Tuệ Minh
5 năm trước

20 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một chàng trai hoàn hảo

Danh sách được lập dựa trên khuôn khổ một mối quan hệ yêu đương lành mạnh. Hãy cùng xem bạn có đang “sở hữu” một chàng trai tốt bụng và hoàn hảo không nha!

Sự thật thì chẳng có gì hoàn hảo đâu, vì vậy hãy coi danh sách này như một danh sách “Gần như hoàn hảo” nhé! Chúng ta thường mong muốn được thực sự yêu thương, chấp nhận và thuộc về trong cuộc sống, đặc biệt là khi chúng ta đang trong một mối quan hệ nào đó. Vì vậy danh sách này được lập ra dựa trên khuôn khổ một mối quan hệ yêu đương lành mạnh. Hãy cùng mình tham khảo xem bạn có đang “sở hữu” một chàng trai tốt bụng và hoàn hảo không nha!

1. Anh ấy lắng nghe bạn

Điều đầu tiên và tiên quyết: chúng ta luôn muốn được lắng nghe – đặc biệt là cánh phụ nữ. Chúng ta luôn muốn các giá trị, ý kiến và niềm tin của mình được xác nhận. Ngay cả khi chàng trai ấy của bạn không đồng tình thì bạn cũng muốn ĐƯỢC LẮNG NGHE THỰC SỰ. Anh ấy sẽ gọi chỉ để nghe giọng nói của bạn, hoặc nhắn tin cho bạn suốt ngày để tìm hiểu xem bạn đang làm gì vì anh ấy thực sự quan tâm đến bạn và điều đó.Mô tả hình ảnh

2. Anh ấy say mê bạn

Khi bạn trai bạn nhận ra rằng cuộc đời của mình tốt đẹp hơn khi cùng với cô gái của anh ấy – tức là bạn ấy ạ, và muốn ở cùng với cô gái ấy hàng ngày, đó là lúc mối quan hệ của hai bạn có thể phát triển thành một điều gì đó nhiều hơn. Anh ấy muốn dành thời gian ở bên bạn, nói cho bạn biết bạn tuyệt vời ra sao và không sợ phải trung thực với cảm xúc của mình. Đó là những dấu hiệu của một chàng trai hoàn hảo.

3. Anh ấy nói về những cảm xúc của mình

Mặc dù xã hội này định hướng rằng tất cả đàn ông nên cứng rắn, vô cảm vì họ là “phái mạnh”, thì những người đàn ông thực sự sẽ bỏ mặt nạ đó trước những người có ý nghĩa nhất  với họ. Một người đàn ông thực sự sẽ chia sẻ cảm xúc, quá khứ, nỗi sợ hãi và mong muốn của mình với bạn.Mô tả hình ảnh

4. Chấp nhận tất cả con người bạn

Đây có thể là một trong những điều quan trọng nhất trong bất kỳ mối quan hệ nào. Bạn trai của bạn nên là người không muốn thay đổi con người bạn. Anh ấy chấp nhận những điểm tốt và chưa tốt của bạn. Anh ấy nâng tầm bạn lên và cho bạn biết bạn hoàn hảo ra sao trong mắt anh ấy. Bạn biết mình có một chàng trai hoàn hảo khi bạn biết rằng họ không cố gắng thay đổi hoặc thao túng hay ảnh hưởng đến bạn để trở thành một con người khác. Anh ấy sẽ nói với bạn  rằng bạn xinh đẹp ra sao. Thậm chí còn nói rằng anh ấy thích những điểm mà chính bạn cũng ghét về bản thân bạn nữa.

5. Anh ấy ủng hộ việc bạn có thời gian riêng tư

Việc đang có một mối quan hệ hầu như sẽ chiếm gần hết quỹ thời gian của bạn. Tuy nhiên, đừng để mối quan hệ đó chiếm 100% quỹ thời gian. Mọi người đều có những sở thích hoặc thói quen đặc biệt trong cuộc sống. Bạn trai hoàn hảo sẽ khuyến khích bạn làm những gì bạn thích dù là một mình hay với bạn bè của bạn. Anh ấy trân trọng khoảng thời gian không ở bên cạnh cũng như ở bên cạnh bạn. Anh ấy biết cuộc đời cần phải cần bằng các mối quan hệ với nhau. Điều đó có thể thể hiện ở chỗ anh ấy sẽ nhắn tin chúc bạn có khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè và gọi điện nói anh rất nhớ và muốn gặp em.

6. Quan tâm đến những thứ bạn thích

Anh ấy thực sự quan tâm đến những thứ bạn thích, điều này không có nghĩa rằng anh ấy phải thích hoặc phải làm những điều đó. Bạn có thể thích âm nhạc, nhưng anh ấy lại thích vẽ vời – và điều này thật hoàn hảo. Anh ấy thực sự muốn biết cái gì làm bạn cảm thấy thích thú và ủng hộ chúng.Mô tả hình ảnh

7. Làm bạn cười

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Không phải tất cả các anh chàng bạn trai có thể là Xuân Bắc, Trấn Thành hay Trường Giang, nhưng bạn trai hoàn hảo là người có khiếu hài hước. Anh ấy vui vè và thích đùa giỡn với bạn. Anh ấy có thể làm những điều ngớ ngẩn chỉ với bạn và vì bạn.

8. Anh ấy độc lập

Bạn trai hoàn hảo là người có thể tự nuôi sống bạn thân, sống cuộc đời của anh ấy và có sự kiêu hãnh là thành viên của độc lập và đóng góp cho xã hội. Chẳng vui vẻ gì mỗi khi đi hẹn hò và bạn luôn là người phải trả tiền. Bạn trai hoàn hảo có thể là một người chồng hoàn hảo trong tương lai. Nếu anh ấy có sự độc lập của riêng mình, anh ấy có thể nuôi bản thân – và có thể là gia đình của anh ấy trong tương lai.

9. Tin tưởng bạn hoàn toàn

Sự tin tưởng là nền tảng mạnh mẽ và ý nghĩa trong tất cả các mối quan hệ. Nếu tin tưởng không tồn tại, mối quan hệ đó sớm muộn sẽ không thể kéo dài. Niềm tin vô cùng cần thiết. Nếu tin tưởng, sẽ không có chuyện ghen tuông hay bất an. Hầu hết các mối quan hệ có sự ghen tuông quá khứ sẽ không lành mạnh chút nào. Chàng trai hoàn hảo sẽ không chốc chốc gọi điện nhắn tin xem bạn đang làm gì, ở đâu, với ai. Ai trong chúng ta cũng sẽ có lúc cảm thấy ghen tuông hoặc bất an, nhưng người đàn ông lý tưởng sẽ không để nó ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn.

10. Luôn hỗ trợ bạn

Cuộc sống lúc thăng lúc trầm, nhưng bất kỳ vấn đề gì mà hai bạn trải qua, các bạn luôn có được sự hỗ trợ của người kia. Bạn trai hoàn hảo là người chắc chắn sẽ luôn bên bạn mỗi khi hạnh phúc hay khổ đau, khuyến khích bạn tiếp tục vững bước mỗi khi khó khăn, là người bạn đồng hành, là người cổ vũ và là người làm cho cuộc đời của bạn tuyệt vời hơn mỗi ngày.

11. Không trốn tránh những xung đột

Nếu có vấn đề gì đó làm phiền lòng hoặc gặp phải chuyện, chàng trai đó sẽ không tránh giải quyết. Anh ấy sẽ chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc một cách tự do và tích cực.Mô tả hình ảnh

12. Xây dựng các kế hoạch với bạn

Bạn trai hoàn hảo sẽ thường xuyên gọi, nhắn tin và đưa ra kế hoạch anh ấy muốn làm với bạn. Nếu bạn là luôn luôn là người khởi xướng hoặc đưa ra kế hoạch để được gặp nhau thì có thể anh ấy chưa phải là một nửa tốt nhất của bạn.

13. Chu đáo

Chu đáo đơn giản là mang đồ ăn đến cho bạn khi bạn ốm, làm gì đó thật ngọt ngào và làm bạn vui khi bạn có một ngày tồi tệ.

14. Nấu cho bạn ăn

Xã hội luôn yêu thích hình mẫu rằng người phụ nữ thì phải vào bếp. Thôi nào, đây là thế kỷ 21 rồi còn gì nữa? Bạn có biết rằng một người đàn ông vào bếp để nấu cho người phụ nữ mình yêu thì trông vô cùng sexy không? Đây cũng là hành động thể hiện ra rằng anh ấy yêu bạn đấy.Mô tả hình ảnh

15. Hành động đi đôi với lời nói

Khi anh ấy nói sẽ gọi cho bạn lúc 9h tối thì anh ấy sẽ làm. Khi anh ấy nói đi chơi vào cuối tuần, anh ấy sẽ tới đón bạn. Khi anh ấy hứa gì đó với bạn, anh ấy sẽ thực hiện điều đó. Nếu bạn liên tục bị thất vọng bởi kiểu nói một đường, làm một nẻo của anh bạn trai đó, rất có thể anh ấy không phải là một nửa hoàn hảo của bạn.

16. Giới thiệu và biến bạn thành một phần của gia đình và bạn bè của anh ấy

Việc giới thiệu với gia đình và bạn bè có lẽ sẽ là một trong những bước cuối trong một mối quan hệ, tuy nhiên nếu như các bạn đã yêu nhau lâu mà bạn chưa hề gặp bạn bè hay người thân trong gia đình của anh ấy thì có thể anh ấy không phải là một đối tượng thích hợp. Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ yêu những khoảnh khắc bạn ở bên những người anh ấy quan tâm để tìm hiểu và yêu thương lẫn nhau.

17. Thể hiện cảm xúc

Đây là một điều quan trọng nhưng không có nghĩa rằng bạn phải thể hiện tình cảm của các bạn ở những nơi công cộng nhưng điều ấy có nghĩa khi các bạn ở nơi công cộng và anh ấy thích nắm tay bạn thật chặt hoặc vòng tay ôm bạn và cho bạn thấy cảm xúc của mình.Mô tả hình ảnh

18. Tôn trọng bạn

Thật đáng buồn là rất nhiều mối quan hệ hiện nay đang thiếu đi nền tảng cơ bản của sự tôn trọng. Bạn trai hoàn hảo sẽ là người không bao giờ dùng một cành hoa để đánh người phụ nữ mình thương. Anh ấy cũng không bao giờ la hét hay gọi bạn bằng những từ ngữ kinh khủng dù với bất kỳ lý do nào! Trải qua một trận chiến lịch sử và làm hòa không bao giờ là ví dụ của tình yêu đích thực. Bạn trai hoàn hảo là người có thể kiểm soát được sự tức giận của mình và không trút giận lên bạn. Anh ấy yêu bạn và đối xử với bạn theo cách tốt nhất mà anh ta có thể.

19. Sẵn sàng thỏa hiệp

Nếu bạn đang trong tình trạng làm tất cả những gì mà bạn trai mình muốn, và anh ta thì chẳng làm bất kỳ điều gì mà bạn đề nghị thì có lẽ gã trai này đích thị là kẻ ích kỷ, bảo thủ và tuyệt đối không phải là đối tượng phù hợp đâu. Thỏa hiệp nghĩa là anh ấy đang xem xét đến cả cảm xúc của bạn thay vì chăm chăm chỉ riêng mình.Mô tả hình ảnh

20. Đồng cảm

Khi có vấn đề nghiêm trọng đang diễn ra trong cuộc sống và bạn cảm thấy vô cùng khó khăn, anh ấy sẽ ở bên an ủi, động viên bạn. Ngay cả khi anh ấy chẳng biết nói gì, thì cái nắm tay thật chặt, bờ vai vững chãi của anh ấy cũng sẽ động viên bạn rất nhiều. Thậm chí khi bạn rất khó chịu về một vấn đề, anh ấy sẽ yêu cầu bạn nói ra chứ không tảng lờ cảm xúc của bạn.

Thế nào? Bạn đã tìm ra người đàn ông hoàn hảo của đời mình chưa? Hãy chia sẻ với ohay nhé.

Tuệ Minh – Ohay TV

Lược dịch lifehack

Chủ đề chính: #chàng_trai_hoàn_hảo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn