2 năm trước

18 đồ vật thông minh mà chúng ta có thể được sử dụng từ giờ cho đến năm 3018 - Phần 1

Trong khi tất cả chúng ta đang chờ đợi iPhone mới được phát hành, mà không hề hay biết rằng các nhà khoa học trên thế giới đã cho ra những phát minh vô cùng tuyệt vời có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta ngay bây giờ.

1. Ống nhòm tầm nhiệt cỡ bỏ túi

Thiết bị này có thể được sử dụng để khám phá ngoài trời vào ban đêm và trong điều kiện ánh sáng yếu.Nó giúp bạn nhìn thấy các vật thể, con người và động vật cách xa hơn 100 m (90 m). Và đặc biệt kích cỡ nhỏ gọn của nó giúp bạn có thể thoải mái nhét trong túi quần.

2. Máy quét bỏ túi

Đó là một máy quét PUP cỡ nhỏ mới mà bạn có thể mang theo bên mình ở mọi nơi. Bạn có thể quét, lưu trữ và chia sẻ tài liệu của mình qua internet chỉ với một cú nhấp chuột. 

3.Một lò nướng có thể nấu thức ăn trong một hộp băng

Các nhà khoa học đã phá vỡ các định luật vật lý khi họ phát minh ra một lò nướng nấu các món ăn nóng bên trong băng. Cảm biến độ chính xác cao, xác định thức ăn và tính toán lượng năng lượng cần thiết. Thức ăn bị nướng chín mà khối băng vẫn không tan ra. Lò ma thuật này thuộc về công ty Miele của Đức và có giá 8.000 USD. 

 Nhờ công nghệ mới, thức ăn được nấu chín nhanh hơn trong khi vẫn giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng và vitamin hữu ích. Bên cạnh đó, bạn có thể chuẩn bị 2 món ăn ở các cấp độ khác nhau cùng một lúc mà mùi vị sẽ không bị lẫn lộn

4.Phụ tùng chăm sóc da

Thiết bị QSun bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời, đảm bảo bạn có đủ vitamin D và cảnh báo cho bạn khi đến lúc cần phải bôi kem chống nắng. Bạn cũng dễ dàng đính kèm nó vào quần áo khi đi ngoài trời.

5. Dép đi trong nhà

Nissan ( công ty sản xuất ô tô) cũng sản xuất dép “thông minh” với chức năng đỗ xe tự động.Những chiếc dép có khả năng tự tìm chỗ để sắp xếp gọn gàng.Những đôi dép như vậy đã trở thành một trong những đặc trưng của các khách sạn ở nhật bản.

6.Một chiếc túi có thể thay đổi màu sắc

Bạn không phải lo lắng về việc phù hợp với màu sắc của túi xách của bạn với quần áo của bạn nữa. Thương hiệu VanDerWaals đã tạo ra những chiếc túi có thể thay đổi màu sắc và thậm chí sạc điện thoại. Bạn có thể quản lý túi của mình qua điện thoại. Một ứng dụng đặc biệt cho phép bạn quét màu của quần áo và đồng bộ hóa nó với túi xách của bạn. Rất hữu ích, phải không?

7. Máy gấp quần áo

FoldiMate là máy làm  khô và gấp quần áo sạch sẽ với “bàn tay” đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể mua viên nang làm cho mùi quần áo của bạn trở nên thơm hơn. Đây có thể là một trong những phát minh hữu ích nhất sau máy giặt!

8. Chiếc máy bay được thiết kế như tàu vũ trụ

Một nhóm thiết kế máy móc người Anh và Contour Aerospace, hãng sản xuất ghế hàng không, đã tạo ra một chiếc máy bay chở khách, trong đó những chiếc ghế trông giống như kén tương lai. Mỗi khoang ngủ được trang bị ghế ngồi và giường, bộ điều khiển nhiệt độ và ánh sáng, và một màn hình riêng biệt.

9.Tất không mùi

Công ty Trung Quốc MeltMall tuyên bố rằng vớ của họ sẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn vừa mới ra khỏi phòng tắm ngay cả khi bạn đã đi chúng trong một tuần. Bạc, kẽm và đồng chứa trong vải làm giảm mùi khó chịu và tiêu diệt vi khuẩn.

Dịch và chỉnh sửa: Hiepsibian - Ohayt

Hãy đón xem tiếp phần II và xem thêm các bài đăng của mình tại đây

Chủ đề chính: #sản_phẩm_sáng_tạo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn