2 vợ chồng già đi móc túi bị đánh tàn nhẫn giữa trời đông

Một cặp vợ chồng đã có tuổi đi móc túi bị người dân bắt được và kết quả sau đó bị đánh túi bụi, liệu có quá tàn nhẫn khi làm như vậy?

Tại sao ông bà già như vậy rồi họ còn phải đi móc túi? Sống gần hết kiếp người rồi vẫn phải đi làm nghề thất đức như vậy?

Xã hội này phát triển đến mức người giàu có thì sinh ra đến cái nôi cái tã cũng làm bằng vàng, còn người nghèo khó thì đến tận khi tóc bạc sắp vào quan tài vẫn bị xã hội phỉ báng vì nghèo!!! Vì móc túi!!!

Không cần biết họ đã móc được bao nhiêu tiền, đúng là họ đã sai, sai vì sinh nhầm làm con người nghèo để phải khổ như vậy... Dù sao đi nữa, đánh người già cũng là một điều đáng trách, pháp luật sẽ làm điều họ cần làm, chẳng hiểu những người ra tay cố đánh đến què chân, tát sưng mặt 2 người già ấy để làm gì vậy ?

ảnh ăn cắp,móc túi,tàn nhẫn,người già

2 vợ chồng liên tục bị đánh, đấm một cách không thương tiếc.

Được biết, sự việc xảy ra tại chợ Sơn Vy, Phú Thọ vào sáng ngày 20/11. Hai vợ chồng già khoảng 60 - 65 tuổi vào chợ móc túi và bị người dân phát hiện. Quá tức giận, người dân đã lao vào đánh hội đồng, sau đó trói tay và đưa lên phường.


Tổng hợp