Nguyễn Ngọc Hoàn Mỹ 4 năm trước

20 tác phẩm điêu khắc trên cát tuyệt vời không nên bỏ lỡ

Điêu khắc trên cát chắc chắn là một hình thức nghệ thuật, và khi bạn xem những hình ảnh sau đây, bạn sẽ ngạc nhiên với sự đa dạng và sự sáng tạo mà những nhà đi

Điêu khắc trên cát là một sở thích mà mọi người chưa bao giờ nghe nói tới hằng ngày, nhưng bạn có biết đã có rất nhiều cuộc thi điêu khắc trên cát được tổ chức mỗi năm ở Mỹ và các nước khác trên thế giới? Các nhà điêu khắc trên cát lão luyện rất tuyệt vời khi đưa các chi tiết, kỷ luật và sáng tạo vào những tác phẩm của họ, và nhiều người trong số họ có thể sánh với các nhà điêu khắc lịch sử như Donatello và Michelangelo. Điêu khắc trên cát chắc chắn là một hình thức nghệ thuật, và khi bạn xem những hình ảnh sau đây, bạn sẽ ngạc nhiên với sự đa dạng và sự sáng tạo mà những nhà điêu khắc này mang vào tác phẩm của họ.

Cơ ngơi ở bến tàu

Mô tả hình ảnh

Bất cứ ai xây dựng cơ ngơi này rất muốn có một tài sản bên bờ biển, ngay cạnh cảng du thuyền. Những lâu đài cát như vậy cần phải đặc sắc như các điểm tham quan gần đó.

Quái vật biển

Mô tả hình ảnh

Bạch tuộc khổng lồ này trông như thể nó đến thẳng từ 20.000 dặm dưới đáy biển. Hy vọng nó không làm cho những đứa trẻ hay người lớn gần đó khiếp sợ.

Đền cổ

Mô tả hình ảnh

Các nhà khảo cổ có thể tình cờ thấy lâu đài cát giống ngôi đền này và nghĩ rằng họ đã phát hiện ra thêm một thành phố cổ, bị lãng quên. Sau khi kiểm tra kỹ hơn, họ phát hiện ra đó chỉ là một lâu đài cát. Tuy nhiên, sự phức tạp của nó có thể sánh với kiến trúc của thời Hy Lạp và La Mã.

Lời cầu hôn

Mô tả hình ảnh

Theo như lời cầu hôn, cái này được xếp hạng cao. Xây dựng một lâu đài cát như vậy chắc chắn ngụ ý cho sự cống hiến và lòng trung thành.

Mèo Cheshire

Mô tả hình ảnh

Mèo Cheshire già trong "Alice ở xứ sở thần tiên" đang lại giở trò cũ của mình nữa. Hy vọng rằng ông sẽ không biến mất quá sớm như trong truyện.

Jabba The Hutt

Mô tả hình ảnh

Trông giống như Jabba the Hutt trong phim "Chiến tranh giữa các vì sao" có vị thuốc riêng của mình: nơi Han Solo đã từng bị bọc và đóng băng trong kim loại, Jabba the Hutt hiện đang bị mắc kẹt trong một lâu đài cát.

Giờ ngủ

Mô tả hình ảnh

Cặp vợ chồng này đã đi ngủ và đột nhiên tỉnh dậy như một tác phẩm điêu khắc trên cát. Quyển sách mà người đàn ông đang đọc chắc không phải là sách hay. Ít nhất họ có vẻ thoải mái, và khí trời dễ chịu nên họ mới có thể ngủ trên bãi biển.

Đi theo con đường trải gạch vàng (Yellow-Brick Road)

Mô tả hình ảnh

Ở đây, Dorothy và bạn cô trong "Phù thủy xứ Oz" đang dừng chân để nghỉ ngơi. Vấn đề duy nhất là họ dừng lại quá lâu và bị bọc lại trong cát. Và họ cũng đang ở rất gần với lâu đài.

Apollo

Mô tả hình ảnh

Đó là những gì đã xảy ra với vị thần Hy Lạp Apollo! Ông đâm sầm xuống một bãi biển và quyết định trở về trong một thời gian dài. Thỉnh thoảng, mọi người cần có một kỳ nghỉ.

Golem và chiếc nhẫn

Mô tả hình ảnh

Golem vẫn đang cố gắng để lấy chiếc nhẫn của mình lại. Thật không may, nhà điêu khắc đặt nó ngoài tầm tay, vì vậy Golem sẽ bị thất vọng trong thời gian tới.

Đoàn Toy Story

Mô tả hình ảnh

Một ngày nọ, Buzz Lightyear thức dậy và nói: "Hãy đi đến tận cùng và hơn thế nữa!". Nhưng sau đó các bạn anh lười biếng và quyết định họ chỉ muốn ở bãi biển thôi.

Cuộc mai phục của rồng cát

Mô tả hình ảnh

Trong những tuần gần đây đã có nhiều lần người ta thấy rồng thường xuyên lui tới các bãi biển. Chúng được coi là nguy hiểm và người dân đã được cảnh báo để theo dõi bước đi của chúng.

Công viên vui chơi - giải trí

Mô tả hình ảnh

Nhà điêu khắc này quyết định cạnh tranh với Disneyland và các công viên vui chơi - giải trí khác. Chúng ta hy vọng giá vé sẽ hợp lý.

Có thể dọn vào ở

Mô tả hình ảnh

Lâu đài cát này quá phức tạp đến nỗi nhà điêu khắc cũng có thể dọn vào ở. Tuy nhiên, chúng ta không chắc chắn thuế tài sản nào có thể đánh trên một nơi cư trú như thế này. Mặc dù vậy, trông có vẻ ấm cúng đấy chứ.

Vui đùa ban đêm

Mô tả hình ảnh

Vào ban đêm và với một vài ngọn nến được đặt đúng chỗ, một số trong những lâu đài cát này trông có vẻ lộng lẫy hơn. Có một lâu đài cát như vậy làm nền sẽ rất tuyệt vời cho bất kỳ bữa tiệc hoặc buổi cắm trại nào trên bãi biển.

Harry Potter

Mô tả hình ảnh

Vài người quyết định xây dựng phiên bản khác của Mt. Rushmore. Tuy nhiên, thay vì khắc những cựu tổng thống Mỹ, họ đã khắc các nhân vật trong tiểu thuyết Harry Potter.

Người ngoài hành tinh

Mô tả hình ảnh

Cuối cùng người ngoài hành tinh cũng đụng tới điện thoại trả tiền. Hoan hô! Tác phẩm trông giống như người ngoài hành tinh đang sẵn sàng để thực hiện một cuộc gọi do người nhận cuộc gọi thanh toán tiền cước.

Đêm Ả Rập

Mô tả hình ảnh

Chỉ cần cẩn thận khi bạn đi bộ dọc theo bãi biển: bạn có thể đi lạc và bất thình lình bạn sẽ thấy mình được đưa tới thành "Một nghìn lẻ một đêm". Cây đèn thần ở đâu?

Cá mập trong Truy tìm Nemo

Mô tả hình ảnh

Trông giống như một nhóm các nhân vật Disney khác tìm thấy đường đến bãi biển. Những con cá mập vô tình bị trôi dạt vào bờ, nhưng dù sao chúng dường như đã có một khoảng thời gian vui vẻ.

Hành trình xanh

Mô tả hình ảnh

Nhà điêu khắc của tác phẩm này rõ ràng là một fan hâm mộ của hành trình xanh. Anh ta hoặc cô ta đã đi trước và đỗ chiếc xe thông minh của họ ngay trên bãi biển. Con chó ở cửa sổ là một chi tiết tuyệt vời.

(Theo lolwot)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...