Hồ Thu Nhã 7 tháng trước

20 điểm đến thụ vị mà bạn nên khám phá trong dịp hè này (Phần 2)

Nếu bạn đã chán những địa điểm du lịch ở Việt Nam thì dưới đây là những nơi vô cùng thú vị mà bạn sẽ muốn đặt vé máy bay và đi ngay lập tức! Nguồn: Lifebuzz.com

Suối nước nóng thư giãn ở Saturnia, Tuscany, Ý

Suối nước nóng là một địa điêm lý tưởng để chăm sóc tâm trí và cơ thể của bạn. Vì vậy, hãy ngâm mình trong suối nước nóng thư giãn ở Saturnia, Tuscany, Ý.Suối nước nóng Saturnia này hoàn toàn miễn phí. Họ mở cửa 24 giờ một ngày, 365 ngày trong năm. Thật tuyệt vời phải không?

Làng Ngôi nhà Cây ở Samana, Cộng hòa Dominican

Đến đây bạn sẽ được sống trong những ngôi nhà trên cây ở giữa rừng. Bạn có thể làm những việc điên rồ nhất tại Làng Ngôi nhà Cây Dominican ở Samana, Cộng hòa Dominican. Khách sạn tuyệt đẹp này có một đồn điền sô cô la, dừa và cây ca cao, cùng với 22 ngôi nhà trên cây, đây sẽ là một nơi tuyệt vời để bạn nghỉ dưỡng.

Hệ thống Hang động Trắng

Hệ thống Hang động Trắng ở Mexico, có lẽ là một trong những nơi thư giãn nhất trên Trái đất. Hệ thống hang động ngầm này dài hơn 300 km. Hãy đắm chìm vào nó! Bạn có thể trôi nổi trong vùng nước màu ngọc lam trong một khu vực nhỏ cạnh lối vào.

Nếu bạn đã từng nhảy ra khỏi máy bay và đi bơi với cá mập, thì có lẽ bạn cần một cái gì đó mới.Bạn nghĩ sao về trượt ván ở Dubai? Đó là một trải nghiệm khó quên mà bất kỳ người thích phiêu lưu mạo hiểm nào cũng muốn trải nghiệm. Flyboarding dựa vào động cơ thủy lực để bắn bạn thẳng lên không trung, bạn có thể cảm thấy như bạn đang bay. 

Công viên quốc gia Serengeti ở Tanzania

Nếu bạn đi du lịch ở Công viên quốc gia Serengeti ở Tanzania, khi đi khinh khí cầu bạn sẽ được chứng kiến cuộc di cư của linh dương đầu bò.

Rừng thông ở Mexico

Đến với rừng thông tuyệt đẹp ở bang Tlaxcala của Mexico bạn sẽ tận hưởng một đêm mùa hè đầy đom đóm thắp sáng những tán cây.Hàng ngàn con đom đóm thực hiện một điệu nhảy giao phối trên ngọn cây, điều này chỉ có thể tìm thấy ở khu bảo tồn đom đóm Mexico, làm cho buổi biểu diễn trở nên độc đáo hơn. Trong 20 tháng, những sinh vật xinh đẹp này vẫn còn là ấu trùng. Sau đó, từ cuối tháng 6 đến tháng 8, chúng xuất hiện và bắt đầu điệu nhảy giao phối của chúng.

Lặn biển ở Samal, Davao, Philippines

Nếu bạn muốn tìm những cách mới để khám phá đại dương thì hãy đi lặn biển ở Samal, Davao, Philippines.Nhảy xuống nước và lặn ngay vào! Có những sinh vật đầy màu sắc đang chờ bạn, chẳng hạn như những con nghêu khổng lồ và rực rỡ có thể phát triển dài tới 40 inch. Một số trong số chúng có thể nặng khoảng 440 pounds, vì vậy nếu bạn nghĩ về việc chọn một cái để nhìn kỹ hơn, tốt hơn bạn nên suy nghĩ lại!

Queensland, New Zealand

Queensland, New Zealand, còn được gọi là thủ đô phiêu lưu của thế giới, và có nhiều lý do để dễ dàng biết tại sao nó còn có tên gọi như vậy.Khu vực này có rất nhiều hồ, sông, sông băng và đường mòn. Và với các hoạt động vui nhộn và thư giãn như nhảy bungee, lặn trên bầu trời, trượt zip và leo núi, thật dễ dàng để thấy Queensland trở thành nơi tuyệt vời cho du khách muốn tăng nhịp tim.

Rotorua, New Zealand

Bạn có thấy hầu hết các tour du lịch thường nhàm chán? Bạn có muốn được thả từ một nơi rất cao? Sau đó đi bè qua thác nước cao 23 feet ở Rotorua, New Zealand.Có rất nhiều cuộc phiêu lưu hành động để lựa chọn, vì vậy bạn có thể đặt chuyến đi nửa ngày hoặc chuyến đi cả ngày và chọn một trải nghiệm phù hợp nhất với trình độ chuyên môn của bạn. Sông Kaituna và Thác Tutea ở Rotorua là thác nước có thể đi bè cao nhất thế giới. Với 14 thác ghềnh và hơn 3 thác nước, bạn chắc chắn sẽ bị ướt.

Vịnh Bioluminescent

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình, thì hãy bơi trong vùng nước thơ mộng của Vịnh Bioluminescent trên Bán đảo South Arm của Tasmania.Tasmania là nơi có những bãi biển đáng kinh ngạc nhất trên thế giới. Nhưng không ai trong số đó ấn tượng như Vịnh Bioluminescent trên Bán đảo South Arm. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...