20 chuyện ma ngắn khiến bạn không dám ngủ một mình

20 câu chuyện chỉ gói gọn trong 2,3 câu nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn nổi da gà và không dám ngủ một mình đêm nay

Nếu không muốn mất ngủ, đừng đọc những câu chuyện này khi đèn đã tắt và chỉ có mình bạn trên giường.

 1. Tôi đang có một giấc mơ đẹp thì bỗng chốc nghe tiếng búa đóng đinh. Sau đó, tôi gần như không còn nghe thấy tiếng thét của chính mình vì âm thanh của  đất đá đang dần phủ kín cỗ quan tài.
 2. “Em không ngủ được” – nàng vừa thì thầm vừa bò lên giường với tôi. Tôi choàng tỉnh, lạnh toát, trong tay vẫn ôm chiếc váy được chôn cùng nàng.
 3. Tôi đắp chăn cho đứa con trai 5 tuổi của mình, nó vừa nhìn tôi đầy ngây thơ nói nhỏ từng tiếng “Bố nhớ kiểm tra xem dưới giường con có quỷ không nhé”. Tôi vui vẻ làm theo lời nó và nhìn xuống gầm giường. Ở đó, có một đứa bé khác nhìn tôi đầy sợ hãi và run rẩy: “Bố ơi, có ai đó trên giường của con”.ảnh chuyện ma,rùng mình,kinh dị,chuyện ma ngắn
 4. Bạn về đến nhà, mệt mỏi vì một ngày làm việc dài và nóng lòng được thư giãn một mình. Bạn với tới công tắc đèn, chợt nhận ra một bàn tay lạnh lẽo đã ở đó từ trước.
 5. Tôi không thể cử động, thở, nói hay nghe, và mọi thứ thì lúc nào cũng tăm tối. Nếu biết trước là sẽ cô đơn thế này, đáng nhẽ tôi nên nói với người thân là mình muốn được hỏa táng.
 6. Cô lên lầu để kiểm tra đứa bé sắp tập đi đang ngủ của mình. Cửa sổ mở toang và cái giường thì trống không.
 7. Tôi không bao giờ ngủ. Những lại liên tục thức giấc.ảnh chuyện ma,rùng mình,kinh dị,chuyện ma ngắn
 8. Con gái tôi không ngừng khóc lóc và la hét lúc nửa đêm. Tôi đến thăm mộ của nó và xin nó ngừng lại nhưng vô ích.
 9. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, tôi về nhà với cô bạn gái bên đứa con bé bỏng trong nôi . Tôi không biết điều gì đáng sợ hơn, nhìn thấy cô bạn gái đã chết cùng đứa bé đáng nhẽ vẫn còn ở trong bụng mẹ, hay biết rằng có người đã đột nhập vào nhà tôi để đặt 2 cái xác này.
 10. Có bức ảnh chụp tôi đang ngủ trong điện thoại của tôi. Tôi đang sống một mình.ảnh chuyện ma,rùng mình,kinh dị,chuyện ma ngắn
 11. Tôi tỉnh giấc vì tiếng gõ vào kính. Đầu tiên, tôi cứ nghĩ đó là ở cửa sổ cho đến khi tôi nhận ra âm thanh đó phát ra từ chiếc gương đầu giường.
 12. Điều cuối cùng tôi thấy là đồng hồ của tôi hiện 12:07 khi con ma nữ đẩy những móng vuốt thối rữa sắc nhọn vào ngực mình, một tay thì bóp chặt miệng không cho tôi phát ra tiếng kêu nào. Tôi choàng tỉnh, nhẹ người vì đó chỉ là ác mộng, nhưng rồi tôi thấy đồng hồ hiện 12:06, và rồi có những tiếng cọt kẹt ở cửa tủ.
 13. Tôi đã quen với tiếng chó mèo cào cửa phòng tôi khi ngủ lúc còn nhỏ. Giờ khi tôi sống một mình, âm thanh đó ngày càng trở nên nhức nhối.ảnh chuyện ma,rùng mình,kinh dị,chuyện ma ngắn
 14. Trong suốt khoảng thời gian tôi sống một mình trong căn nhà này, tôi thề là đã đóng cửa nhiều hơn số lần tôi mở chúng.
 15. Bé gái nghe thấy tiếng mẹ gọi mình từ dưới lầu, bé thức dậy và tiến đến cầu thang. Vừa đặt chân đến bậc đầu tiên, bà mẹ đã kéo em vào phòng và hổn hển: “Mẹ cũng nghe thấy”.
 16. Cô ấy hỏi sao tôi lại thở mạnh như vậy, trong khi tôi đang nín thở vì thứ ở đằng sau cô ấy.
 17. Vợ tôi đánh thức tôi dậy tối hôm qua vì có người lạ vào nhà. Cô ấy đã bị một kẻ đột nhập giết 2 năm trước.
 18. Gia đình tôi có 3 người. Một lần, tôi bị đánh thức bởi tiếng ru từ chiếc bộ đàm kết nối với một chiếc khác ở phòng đứa con đầu lòng. Khi tôi với tới nó, tay tôi cọ vào vợ mình đang ngủ bên cạnh.ảnh chuyện ma,rùng mình,kinh dị,chuyện ma ngắn

19. Tôi luôn nghĩ rằng con mèo của mình có tật ở mắt – nó luôn nhìn chằm chằm vào mặt tôi. Cho đến một ngày, tôi nhận ra nó luôn nhìn ra phía sau tôi.

20. Không có gì giống như tiếng cười của trẻ con trong nhà. Trừ khi bạn nghe thấy nó vào lúc 1h sáng và bạn sống một mình.