Quỳnh 5 năm trước

17 thực tế làm bạn thay đổi suy nghĩ về Bắc Triều Tiên

Sau đây là một vài điều bạn nên biết về vương quốc ẩn dật bí ẩn này, Bắc Triều Tiên, phòng khi.

[qctrai]Cho dù bạn có thể tìm được những quảng cáo cho bộ phim này, Sony đã rút lại bộ phim The Interview vào thứ Năm sau những lời đe dọa từ những hacker Bắc Triều Tiên. Sự hủy bỏ này là những hành động phản ứng lại thông điệp xuất hiện online để tấn công bất kỳ rạp nào chiếu bộ phim này.

FBI đã tìm ra lý do để tin rằng Bắc Triều Tiên đứng sau những hành động này cũng như cuộc tấn công ảo trên hệ thống máy tính Sony. Điều này có vẻ hợp lý khi đặt trong bối cảnh để phản ứng lại nội dung của bộ phim này, trong đó mô tả Seth Rogen và James Franco ám sát nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên, Kim Jong – un.

Có thể bộ phim này đã châm ngòi cho cuộc chiến tranh mạng đầu tiên với một đất nước khác? Sau đây là một vài điều bạn nên biết về vương quốc ẩn dật bí ẩn này, Bắc Triều Tiên, phòng khi.

1. Chỉ có quan chức chính phủ và quân đội có quyền sở hữu xe hơi

1

2. Chụp ảnh của người nghèo là bất hợp pháp vì nó được xem là hành động làm nhơ nhuốc đất nước

2

3. Các nhà khảo cổ Bắc Triều Tiên tin rằng họ đã khám phá ra hang ổ của một con kỳ lân mà một vị vua 2000 năm tuổi đã từng cưỡi. 

3

4. Sân vận động Ngày 1/5 Rungrado ở Pyongyang, Bắc Triều Tiên là sân vận động lớn nhất thế giới, có sức chứa 150 000 người. 

4

5. Kijong-dong là một thành phố mô hình được xây dựng để thu hút người dân Nam Triều Tiên đến Bắc Triều Tiên từ biên giới, nhưng không ai thực sự sống ở đó.

5

6. Chương trình không gian ở Bắc Triều Tiên được gọi là NADA

6

7. Nếu bạn bị bắt gặp nếu đang đọc Kinh Thánh hoặc sách ảnh khiêu dâm, bạn sẽ nhận được hình phạt là cái chết. 

Open Bible

9. Bắc Triều Tiên hiện đang giữ một tàu Hải Quân Mỹ từ năm 1968.

9

10. Ở Bắc Triều Tiên, cần sa được xem là hợp pháp và thậm chí không được coi là thuốc

10

11. Bắc Triều Tiên phải xem World Cup 2014 sau 24 giờ

11

12. Trong 60 năm trước, 23 000 người Bắc Triều Tiên đã đào thoát đến Nam Triều Tiên. Chỉ 2 người Nam Triều Tiên đã đến Bắc Triều Tiên

12

13. Có 28 kiểu tóc đã được chính phủ phê duyệt và mọi người chỉ được để kiểu tóc này

13

14. Bắc Triều Tiên có hệ thống lớp học với 51 tầng. Ba nhóm chính được mô tả ẩn dụ như là cà chua, táo và nho. Cà chua là tầng lớp quý tộc ca nhất bởi vì nó có màu đỏ nhất và do đó nó là cộng sản.

14

15. Mặc quần jean được xem là bất hợp pháp ở Bắc Triều Tiên

15

16. Bắc Triều Tiên không tự coi mình là cộng sản nữa, thay vào đó là Juche

16

17. Ngày 1 tháng Một sẽ là bắt đầu năm thứ 103 của Bắc Triều Tiên. Lịch này được bắt đầu sau ngày sinh của Kim Il-sung là ông ngoại của Kim Jong – un.

North Korea New Year

Có vẻ rất đáng lo ngại, nhiều điều thật lạ thường về Bắc Triều Tiên chỉ là những quyền lực được cảm nhận. Cứ như thể Kim Jong-un và đất nước đang cố gắng để đền bù cho một điều gì đó. Nhưng nếu việc hack thực sự bắt nguồn từ Bắc Triều Tiên, chúng ta có thể nên thay đổi cách nghĩ về đất nước này.

[qcngang]

Biển - ignitify - (theo viralnova)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...