20 Sự thật chỉ con gái mới hiểu.

Con gái xưa nay vẫn luôn khiến cánh mày râu nhiều lần "cau mày" khó hiểu. Lắm lúc "đằng ấy" kêu con trai làm A thì sau khi con trai làm A xong vẫn bị dỗi ..

Con gái xưa nay vẫn luôn khiến cánh mày râu nhiều lần "cau mày" khó hiểu. Lắm lúc "đằng ấy" kêu con trai làm A thì sau khi con trai làm A xong vẫn bị dỗi .. vẫn phải "làm lành" .. Đôi khi cáu lắm chứ .. nhưng đặc tính con gái thì có mà hàng trăm quyển sách, hàng chục cuộc nghiên cứu vẫn không .. tìm ra nổi cách "đối phó" đâu. Sau đây "phơi bày" sự thật về các cô nàng.

1/ Con gái luôn miệng than thiếu tiền nhưng chỉ cần bạn bè hợp cạ ới đi shopping là ...đi ngay ..

2/ Dù hay mua quần áo .. nhưng lắm lúc mấy cô nàng vẫn chống cằm suy nghĩ than vãn vì ... không có đồ diện đi party.

3/ Khi nhà có khách thì thùy mị , hiền lành .. còn khi ở nhà một mình thì ôi thôi :d

ảnh con gái,chỉ con gái mới hiểu

4/ Con gái rất hay .. thù dai.

ảnh con gái,chỉ con gái mới hiểu

5/ Sự thật về cân nặng của con gái

ảnh con gái,chỉ con gái mới hiểu

6/ Khi con gái chụp ảnh .. thì đều muốn mình làm trung tâm bức ảnh ..dù vật mình muốn khoe thì chỉ dùng để "làm nền" thôi.

ảnh con gái,chỉ con gái mới hiểu

7/ Khổ tâm của các nàng là .. chụp qua camera360 rồi vẻ đẹp vẫn .. không như mong đợi ... 

ảnh con gái,chỉ con gái mới hiểu

8/ Lúc "đèn đỏ" ghé thăm thì đứng không xong, ngồi không yên, lưng thì đau nhức .. chẳng muốn làm gì hết, bụng thì lại đau... Một buổi đẹp trời mà các cô gái tỉnh dậy phát hiện mình tới "chu kỳ" là .. ngày đó không đẹp trời nổi rồi.Vì vậy con trai hãy thông cảm cho các nàng một xíu nhé.

9/ Khi con gái ở phòng một mình mà thời tiết nóng bức thế này ... thì các nàng thường "lẹ tay" tháo bra (áo ngực) sang một bên ngay.

ảnh con gái,chỉ con gái mới hiểu

10/ Dù mái trước ngắn hay dài, xoăn hay thẳng thì tiết trời nóng thế này đa số sẽ được các nàng kẹp lên gọn gàng .. còn không thì cột lại 1 chùm phía trước.

ảnh con gái,chỉ con gái mới hiểu

11/ Ngực bé thì bị chê, mặc cảm, tự ti.. còn ngực to thì sao ... cũng khổ chẳng kém các bạn ạ .. đôi khi chẳng dám chạy nhảy gì hết.

ảnh con gái,chỉ con gái mới hiểu

12/ Con gái rất quan trọng làn da của mình .. quý như là sinh mạng mình vậy.. vì da sáng không những giúp các nàng tôn thêm các nét trên khuôn mặt hay dễ phối đồ hơn. Các nàng nào mà hay bị mụn thì ... lo lắng lắm đấy .. tìm mọi cách để trị.

13/ Người ta thường nói "nhất dáng nhì da" .. da thì quan trọng như thế còn dáng thì cũng khỏi phải bàn.. nó ảnh hưởng đến tâm trạng của các bạn nữ lắm. Mập thì lo giữ dáng, lắm lúc thèm ăn nhưng .. phải khổ sở ngồi ngắm. Còn ốm thì ngại mặc váy .. vì sợ lộ chân khẳng khiu.

14/ Nói không là có ... là tính cách mà bất kỳ cô gái nào cũng... dính phải :))

ảnh con gái,chỉ con gái mới hiểu


15/ Mê mẩn phim Hàn, Hồng Kong ... đến luyện xuyên đêm .. để rồi sang ngày hôm sau mặt mày đờ đẩn cả ra.

ảnh con gái,chỉ con gái mới hiểu


Lyna - Ohay TV (tổng hợp)