4 năm trước

20 điều nếu chưa làm thì đừng kết hôn ( phần 1 )

Hôn nhân là một hành trình dài hạnh phúc nhưng cũng vô cùng khó khăn. Do đó bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ càng. Hãy xem bạn đã chuẩn bị tốt 20 điều sau chưa nhé.

1. Tan vỡ trái tim

Nghe có vẻ buồn cười nhưng đó là sự thật . Một cuộc chia tay dạy cho bạn về những gì đã xảy ra trong mối quan hệ của bạn và làm thế nào bạn có thể ngăn chặn chúng xảy ra một lần nữa.

2. Tìm hiểu sai lầm từ các mối quan hệ trước của bạn.

Nhìn lại quá khứ của bạn. Bạn đã làm gì khiến mối quan hệ đó bị phá vỡ ? Bạn có xem trọng đối phương không? Là bạn lơ là ? Hay bạn đã chỉ trích quá nhiều? Đây là tất cả những điều rất quan trọng để tự hỏi mình.

3. Yêu nhiều hơn một lần

Bạn cần phải tìm hiểu những loại đối tượng mà bạn muốn gắn bó suốt quãng đời còn lại , do đó nhận ra và con số nó ra . Do đó hãy trải nghiệm nhiều hơn để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân. 

4. Hãy lập một danh sách những gì các bạn sẽ không thỏa hiệp trong mối quan hệ .

Có những việc mà bạn thích nhưng chồng hoặc vợ bạn lại không thích và ngược lại. Vì vậy hãy nói chúng ra và thỏa thuận với nhau để tránh những xung đột về sau.

5. Thử một mối quan hệ trực tuyến.

6. Học tin tưởng lẫn nhau

Niềm tin là một trong những  điều quan trọng nhất để có một mối quan hệ bền vững. Nếu bạn không tin tưởng đối tượng tương lai của bạn , làm thế nào các bạn có thể tạo ra một cuộc hôn nhân vững chắc?

7. Đừng để hôn nhân là lẽ sống duy nhất của bạn

Bạn cần phải là chính mình và không dựa dẫm vào người khác.

8. Dành thời gian một mình

Bạn càng cảm thấy thoải mái với bản thân thì bạn sẽ càng thu hút người khác vì họ sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.

9. Biết tất cả mọi thứ về bạn đời

Bạn cần nói chuyện về tất cả những thứ nhàm chán , như vấn đề tài chính và sức khỏe trước khi  bước chân vào hôn nhân . Bạn thà biết đối tượng của bạn là nợ $ 30.000 trước khi kết hôn , hay sau khi kết hôn?

10. Sống chung với ai đó không phải là người thân trong gia đình

Hãy xem đó là một thử nghiệm trước khi kết hôn. Bạn sẽ thấy mình thế nào khi sống chung với một người khác.

Chủ đề chính: #Hôn_nhân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn