20 bức ảnh ấn tượng nhất được chụp từ máy bay không người lái

Một số người cảm thấy rằng việc chụp hình bằng các máy ảnh thông thường là chưa đủ đối với họ, song họ vẫn đang cố gắng để tìm ra những công nghệ mới trong nhiếp ảnh bằng cách sử dụng máy bay không người lái, có thể chụp được các góc ảnh ấn tượng và chân thật nhất mà con người không dễ thực hiện được.
Bài viết dưới đây tổng hợp 20 bức ảnh ấn tượng nhất được chụp từ máy bay không người lái. Chúng tôi hy vọng sẽ làm bạn đọc Ohay TV quan tâm đến loại hình nghệ thuật mới này!

1.

1. ,nhiếp ảnh,ảnh chụp từ trên cao

"Trận đấu giữa Bulgaria và Italy vừa kết thúc. BOOM! Toàn bộ sân vận động đã bùng nổ với những tràng pháo hoa không thể tin được. Mọi người đều chạy quanh sân vận động để hát và nhảy múa. Tôi sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc này!". (Sofia, Bulgaria)

2.

2. ,nhiếp ảnh,ảnh chụp từ trên cao

Ảnh này được chụp ở một nơi mà bạn có thể gọi là "thiên đường" - Bãi biển Figueira, Brazil. Mặt trời phía Nam với dãy cát vàng mịn, và cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ,... bạn còn cần phải làm gì nữa?

3.

3. ,nhiếp ảnh,ảnh chụp từ trên cao

Người phụ nữ đang hái hoa sen ở đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.

4.

4. ,nhiếp ảnh,ảnh chụp từ trên cao

Một con đại bàng đang bay qua vườn quốc gia ở Bali, Indonesia.

5.

5. ,nhiếp ảnh,ảnh chụp từ trên cao

Một con đường trải dài xuyên qua rừng vào lúc mặt trời lặn ở Mỹ.

6.

6. ,nhiếp ảnh,ảnh chụp từ trên cao

"Đây là một trong những bức ảnh đầu tiên tôi chụp bằng chiếc máy bay không người lái của tôi. Nó làm tôi thích chụp ảnh thường xuyên hơn. Bây giờ tôi đang cố gắng để chụp được nhiều bức ảnh sáng tạo và ấn tượng nhất có thể." (Laguna Beach, California)

Vẫn Còn, Click để xem tiếp