Đoàn Linh Duy 4 năm trước

20 dấu hiệu cho thấy bạn có người bạn trai tốt (phần 1)

Không có điều gì là chính xác tuyệt đối tuy nhiên những dấu hiệu dưới đây được nhiều người đồng ý, nó cho thấy rằng bạn đang có một người bạn trai tốt.

Tất nhiên không có điều gì là chính xác tuyệt đối. Vì vậy, những điều được liệt kê dưới đây chỉ đúng cho đa số mọi người. Và cũng còn rất nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá rằng bạn đang “sở hữu” một chàng bạch mã hoàng tử nhưng đây là những điều cơ bản nhất mà các chàng trai phải có trong một mối quan hệ nghiêm túc. Chúng ta cùng tìm hiểu qua các dấu hiệu dưới đây nhé.

1. Anh ấy biết lắng nghe bạn.

Đầu tiên và quan trọng nhất là, chúng ta đều muốn được lắng nghe. Chúng ta muốn những lời nói, ý kiến của chúng ta được trân trọng. Một người bạn trai hoàn hảo chắc chắn sẽ biết lắng nghe những gì bạn nói. Anh ta sẽ gọi cho bạn chỉ để nghe giọng nói của bạn, hoặc nhắn tin cho bạn trong suốt cả ngày để tìm hiểu những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn bởi vì anh thực sự quan tâm đến bạn một cách nghiêm túc.

2. Anh ấy thật sự thuộc về bạn.

Điều đó không có nghĩa rằng anh ấy phải liên tục nhắn tin hay gọi điện cho bạn, mà đó là anh ta thật sự bị ràng buộc bằng sự hấp dẫn của bạn. Hành động của anh ta sẽ chỉ phản ánh điều đó. Nếu anh ấy thật sự yêu thương bạn, anh ta sẽ muốn dành thời gian với bạn, anh ta sẽ cho bạn biết bạn tuyệt vời như thế nào, và anh ấy sẽ không giấu diếm cảm xúc của mình khi bên bạn.

cặp đôi

3. Anh ta chia sẻ mọi điều với bạn.

Dù họ được gắn cái mác “phái mạnh” nhưng khi họ ở bên cạnh bạn, người có ý nghĩa nhất với họ, họ sẽ chia sẻ mọi điều với bạn. Họ thường chia sẻ quá khứ của mình , nỗi sợ của mình , mong muốn của mình , và mong muốn của mình với bạn. Vì vậy, các bạn nên vui mừng thay vì lo lắng khi thấy bạn trai của mình nói nhiều khi ở bên bạn nhé!

[qcngang]

4. Anh ấy chấp nhận mọi thứ của bạn.

Điều này có thể là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong bất kỳ mối quan hệ nào. Bạn trai của bạn không muốn thay đổi bạn mà anh ta sẵn sàng chấp nhận mặt tốt cũng như các thói xấu của bạn. Bạn là hoàn hảo trong mắt của anh ta. Họ không bao giờ cố gắng thay đổi bạn theo ý mình. Thậm chí đôi lúc họ còn yêu những điều mà bạn cảm thấy ghét ở chính bản thân mình.

cặp đôi

5. Anh ấy tôn trọng thời gian riêng tư của bạn.

Ở trong một mối quan hệ chiếm một phần lớn cuộc sống của cả hai bạn. Tuy nhiên, mối quan hệ đó không phải chiếm toàn bộ 100 % thời gian của các bạn. Mọi người đều có sở thích của riêng mình trong cuộc sống. Nên nếu là một chàng trai hoàn hảo, họ sẽ tôn trọng thời gian riêng tư của bạn, thậm chí là ủng hộ bạn, tạo điều kiện cho bạn làm những điều mình thích.

(còn tiếp)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...