Mun mun 4 năm trước

15 hình ảnh cảm động khiến bạn ngừng than vãn về cuộc đời

Đời là bể khổ. Đúng vậy, những cuộc đời bất hạnh, đau đớn qua 15 hình ảnh cảm động sau sẽ khiến bạn ngừng ca thán về cuộc đời...

Đời sướng, đời khổ, đời vui, đời buồn... Cuộc đời luôn là những thái cực đối lập nhau. Trong thế giới giàu có, hiện đại này vẫn có những cuộc đời bất hạnh, những hình ảnh đau đớn khiến bạn cảm động và ngừng ca than về cuộc đời.

1. Đây là hình ảnh một cụ bà 106 tuổi (người Armenia) đang cầm súng đứng canh gác trước cửa nhà mình.

Mô tả hình ảnh


2. Hình ảnh cảm động về một cặp đôi đã ôm nhau trong những giây phút cuối của cuộc đời khi vụ sập nhà máy ở Bangladesh xảy ra.

Mô tả hình ảnh


3. Hai người lính cứu hỏa gương mặt lấm lem bùn, tro và khói này đang nghỉ ngơi sau khi làm nhiệm vụ. Họ đang vô tư gặm mỳ sống với một nụ cười vô cùng nhẹ nhõm và hạnh phúc trên môi.

Mô tả hình ảnh


4. Trong mọi hoàn cảnh, nụ cười luôn làm cho con người ta phấn chấn hơn. Nhưng trong bức ảnh này, nụ cười thật vô giá.

Mô tả hình ảnh


5. Nico Calabria chỉ có một chân nhưng anh không bao giờ coi sự khiếm khuyết của cơ thể là khiếm khuyết của tâm hồn, của ước mơ và nghị lực. Nico Calabria đã quyết tâm, nỗ lực hơn rất nhiều lần đặc biệt là với thể thao

Mô tả hình ảnh


6. Đây là bức ảnh ấn tượng được chụp trên Biển Địa Trung Hải. Trên thuyền có tới hơn 500 người liên tục vẫy tay kêu cứu. May mắn thay khi những người đó đã được cứu sống giữa dòng nước dữ.

Mô tả hình ảnh

7. Hình ảnh một người đàn ông khóc khi tìm thấy cuốn album ảnh gia đình trong đống tro tàn đổ nát.

Mô tả hình ảnh

8. Hình ảnh cậu bé James Dorbor (8 tuổi) được nhân viên y tế đưa tới trung tâm điều trị Ebola nhưng Dorbor đã không qua khỏi và tử vong vài ngày sau đó

Mô tả hình ảnh

9. Người mẹ gầy gò, héo hon cùng đứa con suy dinh dưỡng nặng đang lánh nạn tại trung tâm cứu trợ khẩn cấp ở Tahoua, Nigeria.

Mô tả hình ảnh


10. Các Bác sĩ phẫu thuật đang cảm thấy mệt mỏi sau khi phẫu thuật thành công ca cấy ghép tim kéo dài trong 23 tiếng đồng hồ mới xong.

Mô tả hình ảnh11. Hình ảnh về Angelica Maribel Murillo (37 tuổi) bị người chồng đánh đập và chặt 2 tay vì buộc tội cô ngoại tình. Khiến cô phải chạy trốn và nuôi 4 đứa con bằng nghề bán bánh.

Mô tả hình ảnh


12. Người phụ nữ Ai Cập đang hôn lên má một sĩ quan cảnh sát khi anh này quyết định không bắn vào đoàn người biểu tình trong cuộc cách mạng chống chính phủ của cựu Tổng thống Hosni Mubarak năm 2011.

Mô tả hình ảnh


13. Cảm động trước hình ảnh một bé gái người Guarani đang ôm chặt 1 chú chuột chết trên tay.

Mô tả hình ảnh


14. Chất độc da cam đã khiến cho Hồ Hữu Hạnh, học sinh lớp 7 Trường Trung học Cơ sở Lê Thánh Tông, xã Gia Canh không có tay, nhưng vượt lên số phận, sáu năm qua em vẫn đạt danh hiệu học sinh giỏi hoặc tiên tiến.

Mô tả hình ảnh

15. Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc cho biết: Hàng ngày cứ 7 người thì có 1 người bị đói thường xuyên và hơn 20.000 trẻ em dưới 5 tuổi chết đói mỗi ngày... Đặc biệt khi không có thực phẩm, người ta đã phải ăn phân bò như thế này…

Mô tả hình ảnh

(Tổng hợp)

Các bạn có thể xem thêm những bài hấp dẫn khác của mình tại đây

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...