GiangImgs
6 năm trước

16 ứng dụng trên iPhone mà phụ nữ nên biết

Trừ những ứng dụng quá quen thuộc như camera 360, instagram... thì vẫn còn rất nhiều ứng dụng hay mà chị em phụ nữ cần biết đến. Ohay TV xin giới thiệu cùng

Trừ những ứng dụng quá quen thuộc như camera 360, instagram... thì vẫn còn rất nhiều ứng dụng hay mà chị em phụ nữ cần biết đến. Ohay TV xin giới thiệu cùng các bạn 16 ứng dụng dưới đây:

1.CLUE

clue app

 

Ứng dụng này sẽ theo dõi chu kỳ sinh sản của bạn, thời gian, PMS, và cung cấp thông tin hiểu biết  về sức khoẻ phụ nữ,tất cả chỉ trong một ứng dụng. Về cơ bản, các ứng dụng được thiết kế để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho việc mang thai,đánh dấu khoảng thời gian thay đổi tâm trạng..và kể cả giúp bạn trả lời những câu hỏi không mấy dễ chịu.

2.Period Tracker lite

Period Tracker lite

 

Đây là phiên bản miễn phí của một ứng dụng theo dõi thời gian.Ứng dụng sẽ cho bạn biết khi nào là chu kỳ cuối, theo dõi các triệu chứng cũng như giúp bạn xác định thời điểm cho lần tiếp theo.Nếu bạn đơn giản chỉ cần ứng dụng theo dõi thời gian thì đây sẽ là ứng dụng hoàn hảo cho bạn.

3.Shop Savvy

Shop Savvy

 

Ứng dụng giúp bạn tìm ra tất cả các đơn hàng giá tốt cho sản phẩm yêu thích của bạn như là : sách, thời trang , chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và vật dụng gia đình..Bạn còn có thể đặt chế độ theo dõi cho cửa hàng trực tuyến yêu thích cho những lần mua sắm tiếp theo.Chưa hết,ứng dụng còn cho phép bạn so sánh giá cả giữa các cửa hàng để tìm ra giá tốt nhất.Thế thôi,phải nói là thiên đường mua sắm!

4.GILT

GILT

 

Gilt là ứng dụng dành cho các phụ nữ say mê thời trang thiết kế nhưng không đủ khả năng chi trả cho những món đồ xa xỉ đó.Tải ứng dụng này phụ nữ có thể mua sắm quần áo thiết kế với giá ưu đãi giảm hơn 60% từ nhà thiết kế.Không chỉ trang phục nữ , bạn cũng có thể tìm mua trang phục nam và trẻ em trên cũng ứng dụng.Và hãy luôn nhớ đó không chỉ là quần áo và bạn là quan trọng nhất.

5.Gilt City

Gilt City

 

Tin vui.Với ứng dụng Gilt city các bạn tha hồ trải nghiệm mua sắm , sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng , thẩm mỹ viện snag trọng .. với mức giá giảm đáng kể.

6.Fidme

Fidme

Bạn đã từng mất rất nhiều thời gian cho việc tìm kiễm tất cả phiếu giảm giá hay đăng ký thẻ thành viên cho các nhãn hàng? Sẽ không như vậy nữa vì đã có ứng dụng Fidme , tổng hợp tất cả các phiếu giảm giá , thẻ thành viên tất cả các nhãn hàng chỉ trong một ứng dụng .Giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

7. Snapguide

Snapguide

Dành thời gian để ngắm nhìn sản phẩm tự làm trên Pinterest thật tốt và dễ dàng cho đến khi bạn muốn biết làm sao để thực hiện các sản phẩm tương tự.Ứng dụng này sẽ giúp chỉ ra cho bạn cách thức thực hiện các dự án DIY hay đơn giản chỉ là nấu thức ăn tuyệt vời .. cùng các gợi ý khác.Các cô gái nên cảm ơn ứng dụng Snapguide.

8. Toilet Finder 

Toilet Finder

Ứng dụng giúp tìm nhà vệ sinh ở những nơi công cộng.Và cho phép người dùng thêm vào danh sách nhà vệ sinh mới mà bạn tìm thấy, bạn có thể thêm và giúp đỡ người khác. Nó khá có lợi cho tất cả chúng ta.

9. myPill

myPill

Ứng dụng dành cho những người đang sử dụng thuốc tránh thai .Việc nhớ uống thuốc mỗi ngày vào cùng một thời điểm có vẻ hơi khó với những người phụ nữ bận rộn.Hãy để ứng dụng này giúp nhắc nhở bạn,từ giờ không còn lo lắng việc quên uống thuốc rồi nhé!

10. OPI Nail App

OPI Nail App

Còn gì thú vị hơn việc thử hàng ngàn màu sắc sơn móng tay khác nhau mà không phải mất nhiều thời gian thử từng màu trực tiếp lên tay bạn!

11. Hair Color Booth

Hair Color Booth

Cùng thử trải nghiệm ứng dụng thay đổi màu tóc và chia sẻ lên facebook để nghe ý kiến mọi người nào.

12. Grocery Gadget

Grocery Gadget

Ứng dụng có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc mua sắm bằng cách lên danh sách những thứ cần mua,chia sẻ danh sách hàng và ghi nhớ hình ảnh sản phẩm , thông tin quầy hàng .Chưa hết , cả việc so sánh giá nữa.

13. Allrecipes Dinner Spinner

Allrecipes Dinner Spinner

Chuẩn bị bữa ăn tối chưa bao giờ dễ dàng hơn thế .Ứng dụng cho phép bạn tìm thấy hàng ngàn công thức nấu ăn được chia sẻ bời các thành viên và những gì mọi người nói về công thức đó.Bạn chỉ việc chọn công thức và bắt tay vào thực hiện.Và chia sẻ công thức riêng của mình để trở thành đầu bếp thực thụ.

14. Nike Training Club

Nike Training Club

Bạn không có thời gian đến phòng tập gym hay đăng kí khóa học yoga nhưng vẫn muốn giữ thân hình cân đối , khỏe mạnh ? Ứng dụng này dành cho bạn , cung cấp hàng ngàn bài tập và video hướng dẫn luyện tập từng bước một để đạt được động tác chính xác và hiệu quả giữ dáng cao.

15. VSCO Cam®

VSCO Cam®

Đã đến lúc thay đổi bức hình nhàm chán bằng cách thêm ứng dụng thay đổi màu sắc VSCO Cam®  vào hình ảnh của bạn.Thử để thấy sự khác biệt!

16. Square Fx

Square Fx

 

Nếu bạn thắc mắc tại sao các blogger thời trang có thể đăng tải các bức ảnh toàn diện đẹp tuyệt vời mà không phải cắt bớt phần nào của bức ảnh thì đây là câu trả lời cho bạn.Ứng dụng giúp bạn cân chình ảnh để truyền tải thông điệp tốt hơn trong mỗi bức ảnh.

 

 

Chủ đề chính: #ứng_dụng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn