5 năm trước

17 dấu hiệu chứng tỏ bạn có một người mẹ “đỉnh” nhất thế giới

Tôi không biết gì về bạn, nhưng mẹ của tôi chắc chắn là người phụ nữ “đỉnh” nhất trên đời này. Mẹ luôn ở bên tôi để làm tôi vui, lau khô nước mắt của tôi và đã

Mô tả hình ảnhMẹ là một trong những người bạn thân của bạn


Mẹ là người đầu tiên biết được mọi thứ mới mẻ trong cuộc sống của bạn, và hai người thường xuyên tán gẫu với nhau. Ví dụ nhé, mẹ tôi và tôi chỉ muốn ra ngoài ăn sushi, nhưng thậm chí sau đó chúng tôi lại như  “hai mẹ con sinh đôi” cùng “hẹn hò” tại rạp chiếu phim.

Nhưng mẹ luôn bảo đảm vai trò của một người mẹ lên trên một người bạn

Cho dù mẹ có là một BFF của bạn đi chăng nữa, thì bà ấy vẫn là một người mẹ trước khi làm bạn thân của bạn; và cho dù bạn có thích hay không thì bản chất của một người mẹ vẫn luôn đảm bảo những quyền lợi của bạn hàng đầu. Mẹ tôi khẳng định rằng bà ấy không những là một người bạn thân thiết của tôi mà còn là người sẽ đưa tôi trở về đúng vị trí của tôi khi tôi cần.

Bạn luôn luôn có mẹ là điểm tựa để lắng nghe và chia sẻ

Nếu bạn đang trải phải trải qua giai đoạn khủng hoảng, hoặc cần những lời khuyên, bạn sẽ nhớ đến mẹ. Mẹ sẽ lắng nghe, luôn luôn như thế, mà không hề phán xét bạn (Cảm ơn mẹ!)

Mẹ là một cổ động viên tuyệt nhất của bạn

Cho dù là điều gì, mẹ vẫn là người khuyến khích và động viên tôi.

Có một ước mơ ư? Bạn có thể chắc chắn mẹ bạn vẫn ở đó ủng hộ bạn, và liên tục nhắc nhở rằng bạn cần theo đuổi nó, thậm chí ngay cả khi bản thân bạn không chắc chắn về điều đó.

Bạn và mẹ đã trải qua những lần đùa giỡn vui vẻ nhất

Bạn có thể cười rúc rich với mẹ liên tục cả ngày. Thức tế, điều này giống như một cuộc hành trình mà hai mẹ con mỗi ngày lại thân thiết với nhau hơn. Mẹ và tôi thường nói chuyện phiếm liên miên không dứt. (Chúng tôi vui vẻ vô cùng)

Bạn và mẹ thường dính lấy nhau vào những dịp tụ họp gia đình.

Còn ai khác nữa sẽ làm bạn thích thú trong khi dì Ethel đang nói về con mèo của dì ấy? Tôi luôn dính chặt lấy mẹ như sam trong những lần quay quần cùng gia đình, vì thế chúng tôi có thể thì thầm to nhỏ về mọi điều kì quặt.

Mẹ luôn đặt gia đình lên hàng đầu

Thậm chí nếu mẹ bạn có được một sự nghiệp tuyệt vời và các mối quan hệ tốt ngoài xã hội, nhưng gia đình vẫn luôn luôn, luôn luôn đứng vị trí số một. Mẹ không bao giờ đón bạn trễ vì một cuộc hẹn, hay quên ngày sinh nhật của bạn, bởi vì – bạn đã, đang, và sẽ là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của mẹ.

Mẹ luôn luôn gọi điện thoại và hỏi xem cuộc sống của bạn ra sao – và mẹ thật sự quan tâm.

Mẹ luôn cần biết bạn cơ bản đang làm gì, và nếu bạn trả lời thứ gì khác ngoài câu “Con đang rất tốt” thì mẹ sẽ cố hết sức hỏi cho ra vấn đề của bạn.

Mẹ bạn luôn dõi mắt theo bạn nhưng…không giám sát bạn

Bạn không bao giờ cảm thấy ngạt thở vì mẹ, nhưng bạn biết mẹ luôn để mắt đến bạn để chắc rằng bạn luôn đi đúng hướng.

Mẹ để bạn phạm sai lầm nhưng luôn có mặt ở đó để giúp bạn đứng dậy trên đôi chân của mình

Mẹ thỉnh thoảng để tôi trải qua đau khổ hay nhục nhã – và tôi biết thật khó cho mẹ khi phải nhìn những cảnh ấy. Nhưng mẹ biết rằng tôi cần phải hiểu những sai lầm riêng của mình và mẹ luôn ở bên tôi để giúp tôi hồi phục.

Mẹ bạn biết rằng bản chất mẹ chỉ là một đứa trẻ trưởng thành và khôn ngoan hơn bạn mà thôi

Tôi vẫn còn nhớ những gì mẹ tôi đã nói trước khi tôi đi học đại học xa: “Đây là một lời khuyên quan trọng nhất mà mẹ có thể cho con: nếu con cảm thấy chóng mặt sau khi uống quá say, hãy cắn vào lưỡi và nó sẽ giúp con quên chóng mặt”

Một người mẹ “đỉnh” không giả vờ như họ cả đời mộc mạc và hoàn hảo. Một người mẹ “đỉnh” không tự cho mình là đúng, bởi vì mẹ cũng lả người và cũng phạm sai lầm y như bạn. Mẹ biết bạn sẽ mắc phải những sai lầm ấy và dùng trí thông minh của mình để giúp bạn khi cần.

Mọi người yêu mến mẹ của bạn

Bạn bè yêu quý mẹ bạn và họ muốn bà ấy đi cùng không chì một, hai dịp lễ. Năm nay, bạn tôi định nài nỉ tôi mời mẹ đến dự tiệc mừng năm mới của họ.

Tôi không đùa đâu.

Bởi vì mẹ bạn rất vui nhộn

Mẹ luôn biết chuyện gì đang xảy ra và mẹ phá đi sự cân bằng hoàn hảo bên trong căn nhà mà vẫn là một người phụ nữ khéo léo và mạnh mẽ. Kết quá chính là từ một tính hài hước tuyệt vời.

Thậm chí lúc bạn điên lên vì mẹ, bạn vẫn biết bạn quan tâm đến mẹ nhiều như thế nào

Nếu mẹ bạn giống mẹ tôi, thì bà ấy thỉnh thoảng làm bạn tức điên lên, vì bản chất mẹ quan tâm đến lợi ích của bạn, và điều đó làm bạn đầu đuôi lẫn lộn bất cứ lúc nào. Nhưng cho dù bạn có tức giận, bạn cũng không thể bớt yêu thương mẹ một chút nào.

Câu trả lời cho câu hỏi “Ai là anh hùng vĩ đại nhất của bạn?” luôn luôn là “mẹ tôi”

Đứng bên cạnh bạn, một nữ chiến binh. Mẹ làm rung chuyển mọi thứ nhiều hơn bạn.

Tôi tin rằng tôi đã viết nhiều bài luận trong những năm qua để minh họa điều này.

Bạn không thể tưởng tượng được bạn sẽ là ai nếu không có mẹ.

Mẹ đã xây dựng một nền tảng vững chắc cho bạn. Rất khó để tách rời con người của chính bạn ra khỏi con người mà mẹ đã giúp bạn trở thành.

Tôi đã cố gắng vẽ ra một cuộc sống không có mẹ, và tôi thật sự không làm được

…vì mẹ là một trong những người quan trọng nhất của bạn trên thế giới này

Bởi vì bạn có thể làm gì nếu không có mẹ?

Yêu mẹ lắm, mẹ ơi.

Chủ đề chính: #tình_mẹ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn