Hoàng văn Ái 4 năm trước

2 MC vô duyên nhất Việt Nam

Khởi đầu buổi phỏng vấn vợ chồng chị Dần khá rụt rè, nhưng sau nhiều câu chọc ngoáy vào đời tư một cách thiếu tôn trọng quá lố của 2 cô MC...

Một người phụ nữ thông minh, có văn hóa!!! Khởi đầu buổi phỏng vấn vợ chồng chị Dần khá rụt rè, nhưng sau nhiều câu chọc ngoáy vào đời tư một cách thiếu tôn trọng quá lố của 2 cô MC "vô duyên chuẩn Bắc" (ko có ý xúc phạm vùng miền, ý tôi là Nam có vô duyên chuẩn Nam và 2 cô này thì vô duyên chuẩn Bắc luôn !) ta thấy thái độ của chị Dần thay đổi.

Đặc biệt khi bị thách đố vào vai người dẫn chương trình (trong khi bản thân 2 cô này đang là người dẫn chương trình, rõ là bất lịch sự, chẳng khác nào để mọi người so sánh khả năng của chị Dần và 2 cô), chị Dần liên tục đáp trả với thái độ rất cứng rắn, bảo 2 cô kia im miệng vì đây là "buổi dẫn chương trình của chị", "im", "chưa hết, để nói hết...",....và dĩ nhiên với khả năng hài hước rất duyên rất khó để 2 cô MC có thể bắt bẽ được chị. Cuối cùng chị xuống nước cũng rất duyên (thể hiện 1 sự hiểu biết và rộng lượng của 1 người phụ nữ từng trãi) bằng cách khẳng định mình ko làm MC được vì đây là công việc cần được học hành, chuyên môn cao (ý nói 2 cô MC) và buổi phỏng vấn kết thúc tốt đẹp. Xem xong clip tôi thấy được ở chị Dần không chỉ là sự mộc mạc, duyên dáng mà còn có sự cứng cỏi, thông minh đúng chất Bà mẹ Việt Nam anh hùng trong những bộ phim kinh điển Việt Nam: Khi thì hiền lành đôn hậu nhưng lúc cần mạnh mẽ cỡ nào cũng cân được. 

Mô tả hình ảnh

Với những kịch bản có sẵn thì chúng ta không có điều gì phải bản tán với hai MC này. Nhưng đăng sau những kịch bản hay và hấp dẫn đó có lẽ hai MC trên phải học lại cách giao tiếp hàng ngày của mình, học cách đối nhân xử thế như thế nào để xứng đáng hơn khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Hoàng Ái - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...