18 sự thật sẽ chẳng ai tiết lộ cho bạn đằng sau các bộ phim nổi tiếng

Mặc dù các bộ phim nổi tiếng đều rất cuốn hút và hay tuyệt vời nhưng những câu chuyện hậu trường luôn khiến bạn thấy hấp dẫn và tò mò hơn nhiều phải không?

Cùng xem 18 sự thật đằng sau những bộ phim tuyệt vời nổi tiếng và thu hút lượt quan tâm của mọi người là gì ngay thôi nhé. Có cả những bật mí thú vị về phim kinh dị, hoạt hình nổi tiếng phủ sóng mạnh mẽ vô cùng. 

#1. Theo tiểu thuyết của IT của tác giả Stephen King, nhân vật Pennywise có đặc điểm cứ 27 năm xuất hiện 1 lần. Cuốn sách này lần đầu tiên được chuyển thể thành phim vào năm 1990, và bản phim mới nhất được phát hành 27 năm sau đó. Bill Skarsgard, người đóng vai nhân vật Pennywise, cũng 27 tuổi trong khi đóng bộ phim này. 

,những điều thú vị trong cuộc sống Tạo hình nhân vật Pennywise trong bản phim 2017. Nguồn: Brightside

#2. Nguyên tác nhân vật Pennywise được lấy cảm hứng từ kẻ giết người có thật tên John Wayne Gacy. Hắn ta sẽ đóng vai thành các chú hề trong các bữa tiệc của trẻ em, dụ dỗ các bé trai thỏa mãn ham muốn rồi giết người để phi tang. Hắn ta đã không hề bị nghi ngờ trong một thời gian dài với hình ảnh xây dựng bên ngoài là một thành viên tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, quyên góp hào phóng cho các quỹ từ thiện và chữa bệnh cho trẻ em nghèo. 

,những điều thú vị trong cuộc sống Tên hề mua vui trong các bữa tiệc trẻ em lại là một kẻ giết người man rợ. Ảnh: Brightside

#3. Nam diễn viên Jackson Robert Scott đóng vai Georgie trong IT đã từng đóng trong các bộ phim trước đó là Fear the Walking Dead và Criminal Minds. Mặc dù khi đóng những bộ này, anh mới chỉ 9 tuổi nhưng anh không hề sợ những chú hề hay zombie, thậm chí còn tỏ ra vô cùng thích thú với những vai diễn này.

,những điều thú vị trong cuộc sống Nam diễn viên chính phim IT ngay từ bé đã thích các nhân vật kinh dị. Ảnh: Brightside

#4. Tiếng gầm của loài khủng long Velociraptors trong phim Công viên kỉ Jurassic chính là tiếng ồn của loài rùa trong lúc giao phối. 

#5. Beauty and the Beast (1992) là bộ phim hoạt hình đầu tiên được đề cử giải Oscar cho hạng mục Phim hay nhất. Tuy nhiên, năm đó, bộ phim Sự Im lặng Của Bầy Cừu đã giành được giải thưởng trong thể loại này. 

#6. Trong bộ phim Pixar Up, ngôi nhà của Carl đã được bay lên với 20.622 quả bóng bay. Trên thực tế, phải mất từ 20 đến 30 triệu quả bóng bay mới có thể nhấc bổng được một ngôi nhà. Và số lượng bóng bay xuất hiện trong các cảnh chỉ khoảng 10.297 quả mà thôi. 

,những điều thú vị trong cuộc sống Cảnh ngôi nhà sắp được bay lên bởi rất rất nhiều bóng bay ở trên. Ảnh: Brightside

#7. Một nhà nghiên cứu linh cẩu đã kiện hãng Disney tội "phỉ báng nhân vật" khi lấy linh cẩu làm hình ảnh đại diện cho nhân vật xấu, tiêu cực trong phim hoạt hình Vua Sư tử.

#8. Bạn có biết Leonardo DiCaprio, Will Smith, Nicolas Cage và Johnny Depp có điểm chung gì không? .....Tất cả  bọn họ đều đã đươc xem xét lựa chọn để đóng vai nhân vật Neo trong The Matrix. 

#9. Bàn tay vẽ Rose trong phim Titanic thuộc về đạo diễn James Cameron. Vị đạo diễn nổi tiếng này là người thuận tay trái, nên tất cả các cảnh quay đều được quay ngược lại. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp