15 sự thật trần trụi về 'chuyện ấy' có thể bạn chưa biết

Một tỉ lệ rất lớn (84%) phụ nữ thừa nhận rằng họ từng làm chuyện ấy chỉ để sai khiến anh ta làm việc nhà. Thời gian cực khoái mà một người đàn ông có được còn không bằng một chú ỉn. Và còn nhiều những sự thật trần trụi khác, cùng xem nhé!

Một tỉ lệ rất lớn (84%) phụ nữ thừa nhận rằng họ từng làm chuyện ấy chỉ để sai khiến anh ta làm việc nhà. Thời gian cực khoái mà một người đàn ông có được còn không bằng một chú ỉn. Và còn nhiều những sự thật trần trụi khác, cùng xem nhé!

1. Có đến 84% phụ nữ khi được hỏi thú nhận rằng họ đồng ý làm chuyện ấy với bạn đời chỉ để dễ dàng hơn trong việc sai khiến người đó làm việc nhà. Thật là một sự "lợi dụng" của phái đẹp phải không nào!

2. Trong lúc gần gũi và ân ái, khi hưng phấn người phụ nữ thường phát ngôn ra nhiều lời kích động hơn đàn ông, thậm chí là những lời tục tĩu. Điều này cũng khó mà trách bởi ai có thể kiểm soát nổi lời nói của mình khi cảm xúc đang thăng hoa chứ.

,chuyện ấy,quan hệ tình dục

3. Bệnh liệt dương ở nam giới là nguyên nhân chính dẫn đến ly hôn. Trung bình cứ 1 giây lại có 7 viên viagra điều trị liệt dương được bán ra cho các quý ông.

4. Chỉ có 17% phái đẹp có cảm giác cực khoái khi làm chuyện đó. Và điều này là lỗi tại các quý ông. Để giúp tỉ lệ đó tăng lên, hãy chú ý hơn đến màn dạo đầu nhé!

5. Suốt cuộc đời của mình, mỗi adam tổng cộng giải phóng khoảng 17 lít tinh trùng trong tổng những lần quan hệ.

6. Bình thường một người đàn ông chỉ cần 2,5 phút để lên đỉnh trong khi phụ nữ cần đến 12 phút, gần gấp 10 lần thời gian so với cánh mày râu.

7. Chiều dài trung bình của "súng ống" ở trạng thái sẵn sàng lâm trận của đàn ông là 13cm.

,chuyện ấy,quan hệ tình dục

8. Cánh mày râu nào có đời sống hôn nhân và ân ái tích cực, sôi động thường sống thọ đến 80 tuổi hoặc hơn thế. Bạn đã thấy tác dụng của chuyện ấy với tuổi thọ con người chưa nào!

9. Tốc độ xuất tinh trung bình lúc khoái cảm của nam giới là 28 M/ phút, nhanh hơn rất nhiều tốc độ của một vận động viên điền kinh Olympic

10. Nếu bị sổ mũi vì dị ứng thời tiết, hãy chăm chỉ làm chuyện ấy hơn. Chuyện ân ái có tác dụng hơn cả thuốc chống dị ứng đấy. Wow, phải thử ngay thôi chứ!

11. Mỗi ngày trung bình có tới khoảng 100 triệu cuộc mây mưa diễn ra, tương đương với số lượng bài viết được đăng tải trên mạng xã hội Twitter hàng ngày.

12. Chuyện ấy cũng có thể thay thế cho việc tập thể dục. Với khoảng 30 phút yêu đương và vận dụng đủ các tư thế khác nhau, bạn sẽ đốt cháy được những 200 calo và ngay cả 1 nụ hôn kéo dài 1 phút cũng giúp bạn tiêu thụ tới 26 calo.

,chuyện ấy,quan hệ tình dục

13. Cực khoái ở cánh mày râu kéo dài lâu nhất là 14 giây, ở phụ nữ là 20 giây còn các chú ỉn là tận... 30 phút. Như vậy thời gian tận hưởng sung sướng của con người còn thua xa một chú ỉn.

14. 12% phụ nữ thừa nhận rằng họ đã sử dụng điện thoại di động khi làm chuyện ấy. Để làm gì nhỉ?? Vừa quan hệ vừa nghịch điện thoại được sao?

15. 30% phụ nữ ngoài 80 tuổi cho biết họ vẫn có thể mây mưa được. Đáng nể phục quá đi!