Hồ Thu Nhã 7 tháng trước

19 bức ảnh hiếm hoi và thú vị từ quá khứ(Phần 1)

Nhiều bức ảnh có những câu chuyện thú vị đằng sau chúng, những hình ảnh tuyệt vời từ quá khứ sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

Vào năm 1934, thiết bị dùng để phát hiện ra khuyết điểm trên khuôn mặt được phát minh.

Một người đàn ông tên Max Factor đã phát minh thiết bị có khả năng phát hiện khuyết điểm trên khuôn mặt của phụ nữ mà hầu hết mọi người thường không nhìn thấy bằng mắt thường.

Hóa ra kính thực tế ảo đã được phát minh từ năm 1963.

Nhà xuất bản và doanh nhân Hugo Gernsback đã tạo ra kính mắt truyền hình có màn hình nhỏ cho mỗi mắt, hiển thị hình ảnh 3D và hình ảnh lập thể giống như cách mà tai nghe VR làm trong thời đại ngày nay.

Trước kia, những người săn chim sẽ sử dụng súng bắn chim nước để nhắm và bắn.

Khẩu súng này rất nặng và giật nhiều với một người sử dụng súng. Vì vậy, khẩu súng này, có thể lấy giết 100 con chim trong một phát bắn và nó thường được gắn trên những chiếc thuyền đáy phẳng.

Chú lợn đầu tiên được bay

Theo như chúng ta đã biết, lợn không thể bay. Nhưng trong lịch sử, con lợn đầu tiên bay vào ngày 4 tháng 11 năm 1909, ở Anh. Tất nhiên, chú lợn này đã nhận được sự giúp đỡ từ Claude Moore-Brabazon, một phi công người Anh.

Các cuộc thi đấu game đã có từ thời xưa

Năm 1980, Atari đã tổ chức Giải vô địch Kẻ xâm lược không gian quốc gia. Đây là sự kiện thể thao điện tử đầu tiên trong lịch sử. 

Brighton Dandies - các quý ông đam mê bơi lội.

Được thành lập vào năm 1861 và được coi là câu lạc bộ lâu đời nhất của loại hình này ở Vương quốc Anh. Để chứng minh sự lịch lãm của mình, Brighton Dandies đội những chiếc mũ chóp cao, rất khó sử dụng trong nước.

Núi Rushmore trong quá trình xây dựng

Nhà điêu khắc người Mỹ gốc Đan Mạch Gutzon Borglum bắt đầu tạc đầu của bốn tổng thống lớn của Hoa Kỳ trên bề mặt đá granit của Núi Rushmore ở Black Hills, Nam Dakota. Nhưng dự án đã không hoàn thành cho đến năm 1941.

Xe tay ga thời xưa

Maico Mobil được xem là chiếc xe tay ga duy nhất vào thời đó. Chiếc xe máy du lịch này được sản xuất từ năm 1950 đến 1960 bởi một công ty của Đức. 

Năm 1985, một nghệ sĩ ở Chicago đã dự đoán Michael Jackson sẽ trông như thế nào ở tương lai

Nhìn vào bức ảnh, Vua nhạc Pop rõ ràng trông giống một doanh nhân với bộ ria mép. Michael hoàn toàn không giống với bức ảnh tiên đoán ông sẽ như thế nào vào năm 2000.

Martin Luther King Jr., biết rằng trở thành một nhà lãnh đạo dân quyền sẽ không dễ dàng.

Trong hình ảnh này, ông bị chụp lén khi cắm cây thánh giá đang cháy ở sân nhà của mình ở Atlanta, Georgia vào năm 1960. Cậu bé ở bên cạnh không ai khác chính là con trai ông.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...