20 bức ảnh ấn tượng nhất tuần qua

Chiến sự ở Syria, Paralympic ở Rio, lễ tưởng niệm sự kiện 11/9, tuần lễ thời trang New York... tất cả những bức ảnh đẹp nhất về tin tức, văn hóa, thể thao trên thế giới tuần vừa qua.

,ảnh tuần,ảnh ấn tượng Etienne Laurent/EPA

Một người biểu tình bị thương trong cuộc biểu tình chống lại cải cách Luật lao động mới ở Pháp sau khi công đoàn Pháp kêu gọi một ngày biểu tình toàn quốc. (Paris, Pháp)

,ảnh tuần,ảnh ấn tượng Stephane Mahe/Reuters

Một người phụ nữ đang cố gắng trốn thoát khỏi khí gas trong một cuộc đụng độ giữa cảnh sát và phe biểu tình chống cái cách luật Lao động ở Pháp (Nantes, France)

,ảnh tuần,ảnh ấn tượng Brendan Smialowski/AFP/Getty Images

Người đàn ông này đang chụp lại hai cột sáng biểu trưng cho tòa tháp đôi trong vụ khủng bố 11/9, một ngày trước khi lễ tưởng niệm được diễn ra. (New York, Mỹ)

,ảnh tuần,ảnh ấn tượng Jared Wickerham/AP

Hàng người đến tham quan khu tưởng niệm những nạn nhân xấu số trên chuyến bay số 93 của hãng hàng không United Airlines đã ngã xuống trong vụ khủng bố 11/9 15 năm trước. (Shanksville, Pennsylvania, Mỹ)

,ảnh tuần,ảnh ấn tượng Carlos Barria/Reuters

Tổng thống Mỹ, Barack Obama, phát biểu trong một sự kiện ủng hộ ứng cử viên tổng thống Hilary Clinton. Bà Clinton đã phải hủy bỏ một sự kiện gây quỹ diễn ra tại bang California sau khi bị phát hiện mức chứng viêm phổi. (Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ)

,ảnh tuần,ảnh ấn tượng Mandel Ngan/AFP/Getty Images

Một người ủng hộ trẻ tuổi của Donald Trump ở một biểu phát biểu của ông diễn ra trong khách sạn Trump International. Ứng cử viên đảng Cộng Hòa đã nói rằng sẽ sớm công bố một kết quả "rất, rất cụ thể" về bài kiểm tra thể chất, sau khi bà Hilary Clinton được công bố mắc bệnh viêm phổi (Washington DC, Mỹ)

,ảnh tuần,ảnh ấn tượng Charles Krupa/AP

Tay vợt người Đức, Angelique Kerber, trong trận chung kết giải Mỹ mở rộng với đối thủ của mình là tay vợt Karolina Pliskova người CH Séc. Cô đã vô địch giải đấu năm nay với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước người đồng nghiệp của mình. (New York, Mỹ)

,ảnh tuần,ảnh ấn tượng Christophe Simon/AFP/Getty Images

Một VĐV điền kinh đang cố gắng hoàn thành hạng mục 5000m dành cho nữ tại thế vận hội Paralympics (Rio de Janeiro, Brazil)

,ảnh tuần,ảnh ấn tượng Bob Martin/OIS/AFP/Getty Images

Vận động viên người New Zealand, Sophie Pascoe, hoàn thành bài thi 200m hỗn hợp cá nhân (hạng mục SM10) tại thế vận hội Paralympics. Cô dành được HCV tại nội dung này và cũng đồng thời lập kỷ lục thế giới mới. (Rio de Janeiro, Brazil)

,ảnh tuần,ảnh ấn tượng Bob Martin/OIS/AP

Hai VĐV người Ma-rốc, Mohamed Lahna (trước) và VĐV người Pháp, Stephane Bahier (sau). Cả hai đều đang được những nhân viên cứu hộ trợ giúp khi tham gia nội dung ba môn phối hợp (hạng PT2) tại thế vận hội Paralympics. (Rio de Janeiro, Brazil)

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: ảnh tuần, ảnh ấn tượng,