Nguyễn Văn Lạc 5 năm trước

2 bức ảnh \"mẹ cho con bú\" làm rung động hàng triệu con tim

2 bức ảnh người mẹ cho con bú lần đầu tiền với bầu vú còn lại vì ung thư làm rung động hàng triệu con tim của nhiếp ảnh gia Kate Murray sẽ khiến bạn xúc động.

Có thể nói lần đầu tiên cho con bú là một việc làm cao cả, hạnh phúc và thiêng liêng nhất đối với người mẹ. Điều đó càng ý nghĩa hơn khi đối với một người mẹ lần đầu tiên cho con bú trong tình trạng cơ thể chỉ còn một bên vú vì phải cắt khi điều trị căn bệnh ung thứ vú quái ác.

Nhiếp ảnh gia Kate Murray, ở Florida, Mỹ, người đã chụp hình "Một người mẹ đang cho cậu con trai mới sinh của mình bú lần đầu tiên trong khi đã chiến đấu với căn bệnh ung thư vú trong suốt thời gian mang thai. Cô cố kiềm lại những giọt nước mắt khi lần đầu nhìn cậu con bé bỏng ngậm bầu vú còn lại của mình" rồi đăng lên Facebook với những lời chia sẽ: "Đây là định nghĩa về sức mạnh, tình yêu và vẻ đẹp nguyên bản, tinh khiết".

anh-nguoi-me-cho-con bu-lam-rung-dong-hang-trieu-con-tim

Hình ảnh cậu bé ngậm bầu vú còn lại của người mẹ khiến nhiều người phải rơi nước mắt của Kate Murray được cộng đồng mạng chia sẽ.

Người mẹ này phải cắt bỏ một bên vú lúc mang thai được nữa hành trình thai nghén khi được chẩn đoán mắc ung thư vú ở giai đoạn 3. Cô phải trải qua các đợt truyền hóa chất trước khi chuyển dạ sinh con ở tuần thai thứ 36.

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiếp ảnh gia Kate không thể ngăn được cảm xúc mà phải thốt lên rằng: "Tôi vô cùng hạnh phúc khi gặp, biết về người phụ nữ này cùng gia đình cô ấy và rất vinh dự khi cô ấy đề nghị tôi có mặt ở đó để ghi lại khoảnh khắc quý giá này". Và Kate chia sẽ: "Bé trai chào đời đã chứng minh với thế giới sức mạnh mà cậu ấy được thừa hưởng từ người mẹ mạnh mẽ của mình. Cậu bé tự ngậm bầu vú còn lại của mẹ và cả căn phòng chìm trong những cảm xúc khó tả. Cho con bú là một sự gắn bó thiêng liêng và giây phút đó đã khiến trái tim tôi tan chảy".

anh-nguoi-me-cho-con bu-lam-rung-dong-hang-trieu-con-tim

Người mẹ đang điều trị ung thư không ngăn được nước mắt trong niềm hạnh phúc vỡ òa khi lần đầu cho con bú bầu vú còn lại của mình.

Một bạn đọc tên Krista Rohl đã bày tỏ: "Đây là định nghĩa đúng nhất về 'một tấm hình giá trị hơn nghìn lời nói', thật ngoạn mục".

2 bức ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động chia sẻ, ủng hộ và ngưỡng mộ người mẹ dũng cảm đều và chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô và gia đình. 

Nguồn: Theo Mirror

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn