Kysigau 4 năm trước

15 điều rùng mình về cái chết có thể bạn chưa biết

Bạn có thể sẽ rùng mình khi biết được một số sự thật đáng sợ về cái chết dưới đây nhưng có thể chúng cũng sẽ giúp bạn thấy trân trọng cuộc sống này hơn!

Bạn có thể sẽ rùng mình khi biết được một số sự thật đáng sợ về cái chết dưới đây nhưng có thể chúng cũng sẽ giúp bạn thấy trân trọng cuộc sống này hơn!

Mô tả hình ảnh

1. Cơ thể con người có khoảng 35 triệu tế bào chết đi trong mỗi phút

2. Chỉ 3 ngày sau khi chết, các enzim tiêu hóa thức ăn sẽ bắt đầu "gặm nhấm" cơ thể của chúng ta và khiến xác thịt chúng ta bị phân hủy dần.

3. Có khoảng 100 tỷ người đã chết trong lịch sử nhân loại với nhiều nguyên nhân khác nhau theo thống kê của các nhà khoa học.

4. Việc chôn cất người chết có thể xuất hiện cách đây từ 350.000 năm trước.

5. Một sự thật phũ phàng cho người thuận tay trái là họ có tuổi thọ ít hơn 3 năm so với người thuận tay phải.

Mô tả hình ảnh

6. Mỗi năm có khoảng hơn 7.000 người đã chết vì uống nhầm thuốc do chữ viết cẩu thả của các bác sĩ khi kê đơn. Ngay đến những dược sĩ nhà thuốc cũng khó lòng dịch chính xác được chữ bác sĩ.

7. Cơ quan thính giác sẽ là bộ phận trên cơ thể ngừng hoạt động cuối cùng khi con người chết.

8. Tại Mỹ có ít nhất một người bị giết bởi người lái xe say rượu mỗi giờ. Do việc này khá phổ biến nên hình phạt cho những người lái xe say xỉn ở Mỹ thường bị phạt rất nặng.


9. Ước tính có khoảng 200 xác chết trên núi Everest trên chặng đường chinh phục ngọn núi vĩ đại này.

10. Mỗi năm có trung bình 12 người bị cá mập giết. Thế nhưng con số đó chẳng là gì khi mỗi giờ có11.417 con cá mập bị giết bởi con người.

Mô tả hình ảnh

11. Leonarda Cianciulli là tên một người đàn bà ở Ý nổi tiếng với những vụ giết người hàng loạt ghê sợ. Kinh tởm hơn, sau khi giết bà ta còn lấy thịt người đã chết cho vào một loại bánh trà phục vụ khách.

12. Cười quá nhiều cũng có thể là một nguyên nhân gây ra cái chết. Nhà bác học Chrysippus người Hy Lạp đã chết sau khi cười liên tục do nhìn con lừa say rượu ăn một loại quả giống như quả sung.

Mô tả hình ảnh

13. Một nghiên cứu khá thú vị cho thấy rằng, nguyên nhân một người chết vì bị dừa khô rơi trúng đầu còn nhiều hơn cả do bị cá mập ăn thịt.

14. Chiến tranh thế giới thứ hai khiến 80% đàn ông thuộc các nước Xô viết sinh năm 1923 bị chết.

15. Các nhà nghiên cứu cho biết, con người có nhiều khả năng chết do bị trượt chân trong bồn tắm (hay nhà tắm), hoặc sét đánh hơn là bị khủng bố.

Xem thêm các bài viết khác của mình:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...