Nguyễn Minh Ngọc Hà 4 năm trước

19 khu nghỉ dưỡng được thiết kế vô cùng độc đáo – Bạn nhất định phải đến một lần trong đời – P1

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu thực sự, hãy lên kế hoạch nghỉ dưỡng trong những khu khách sạn tốt nhất và có thiết kế độc đáo nhất dưới đây.

Khách sạn quá nhàm chán vì ở đâu cũng giống như nhau cả. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu thực sự, hãy lên kế hoạch nghỉ dưỡng trong những khu khách sạn tốt nhất và có thiết kế độc đáo nhất dưới đây. Mỗi loại là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, hãy cùng xem nào!

1. Palacio de Sal

Mô tả hình ảnh

Tọa lạc tại thành phố Uyuni ở Bolivia, Palacio de Sal là một khu nghỉ dưỡng được xây dựng hoàn toàn bằng những khối muối. Các phòng đều có hình dạng giống như một lều tuyết và từ cửa sổ phòng có thể ngắm nhìn những dãy nhà bằng muối tuyệt đẹp.

2. Khách sạn V8

Mô tả hình ảnh

Tọa lạc tại thành phố Stuttgart của nước Đức, V8 là khách sạn mơ ước của những người yêu xe. Toàn bộ khách sạn được trang trí theo chủ đề ô tô và giường ngủ trong mỗi phòng là một chiếc xe cổ điển khác nhau.

3. Khu du lịch sinh thái Machan

Mô tả hình ảnh

Hãy du lịch đến thành phố Mumbai của Ấn Độ để trải nghiệm khu du lịch sinh thái thân thiện nhất thế giới. Machan đặt bạn trên những cây cao và mang lại khung cảnh tuyệt vời của môi trường đa dạng xung quanh.

[qctrai]

4. Khách sạn Grotta Palazzese

Mô tả hình ảnh

Khách sạn và nhà hàng tuyệt vời này nằm nép mình bên trong một hang động dọc theo bờ biển Adriatic ở miền nam nước Ý. Các vị trí được xây dựng trên đá vôi của nhiều thế kỷ trước và thật sự là một trải nghiệm độc đáo cho du khách.

5. Khu nghỉ dưỡng Seaventures Rig

Mô tả hình ảnh

Khu nghỉ mát kỳ lạ ở Malaysia sẽ vô cùng tuyệt vời cho các thợ lặn. Một giàn khoan dầu cũ được cải tạo thành khu du lịch lặn, khu ăn uống và những phòng ngủ thoải mái khiến cho khách sạn này vừa kỳ lạ vừa thú vị để du khách dừng chân.

6. Gucumatz Lakeside Inn

Mô tả hình ảnh

Nằm gần thành phố Tikal của người Maya cổ đại, Gucumatz là viên ngọc lập dị duy nhất ở Guatemala. Khách sạn nép mình bên sườn đồi ngay trên bờ hồ Peten Itza, là địa điểm hoàn hảo để du khách thư giãn. Đây còn là nơi tuyệt vời cho những người yêu chim bởi khu nghỉ mát có đầy đủ các loài chim ruồi và loài vẹt.

7. Alpha Resort Tomamu

Mô tả hình ảnh

Khu nghỉ mát trượt tuyết luôn là một nơi tuyệt vời, nhưng Alpha Resort Tomamu ở Hokkaido, Nhật Bản sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Khu nghỉ mát này có một ngôi làng toàn bộ đều làm từ băng, vì vậy chắc chắn thích hợp cho nhiều người. Ngoài những căn phòng giống như lều tuyết, ngôi làng băng còn có các nhà hàng, thậm chí là một nhà thờ nhỏ được làm hoàn toàn từ băng.

8. Khách sạn dưới lòng đất Sala Silvermine

Mô tả hình ảnh

Thụy Điển là nơi có phòng khách sạn sâu nhất thế giới tại Sala Silvermine. Nghỉ qua đêm tại một khu mỏ cũ nhưng bạn nhớ mang theo quần áo ấm vì nhiệt độ ở đây thấp quanh năm do độ sâu.

[qctrai]

9. Khách sạn Magic Mountain

Mô tả hình ảnh

Tên khách sạn đã nói lên tất cả: khách sạn nép mình trong khu bảo tồn thiên nhiên Huilo Huilo ở Chi-lê, khách sạn Magic Mountain có hình dạng giống như một ngọn núi lửa, nhưng không hề có dung nham nào chảy xuống, thay vào đó là thác nước mát mẻ chảy qua khách sạn.

10. Adventure Suites

Mô tả hình ảnh

Tọa lạc ở Bắc Conway, New Hampshire, đó là ngôi nhà lập dị, là phòng khách sạn đa chủ đề với tên gọi Adventure Suites. Bạn sẽ được ngủ trong giường hàu khổng lồ, quay trở về thời Rome cổ đại hay tận hưởng cảm giác trong một căn phòng hoàn toàn giống chiếc xe Harley-Davidson.

(còn tiếp)

Người dịch: Ngọc Hà - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...