4 năm trước

16 cách khiến một chàng trai yêu bạn (Phần 2)

Con gái luôn nói rằng họ thích những anh chàng vui tính. Vậy tại sao bạn không làm điều tương tự với các chàng trai?

Trở nên ngọt ngào

Một cô gái đáng yêu, ngọt ngào và ngây thơ (cùng sự bướng bỉnh tiềm ẩn) luôn dễ dàng khiến các chàng trai đắm đuối. Nếu bạn muốn anh ấy nhanh chóng để ý đến mình thì bạn nên ngọt ngào ngay từ những giây phút gặp nhau đầu tiên bằng một nụ cười nhẹ nhàng và những cử chỉ nữ tính. Anh ấy chắc chắn sẽ bị thu hút ngay lập tức.

Biết cách làm anh ấy vui

Con gái luôn nói rằng họ thích những anh chàng vui tính. Vậy tại sao bạn không làm điều tương tự với các chàng trai? Con trai rất thích thú trước những câu trả lời hơi ngốc ngốc, những cử chỉ có chút luống cuống của con gái.

Luôn là người đáng tin cậy

Bạn có biết điều gì phá vỡ một mối quan hệ nhanh nhất không? Đó chính là sự thiếu tin tưởng. Tin tưởng luôn luôn là nền tảng của mọi mối quan hệ. Anh ấy sẽ không thể yêu thương bạn nếu suốt cả ngày bạn liên tục tra hỏi anh ấy đang làm gì, ở đâu, với ai và thậm chí còn nghi ngờ anh ấy đang ở cùng một cô gái khác. Hãy kiểm soát bản thân và tin tưởng người yêu của mình. Nếu làm được như vậy thì chắc chắn mối quan hệ của bạn sẽ rất bền vững.

Hãy cho anh ấy không gian riêng

Lời khuyên này có liên quan đến lời khuyên thứ 9 bên trên. Hãy tin tưởng và cho anh ấy không gian của riêng mình. Loanh quanh mãi bên một người không phải là điều tốt. Tất cả mọi người đều cần không gian riêng, và đàn ông cũng vậy. Làm được điều này bạn sẽ chứng minh được sự tin tưởng mà bạn dành cho anh ấy  và chắc chắn anh ấy sẽ chỉ càng yêu bạn nhiều hơn mà thôi.

Hãy luôn cổ vũ và động viên

Sau một ngày buồn chán, mệt mỏi, bạn có biết người đàn ông cần gì nhất khi trở về nhà không? Điều họ cần nhất chính là một người phụ nữ luôn có suy nghĩ tích cực và biết cách động viên, an ủi mình. Vào những khoảng thời gian khó khăn nhất, họ đơn giản chỉ cần người phụ nữ của cuộc đời mình ở bên cạnh mà thôi.

Hãy để anh ấy thể hiện sự nam tính

Trong mỗi người đàn ông thực sự luôn tràn ngập sự nam tính. Anh ấy muốn là người che chở cho cô gái của cuộc đời mình, muốn được chăm lo mọi thứ cho cô ấy từ những việc cỏn con như mở nắp hộp hay những việc lớn như trở thành trụ cột gia đình. Bạn hãy cứ là một cô gái đáng yêu và đầy nữ tính để anh ấy có cơ hội được thể hiện phần nam tính trong mình.

Biết cách tán tỉnh

Sự tán tỉnh, dù ít hay nhiều, đều tạo nên những điều đặc biệt. Nó khiến cả hai cảm thấy cần nhau và bị thu hút bởi nhau. Không phải chỉ ngày mới yêu cả hai mới cần tán tình lẫn nhau mà sau này, hàng trăm, hàng ngàn ngày trôi qua thì sự tán tỉnh sẽ giữ mặn nồng, lãng mạn cho mối quan hệ.

Tạo sự lãng mạn

Nến không chỉ dành cho ngày mới yêu. Hai bạn yêu nhau đã lâu và kể cả đã cưới thì duy trì sự lãng mạn là điều không thế thiếu. Sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới hay ngẫu hứng một ngày nào đó, bạn hãy thắp nến và tắt đèn để không khí lãng mạn tràn ngập khắp không gian.

Cùng nhau trải nghiệm những điều mới lạ

Hai bạn chưa từng lặn, leo núi hay trượt tuyết? Vậy thì đây chính là lúc thích hợp để cả hai trải nghiệm. Cùng nhau làm chắc chắn sẽ thú vị hơn làm một mình rất nhiều. Đây là cơ hội để hai bạn ở bên nhau, hiểu nhau rõ hơn và nhờ đó sẽ càng gắn bó với nhau hơn.

Cùng có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau

Cùng trải nghiệm điều mới lạ hay một trong hai bạn đã làm điều đó nhiều lần thì hãy luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ. Không ai muốn đi chơi với một tâm trạng chán nản cả. Giữ sự vui vẻ trong mối quan hệ sẽ khiến cả hai luôn cảm thấy hạnh phúc và lạc quan.

Nguồn: herinterest

Chủ đề chính: #người_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn