El Nino 4 năm trước

19 đứa trẻ gây ám ảnh nhất trong phim kinh dị

Những đứa trẻ sau đây đã ám ảnh bao người hâm mộ của thể loại phim kinh dị, góp phần làm nên tên tuổi cho những bộ phim mà chúng xuất hiện.

Những đứa trẻ sau đây đã ám ảnh bao người hâm mộ của thể loại phim kinh dị, góp phần làm nên tên tuổi cho những bộ phim mà chúng xuất hiện. 

19. Esther (Tội ác tiềm ẩn 2009)

esther

Cốt truyện : Hai vị phụ huynh ngày càng nghi ngờ cô con gái nuôi của họ khi cô thường xuyên có những hành vi ngày càng thất thường.
Đứa trẻ : Cô gái này thực tế không phải một đứa trẻ. Cô là một người phụ nữ 33 tuổi bị suy tuyến yên, điều này khiến cô có một diện mạo của một đứa trẻ. Và cô cũng là một bệnh nhân tâm thần trốn thoát với kỷ lục gây chết người.

18. Cole Sear (Giác quan thứ sáu 1999)

cole

Cốt truyện : Một nhà tâm lý học trẻ em gặp phải trường hợp kỳ lạ nhất từ trước đến giờ : một cậu bé tuyên bố mình có thể nhìn thấy người chết.
Đứa trẻ : Cole là một đứa trẻ rất ngọt ngào và ngoan ngoãn, nhưng sẽ rất đau đầu nếu đứa trẻ của bạn nhìn thấy xác chết đi bộ ở khắp nơi.

17. Đứa trẻ (Đứa con của Rosemary 1968)

baby

Cốt truyện : Sau khi chuyển đến một căn hộ với những người hàng xóm kỳ lạ và ồn ào, Rosemary đã trải qua một cái thai kỳ lạ nhất thế giới, và cô bắt đầu nghi ngờ rằng đứa con của mình mang đến điềm báo về một tai họa.
Đứa trẻ : Ngoài cái nhìn với đôi mắt đỏ rực như máu, đứa bé của Rosemary thực sự không quá đáng sợ...!

16. Carol Anne (Hồn ma ồn ào 1982)

anne

Cốt truyện : Một vài diễn biến kỳ lạ trong ngôi nhà ở ngoại ô này sớm chuyển thành một cơn ác mộng siêu nhiên.
Đứa trẻ : Carol Anne là một nạn nhân đơn thuần của quỷ, giọng nói đáng sợ của cô để nhờ sự giúp đỡ thực sự rất ám ảnh.

15. Hai đứa trẻ sinh đôi (Ngôi nhà ma 1980)

twins

Cốt truyện : Gia đình Torrence sửa sang lại một khách sạn bỏ hoang cho mùa đông, tại đây, người cha dần mất đi sự tỉnh táo và con trai ông thì nhìn thấy những cảnh tượng đáng lo ngại từ quá khứ và tương lai.
Đứa trẻ : Những bóng ma trẻ trở thành những người cùng chơi là điều tồi tệ nhất có thể tưởng tượng ra, ngay cả với một người lập dị như Danny Torrence.

14. David Zellaby (Ngôi làng bị nguyền rủa 1960)

david

Cốt truyện : 9 tháng sau một buổi chiều đặc biệt, khi mà tất cả mọi người trong thị trấn đều đã đi ngủ cùng lúc, mỗi người phụ nữ sinh ra một đứa bé tóc vàng - như là con người. Những điều kỳ quặc chỉ xảy ra khi chúng lớn lên.
Đứa trẻ : Tất cả những đứa trẻ này đều rất đáng sợ, nhưng David đã giành được chiếc bánh khi anh ép một người dân trong thị trấn châm lửa thiêu chính mình.

13. Michael Myers (Halloween 1978)

michael

Cốt truyện : Sau khi đâm chết chị gái vào Halloween khi mới 6 tuổi, Michael trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần 15 năm sau đó để thêm một lần nữa giết người.
Đứa trẻ : Michael Myers, phạm tội đâm chết người vị thành niên từ năm 1963.

12. Charlie McGee (Cô bé thần lửa 1984)

mcgee

Cốt truyện : Người cha đã có sức mạnh vô cùng đáng sợ từ một thí nghiệm khoa học thực hiện dựa trên khả năng điều khiển lửa của cô con gái nhỏ của ông.
Đứa trẻ : Ngay cả khi cô bé không có ý định giết người, thì cô bé cũng đốt cháy mọi thứ trong tầm nhìn, tồi tệ nhất là khi cô bé giận dữ, vô cùng đáng sợ.

[qcngang]

11. Rhoda Penmark - Mầm mống tai hại, 1956

rhoda

Cốt truyện : Cô bé xinh đẹp này che giấu sự thật về những ngón tay đặc biệt của mình. Những đứa trẻ không tin tưởng cô và thậm chí cả mẹ cô cũng dành sự nghi ngờ vì thái độ bình tĩnh không thể đoán trước được của cô bé.
Đứa trẻ : Rất dễ dàng để nhận ra rằng Rhoda là một người rất tàn nhẫn qua cách cô bé giết hại những nạn nhân của mình.

10. Eli - Yêu nhầm ác quỷ, 2008

eli

Cốt truyện : Một đứa trẻ hay bị bắt nạt tên là Oskar rất yêu thích Eli, cô bé rất đặc biệt và kì quái, người đã giúp cậu đứng lên bảo vệ bản thân và tiếp tục sống bằng máu người.
Đứa trẻ : Eli có lẽ không phải là....con người. Dù có một trái tim nhân hậu với Oskar, cô bé là một kẻ giết người rất tàn nhẫn.

9. Isaac Chroner - Đứa trẻ ngô đồng (1984)

isaac

Cốt truyện : Một cặp vợ chồng trẻ quyết định chuyển đến thị trấn Nebraska và nhận ra là dường như không có ai tại thị trấn vượt quá độ tuổi 18.
Đứa trẻ : Isaac thực tế là một mục sư trẻ. Đoàn quân ma quỷ của anh ta sẽ khiến bạn sợ đến già.

8. Henry Evans - Thiên thần tội lỗi 1993

evans

Cốt truyện : Trong khi cha cậu bé đi công tác, Mark được gửi đến sống với dì và chú ở Maine. Cậu bé làm bạn với người anh em họ Henry, sau đó hành vi của Henry ngày càng trở nên bạo lực hơn.
Đứa trẻ : Giống như câu truyện trong phim Mầm mống tai hại, chúng ta sẽ sớm nhận ra những hành vi của cậu bé Henry với những cậu bé cùng chơi là vô cùng tàn nhẫn.

7. Gage Creed - Xác chết đòi mạng 1989

gage

Cốt truyện : Khi con trai của mình qua đời sau một tai nạn khủng khiếp, Louis đã chôn cất cậu bé trong một nghĩa trang vật nuôi phía sau nhà, hi vọng rằng truyền thuyết về sự hồi sinh sẽ mang con trai của ông trở lại.
Đứa trẻ : Một trường hợp điển hình của việc cẩn trọng với những điều bạn ước. Sự trở lại của cậu bé mang theo tai họa nhiều hơn là niềm vui...

6. Regan MacNeil - Quỷ ám,1973

regan

Cốt truyện : Một cô gái trẻ bị quỷ nhập, và mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi một vài linh mục được mời đến để xua đuổi ma quỷ.
Đứa trẻ : Tình trạng của cô bé Regan ngày càng tồi tệ, vượt qua sự chịu đựng của cơ thể, và không còn bất cứ dấu hiệu nào của một cô gái trẻ trong mình. Thật sự là đáng sợ khi đứa trẻ của bạn vẫn không bị chiếm giữ hoàn toàn, nhưng bị điều khiển bởi những lời chửi bới và nguyền rủa.

5. Toshio Saeki - Lời nguyền 2002

toshio

Cốt truyện : Toshio và mẹ cậu bé là 2 nạn nhân bị giết trong vụ tấn công ám ảnh các ngôi nhà ở Tokyo, bao gồm một gia đình người Mỹ vừa mới chuyển tới.
Đứa trẻ : Toshio là nạn nhân của một cuộc đổ vỡ trong hôn nhân, cậu bé đã không may mắn nhưng đó không phải lý do để cậu bé nghe theo lời mẹ và giết người để trả thù.

4. Damien Thorn - Đứa con của Satan 1976

damien

Cốt truyện : Khi vợ của Robert Thorn, Katherine có một đứa bé bị chết lưu, một linh mục tại bệnh viện đã giới thiệu với gia đình Robert một đứa trẻ sơ sinh mà người mẹ đã qua đời trong khi sinh nở. Robert đã đồng ý mà không nói với vợ của ông, sau đó những điều kỳ lạ xảy ra và Katherine không thể tiếp xúc với đứa trẻ khiến mọi người bắt đầu nghi ngờ về nguồn gốc của đứa trẻ.

[qcngang]

3. Noah Wiseman - Sách ma 2014

noah

Cốt truyện : Một bà mẹ đơn thân gặp khó khăn sau sự ra đi của ông chồng, bà phải thỏa thuận với các lời cảnh báo từ ma quỷ với cậu con trai bé bỏng của mình.
Đứa trẻ : Noah thường gào thét lên một cách khó hiểu và không thể kiểm soát bản thân vì những giấc mơ và câu chuyện của quỷ ám ảnh cậu.

2. Samara Morgan - Vòng tròn định mệnh 2002

morgan

Cốt truyện : Cô cháu gái của Rachel và bạn bè của cô bé, tất cả đều chết một cách bất ngờ đúng một tuần sau khi xem cuốn băng video bí ẩn. Sau đó phóng viên Rachel Keller đã phải điều tra nguồn gốc của bộ phim đáng sợ này.
Đứa trẻ : Samara là quỷ thuần túy. Mọi người đều cố gắng tránh xa đứa trẻ này để tránh khỏi tai họa.

1. Aidan Keller - Vòng tròn định mệnh 2001

Keller

Đứa trẻ : Cậu bé có đôi mắt lớn với ánh nhìn vô hồn, khiến cho bộ phim thực sự đáng sợ, cậu bé dường như đã đứng về phe của Samara ngay từ đầu.


Bài viết liên quan :


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...