15 người sở hữu siêu năng lực thực sự tồn tại - Phần 2

Tiếp nối phần 1 của bài viết '15 người sở hữu siêu năng lực thực sự tồn tại', chúng tôi ở Ohay TV xin gửi tới các bạn phần tiếp theo với tiếp tục là những câu chuyện về những 'siêu cao thủ' ở đời thực khiến bạn không khỏi kinh ngạc và trầm trồ thán phục.

9. Người đàn ông siêu bền sức

9. Người đàn ông siêu bền sức,siêu năng lực

Dean Karnazes là vận động viên chạy đường dài. Anh ta có mức độ chịu đựng siêu cấp. Khả năng phi thường của anh ta đã được ghi nhận bao gồm việc chạy trên máyđi bộ 80 giờ không nghỉ (~563 km) và chạy marathon qua 50 bang trong 50 ngày liên tiếp. Nhóm khoa học của Dean đã kết luận rằng nếu anh ta được cấp nước và thức ăn đúng cách, anh ấy có thể chạy khoảng trung bình 11 – 16 km/ giờ tới tận khi anh ta chết vì tuổi già. Anh ta cóthể chạy không ngừng nghỉ. 

10. Người đàn ông ăn máy bay

10.	 Người đàn ông ăn máy bay,siêu năng lực

Ông Michel Lotito(15/6/1950 – 25/6/2007) nổi tiếng vì khả năng ăn những thứ mà người khác không thể tiêu hóa nổi. Thành tích ăn mà ông đạt được là một máy bay, 18 xe đạp, 15 xe đẩy trong siêu thị, 7 tivi, 2 giường, một quan tài, một máy tính. Người ta còn gọi ông là Monsieur Mangetout, nghĩa là người đàn ông ăn tuốt trong tiếng Pháp. Thức ăn của ngườiđàn ông này là những thứ không liên quan gì đến thực phẩm, như kim loại, thủytinh, cao su và các vật dụng khác. Ông thường tháo từng bộ phận và ăn rất ngon miệng. Nhìn bề ngoài, Lotito cũng giống như những người khác, chỉ trừ khả năng ăn uống dị thường.

11. Người đàn ông thay đổi nhiệt độ cơ thể

11.	Người đàn ông thay đổi nhiệt độ cơ thể,siêu năng lực

Garth Monks đến từ Tibet có khả năng thay đổi nhiệt độ cơ bằng thông qua việc điều khiển tâm trí. Các nhà khoa học đã ghi nhận sự thay đổi nhiệt độ trên người Garth Monks lên tới 8oC.

12. Người đàn ông không biết đau

12.	Người đàn ông không biết đau,siêu năng lực

Tim Cridland là người đàn ông không cảm nhận được những cơn đau. Tim đã sử dụng khả năng này cho mục đích giải trí gây sốc bằng việc cắm những cái xiên và kim vào các bộ phận khác nhau của cơ thể. 

13. Người đàn ông với bộ óc siêu phàm

13.	Người đàn ông với bộ óc siêu phàm,siêu năng lực

David Tammet sở hữu một bộ não siêu phàm. Anh ta có thể giải quyết những bài toán siêu phức tạp chỉ bằng việc suy nghĩ và phân tích trong đầu.

14. Người đàn ông nam châm

14.	Người đàn ông nam châm,siêu năng lực

Ở tuổi 70, Liew Thow mới phát hiện ra khả năng kỳ diệu của mình khi có thể hút những vật dụng kim loại vào cơ thể giống như một thỏi nam châm khổng lồ. 

15. Người thủ thỉ với chúa sơn lâm

15.	Người thủ thỉ với chúa sơn lâm,siêu năng lực

Richardson có khả năng đặc biệt để làm thân và gần gũi với các loài động vật hoang dã,như sư tử, hổ, báo, linh cẩu…Những loài động vật ăn thịt hung dữ này thường đối xử với Richardson với một tình cảm thương mến kỳ lạ và sự nhẹ nhàng khó tin. 

Sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người là vô hạn và đôi khi vẫn chưa được khám phá hết, bởi vậy nên không ngừng phát hiện và cố gắng, biết đâu chính bản thân bạn cũng là một thiên tài hay một "siêu anh hùng" ở một lĩnh vực nào đó đấy! 

Xem phần 1

  • Bài liên quan: siêu năng lực,