Quỳnh 5 năm trước

20 tấm ảnh selfie đáng xem nhất năm 2014

Theo khảo sát năm 2013, hầu hết các phụ nữ Úc chụp ảnh selfie với mục đích để đăng tải lên trang facebook của họ.

Theo nhiếp ảnh gia Jim Krause, “selfie” là những bức ảnh tự chụp chân dung được chụp bằng camera trước. Những bức ảnh selfie cũng có thể được chụp bằng cách sử dụng máy ảnh kỹ thuật số. Đây là một trào lưu phổ biến ở giới trẻ. Người dùng thường chụp ảnh và đăng nó lên các trang web mạng xã hội. Theo khảo sát năm 2013, hầu hết các phụ nữ Úc chụp ảnh selfie với mục đích để đăng tải lên trang facebook của họ. Trong thời gian diễn ra Thế vận hội mùa đông Sochi năm 2014, một bức ảnh selfie về Olympic đã được đăng tải phổ biến trên twitter. Các trang mạng xã hội mà bạn có thể tìm thấy nhiều hình selfie nhất là Tumblr, Twitter, Facebook, Instagram, Snapchat, Google+ ….

tinh tinh selfie

Năm 2011, một nhiếp ảnh gia chuyên chụp hình động vật hoang dã đã đến thăm một công viên ở Indonesia. Đột nhiên một chú khỉ đen chộp lấy chiếc máy ảnh của anh và có vẻ như chúng đã biết cách sử dụng camera, một con khỉ cái cười nhe răng và nhấn nút chụp; chúng chụp hàng trăm tấm hình selfie và đây là một trong số đó.

Ba năm sau (năm 2014), Wikipedia và nhiếp ảnh gia David Slater xảy ra một cuộc tranh cãi về bức bảnh selfie này: vị nhiếp ảnh gia tuyên bố ông là chủ sở hữu của bức ảnh selfie đó nhưng wikipedia lại bác bỏ vì cho rằng bức ảnh selfie này là do động vật chụp, chứ không phải là nhiếp ảnh gia.

[qcngang]

selfie cùng cá mập

selfie cùng bò tót

Selfie cùng báo

selfie cùng lạc đà

f

selfie cùng chuột túi

Selfie cùng huu cao co

Selfie thể thao mạo hiểm

Selfie thể thao mạo hiểm

selfie bằng máy bay

selfie mao hiem

o

selfie mao hiem

selfie mao hiem

selfie mao hiem

selfie trên không

Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ tấm hình selfie chất nhất của mình đi nào :)

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...