17 loại thực phẩm bạn có thể ăn thoải mái vào bất cứ lúc nào

Thật khó để chống lại những món ăn ngon, đầy hấp dẫn khi bạn đang trong chế độ ăn kiêng hà khắc. Thành thật mà nói, bạn cảm thấy đói mọi lúc mọi nơi và khi mở tủ lạnh đúng là bất khả thi khi chiến đấu với việc vớ lấy một món ngon lành nào đó vào xơi ngấu nghiến. Tuy nhiên, vẫn có những loại thực phẩm bạn có thể ăn thoải mái mà chẳng cần bận tâm về nỗi lo tăng cân bởi chúng chứa rất ít calo.

1, Cần tây

1, Cần tây,thực phẩm tốt cho sức khỏe,đồ ăn tốt cho sức khỏe

Khoảng 95% cần tây là nước. Thực phẩm siêu tốt cho sức khỏe này chứa 30% lượng vitamin K cần thiết hàng ngày của bạn. Tốt nhất là nên ăn cần tây khi còn tươi vì nó sẽ mất đi hầu hết dinh dưỡng trong vòng 5 ngày sau khi hái.

2, Rau Arugula (xà lách roket)

2, Rau Arugula (xà lách roket),thực phẩm tốt cho sức khỏe,đồ ăn tốt cho sức khỏe

Chỉ có 10 kcal trong 2 cốc arugula. Nó giúp bạn thon thả hơn mà không gây hại cho sức khỏe. Bạn có thể kết hợp rau arugula với phô mai trắng và nêm vào ít dầu oliu

3, Lòng trắng trứng

3, Lòng trắng trứng,thực phẩm tốt cho sức khỏe,đồ ăn tốt cho sức khỏe

Bạn có thể ăn thoải mái lòng trắng trứng. Nó còn vô cùng hữu ích đối với những người đang trong chế độ ăn kiêng. Trộn lòng trắng với 1 ít khoai tây và bạn sẽ có món ốp la cực tốt cho sức khỏe! Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến vóc dáng của mình, tốt nhất đừng là món chiên.

Xà lách

Xà lách,thực phẩm tốt cho sức khỏe,đồ ăn tốt cho sức khỏe

Xà lách chứa vitamin A và C cũng như axit folic và sắt. Xà lách hầu như không có calories, vậy nên, dù có ăn thoải mái bạn cũng không lo tăng cân.

Dưa chuột

Dưa chuột,thực phẩm tốt cho sức khỏe,đồ ăn tốt cho sức khỏe

Dưa chuột gần như chứa cùng lượng nước giống cần tây. Dưa chuột tươi giòn có lợi cho sức khỏe. Vỏ của dưa chuột chứa hầu hết các loại dinh dưỡng có giá trị, hầu hết là beta-carotene rất tốt cho mắt. Vậy nên tốt nhất là không nên gọt vỏ.

Súp lơ (Bông cải)

Súp lơ (Bông cải),thực phẩm tốt cho sức khỏe,đồ ăn tốt cho sức khỏe

Súp lơ là nguồn cung cấp vitamin K và C hoàn hảo. Và tốt nhất là nên ăn sống.

Cà chua

Cà chua,thực phẩm tốt cho sức khỏe,đồ ăn tốt cho sức khỏe

Cà chua chứa đầy đủ lycopene, vitamin A,C và B2, axit folic, chất xơ, crom và kali. Chúng hầu như không có calories và cung cấp cho chúng ta nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe.

Súp lơ (Bông cải) xanh

Súp lơ (Bông cải) xanh,thực phẩm tốt cho sức khỏe,đồ ăn tốt cho sức khỏe

Súp lơ xanh là thực phẩm yêu thích của những người giảm cân. Ngoài vitamin A,C,E và K nó chứa khoảng 20% lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể hàng ngày.

Bỏng ngô

Bỏng ngô,thực phẩm tốt cho sức khỏe,đồ ăn tốt cho sức khỏe

Một cốc bỏng ngô sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến cơ thể bạn. Món tủ khi xem phim này hầu như chứa không khí, và bạn có thể tận hưởng việc ăn uống mà chả cần lo lắng về việc tăng cân.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp