập vào mình một lúc sẽ làm cô ấy phát hoảng.

6. Không phải cô ấy không thích gia đình bạn. Chỉ là cô ấy chưa đủ thời gian để hiểu thêm về họ thôi.

7. Trở thành trung tâm thu hút sự chú ý là cơn ác mộng tệ nhất của nàng. Hát karaoke trước cả triệu người à? Không.

8. Tỏ ra bình thường khi được khen có thể là một điều cô ấy vẫn chưa làm quen được. "Ôi, bạn thích mái tóc của mình sao? Cảm ơn nhiều, thực sự là nó kinh khủng quá, không hiểu sao mình lại làm tóc kiểu này! À, mình cũng thích... ừm... khuôn mặt của bạn... ừm, ý mình là tóc bạn rất đẹp"

9. Một người biết cách lắng nghe. Nghiêm túc đấy, những cô nàng nhút nhát thường lắng nghe - lắng nghe một cách thực sự - từng suy nghĩ của bạn với một đôi tai chăm chú nhất.

10. Ngạc nhiên chưa! Nàng cũng thích tiệc tùng đấy! Đầu tiên là, càng nhiều người thì cô ấy càng ít bị chú ý. Thứ hai, nhút nhát không có nghĩa là cô ấy không thích gặp gỡ những con người mới. Chỉ là hơi mất thời gian hơn để nàng ra khỏi "vỏ ốc" mà thôi. Nếu lúc đầu cô ấy không nói gì nhiều với bạn, không phải là cô ấy không thích bạn, cô ấy chỉ đang thăm dò và sẽ tiếp chuyện bạn thôi.

11. Cô ấy có nhiều bạn là người hướng ngoại. Thật đấy! Rất nhiều người trong đám bạn nàng là kiểu "sự sống trong các bữa tiệc", và nàng rất yêu quý họ. Họ nhắc cho nàng nhớ rằng, thính thoảng xõa chút cũng không sao cả. 

12. Cô ấy không có ý định kiếm một anh chàng cũng "nhát" đâu. Thực tế mà nói, hai bạn sẽ không thể nhìn thẳng vào mắt nhau, mọi thứ sẽ là một đống hỗn độn, và còn cả cái gọi là "trái dấu hút nhau" nữa,...Mô tả hình ảnh

13. Nàng rất vị tha. Nàng không phải kiểu người thích gây sự chú ý, nàng tìm thấy niềm vui trong hạnh phúc của người khác, và nàng hi vọng người cô ấy hẹn hò cũng vị tha như vậy.

14. Có thể cô ấy không phải là người gây ấn tượng nhất với bạn ở buổi tiệc. Nhưng khi hiểu hơn về cô ấy rồi, bạn sẽ thấy cô ấy là người mạo hiểm, thích phiêu lưu, và thậm chí là vô cùng hướng ngoại.

15. Đúng thế, mất rất nhiều thời gian để có thể hiểu được nàng. Nhưng những nỗ lực đó là hoàn toàn xứng đáng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn