Nguyet Nguyen
5 năm trước

20 điều làm bạn thay đổi thói quen hằng ngày (P1)

Những thói quen xấu bạn nên bỏ. Điều gì có thể khiến các bạn nam bất lực nhiều nhất trên thế giới? Bẩm sinh? Bệnh tật? Không, đó là do dây kéo.

Điều gì có thể khiến các bạn nam bất lực nhiều nhất trên thế giới? Bẩm sinh? Bệnh tật? Không, đó là do dây kéo.

20. Xem tivi mỗi ngày 2h sẽ rút ngắn tuổi thọ trung bình của bạn 1,4 năm và nếu con số là 6h/ngày thì bạn sẽ thăng sớm hơn tuổi thọ trung bình là 5 năm (không tính trường hợp bất khả kháng là tai nạn nhé).

Mô tả hình ảnh

19. Không nơi nào nhiều vi khuẩn hơn WC? Bạn nhầm rồi. Con số vi khuẩn trong bàn làm việc lớn hơn 400 lần nhà vệ sinh đấy.

Mô tả hình ảnh

18. Đừng bao giờ chọc giận 1 chú thiên nga vì nó sẽ rất hung hãn khi bị đe dọa.

Mô tả hình ảnh

17. Đèn điện là 1 phát minh rất tuyệt vời vì trung bình mỗi năm có 15.000 vụ hỏa hoạn mà nguyên nhân sâu xa là do đèn cầy.

Mô tả hình ảnh

16. Cuộc sống quả là rất phức tạp. Nếu bạn hắt hơi quá mạnh thì hoàn toàn có khả năng làm gãy 1 xương sườn mà nếu bạn cố gắng không hắt hơi thì xác suất làm vỡ mạch máu ở trong đầu và mạch máu cũng rất cao. Hậu quả nhãn tiền là nhiều lúc ù tai khi nhịn hắt hơi.

Mô tả hình ảnh

15. Chuyện này các bạn mày râu nên chú ý. Nguyên nhân gây ra tổn thương dương vật nhiều nhất trên thế giới là do dây kéo đấy.

Mô tả hình ảnh

14. Mang một chiếc nhẫn đồng nghĩa với mang 1 số lượng vi khuẩn gần bằng với dân số châu Âu (khoảng 730 triệu)

Mô tả hình ảnh

13. Khoảnh khắc bình yên nhất của bạn là khi nằm trên chiếc giường thương yêu của mình? Hãy suy nghĩ lại điều đó vì trung bình mỗi năm 600 người chết tính riêng ở Mỹ là do té xuống giường khi ngủ. Giải pháp chỉ nằm nệm.

Mô tả hình ảnh

12. Hãy cảm ơn trời vì bạn ở Việt Nam - nơi không có tuyết. Vì mỗi năm ở Nga có khoảng 100 người chết do nhũ băng rơi trúng.

Mô tả hình ảnh

11. Bồn tắm là 1 trong những kẻ sát nhân thân thiện nhất. Trung bình mỗi năm nó giết khoảng 340 người chết đuối và người Mỹ là chiếm tỷ lệ cao nhất.

Mô tả hình ảnh

Xem Phần 2 tại đây

Theo List25 - Tsuki

Chủ đề chính: #thói_quen

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn