Lê Xuân Thịnh
4 năm trước

17 điều bí mật mà chị em phụ nữ muốn cánh đàn ông biết

Để có thể chiếm trọn trái tim của phái đẹp, cánh mày râu thường băn khoăn không biết các nàng muốn gì. Sau đây là 17 bí mật của chị em giúp cánh mày râu ghi điểm.

Để có thể chiếm trọn trái tim của phái đẹp, cánh mày râu thường băn khoăn không biết các nàng muốn gì. Sau đây là 17 bí mật của chị em giúp cánh mày râu ghi điểm. Những bí mật này dựa trên các nghiên cứu về sức khỏe và cuộc sống của các cặp vợ chồng hạnh phúc.

1. Anh chàng biết quan tâm chia sẻ là anh chàng hấp dẫn

Mô tả hình ảnh

Phụ nữ đánh giá cao một chàng trai nhạy cảm, đặc biệt là khi chị em  đang gặp chuyện buồn. Hãy vòng tay ôm lấy cô ấy và đưa cho cô ấy chiếc khăn giấy khi cô ấy cần.

2. Sự hào hiệp

Mô tả hình ảnh

Phụ nữ thích những người đàn ông thể hiện vai trò trụ cột của mình, là chỗ dựa vững chắc cho cô ấy. Điều này đặc biệt đúng trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ. Cô ấy hoàn toàn có khả năng kéo chiếc ghế ra để ngồi hoặc tự mở cửa, nhưng nếu bạn nhìn thấy cô ấy ngần ngại, chỉ có thể là cô ấy đang chờ đợi bạn hành động như một quý ông hào hiệp.

3. Ăn mặc để gây ấn tượng

Mô tả hình ảnh

Phong cách ăn mặc luôn thay đổi theo thời gian, nhưng bạn không cần phải chạy theo môt, chỉ cần bạn luôn chú ý đến đầu tóc, trang phục phù hợp. Điều này quan trọng đối với phụ nữ từ lần hẹn hò đầu tiên, đến tuần trăng mật và lâu dài về sau. Đơn giản, bạn hãy mặc những gì mà cô ấy thích.

4. Mặc áo đỏ dễ thu hút nàng

Mô tả hình ảnh

Một nghiên cứu thú vị cho thấy màu đỏ làm người đàn ông có vẻ mạnh mẽ hơn, hấp dẫn, và gợi tình hơn đối với phụ nữ. Nhưng cần cảnh báo, màu đỏ không giúp bạn trông tốt bụng hơn hoặc tử tế hơn đâu, vì điều đó là tùy thuộc vào bạn.

5. Đừng giấu khiếm khuyết của bạn

Mô tả hình ảnh

Phụ nữ thường dễ rung động khi thấy một người đàn ông tốt nhưng vẫn muốn trở thành người đàn ông tốt hơn. Phụ nữ sẽ rất cảm kích khi người đàn ông của mình nhận ra khiếm khuyết – chẳng hạn như tính nóng nảy - và đặc biệt là khi chàng nỗ lực để sửa chữa khiếm khuyết đó.

6. Đừng can thiệp thế giới của cô ấy

Mô tả hình ảnh

Khi cô ấy buồn phiền vì điều gì đó, cô ấy muốn bạn lắng nghe, chứ không cần lời khuyên của bạn. Đàn ông thường cảm thấy cần thiết phải sửa chữa những vấn đề, vì họ vốn là những người luôn thích tìm kiếm giải pháp cho mọi vấn đề. Nhưng đối với phụ nữ, lắng nghe mới thực sự là thứ họ cần.

7. Lần hẹn hò thứ 3 là chưa đủ cho “chuyện ấy”

Mô tả hình ảnh

Quy tắc làm “chuyện ấy” sau 3 lần hẹn hò chỉ là một truyền thuyết mà thôi. Phụ nữ không thiết lập thời gian biểu cho việc khi nào họ sẽ mời một đối tác tiềm năng vào phòng ngủ. Một số phụ nữ muốn hẹn hò nhiều lần trước khi “chuyện ấy” xảy ra. Một nguyên tắc phù hợp là bạn chỉ nên làm “chuyện ấy” sau ít nhất là 2 tháng hẹn hò.

8. Phụ nữ thích làn đường chạy chậm

Mô tả hình ảnh

Các chàng thường muốn đi theo con đường nhanh nhất tới “chuyện ấy”. Tuy nhiên, các nàng lại thích các tuyến đường có nhiều cảnh quan đẹp để vừa đi vừa ngắm. Phụ nữ cũng muốn “chuyện ấy” nhưng họ tiến tới việc đó theo cách riêng. Họ muốn cảm thấy được gắn kết và thấu hiểu, họ muốn được nghe những lời âu yếm, vuốt ve trước khi “chuyện ấy” xảy ra.

9. Tình dục an toàn

Mô tả hình ảnh

Đây là điều cả đàn ông và phụ nữ đều cần lưu ý. Nhưng phụ nữ đánh giá cao và cảm thấy được bảo vệ và được quan tâm nhiều hơn khi chàng tỏ rõ tình dục an toàn là điều chàng rất quan tâm - và sau đó hãy cho cô ấy thấy rằng bạn đang thực hiện những gì bạn nói.

10. Tìm hiểu những gì nàng muốn trên giường

Mô tả hình ảnh

Phụ nữ thích nói về những gì đang xảy ra trên giường, và họ muốn làm hài lòng người đàn ông của mình - một cách tiếp cận lịch thiệp thường là hiệu quả nhất. Hãy hỏi cô ấy những gì cô ấy muốn. Hãy yêu cầu cô ấy thực hiện những gì bạn muốn một cách tích cực và khéo léo. Bạn có thể nói: “Anh thật sự rất thích nếu em […].”

11. Trục trặc trong “chuyện ấy” là vấn đề chung cần chia sẻ

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn có màn trình diễn không như ý, cô ấy cũng sẽ cảm thấy buồn. Cô ấy có thể lo lắng rằng cô ấy sẽ không thể làm bạn hài lòng. Cô ấy sẽ muốn nói về những gì đang xảy ra và những gì bạn và cô ấy sẽ làm, đặc biệt nếu đó là một vấn đề lặp đi lặp lại. Điều này nhạy cảm nhưng sẽ mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

12. Bắt chước là biểu hiện của tình yêu

Mô tả hình ảnh

Phụ nữ thường thể hiện ra cách cô ấy cảm nhận về bạn bằng cách thể hiện tâm trạng và hành động giống bạn. Cô ấy có thể gọi món giống bạn, mặc quần áo có màu sắc mà bạn yêu thích. Bắt chước là cách cô ấy giúp bạn cảm thấy thoải mái và cho bạn biết cô ấy đang bị quyến rũ.

13. Áo sơ mi của bạn là một nam châm tình yêu

Mô tả hình ảnh

Đó là khi cô ấy cuộn tròn trong chiếc áo len của bạn hoặc chui đầu vào áo sơ mi của bạn. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện rằng mùi mồ hôi của đàn ông có tác dụng thư giãn đối với phụ nữ.

14. Hãy chủ động khen ngợi thường xuyên

Mô tả hình ảnh

Phụ nữ thích được khen mình đẹp, và họ thích đàn ông tự cất lời khen ngợi. Chẳng hạn, khi cô ấy mặc một chiếc váy mới sexy, cô ấy sẽ tỏ ra cho bạn thấy cô ấy trông hấp dẫn như thế nào, đặc biệt khi bạn khen ngợi trước khi cô ấy làm điều đó. Nếu cô ấy nhìn thật hấp dẫn, nếu cô ấy có một mái tóc mới, nếu cô ấy có cơ thể cân đối hơn trước – bạn hãy nói cho cô ấy nghe về những điều đó.

15. Đừng ngại nói về mối quan hệ

Mô tả hình ảnh

Khi cô ấy muốn nói về mối quan hệ của hai người, điều đó không có nghĩa là bạn đã làm sai điều gì. Nhiều phụ nữ thích nói về những gì đang xảy ra là đúng, những gì đang xảy ra là sai, hoặc chỉ đơn giản là những gì đang xảy ra. Đây là một điều tốt. Trò chuyện một cách trung thực có thể giúp hai người tiến gần nhau hơn.

16. Hãy nhìn vào mắt cô ấy

Mô tả hình ảnh

Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi cạnh cố ấy, nhưng nhiều phụ nữ thích nhìn vào mắt nhau khi trò chuyện. Phụ nữ thường thích những người đàn ông của mình nhìn vào mắt họ khi họ đang nói. Đặc biệt, bạn nhìn vào mắt cô ấy khi đang làm “chuyện ấy” cũng giúp mối quan hệ giữa hai người thêm bền chặt.

17. Lãng mạn là đơn giản

Mô tả hình ảnh

Lãng mạn là điều mà cô ấy sẽ luôn luôn muốn, cho dù hai người đã ở bên nhau hai tháng hoặc 20 năm. Những bông hoa, một bữa tối thân mật, một vài dòng thơ tình – đừng lo, những thứ đó không nhất thiết phải là của riêng của bạn. Hầu hết phụ nữ đánh giá cao cử chỉ lãng mạn đơn giản như vậy.

Mapleson - Ohay TV

Nguồn: Mirror

Chủ đề chính: #bí_mật_phụ_nữ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn