Nguyễn Hoàng Hải Lin 4 năm trước

Những tên giết người hàng loạt độc ác nhất trong lịch sử thế giới - P1

Đã rất nhiều người vô tội phải chết dưới tay của những kẻ giết người hàng loạt bằng nhiều phương pháp vô cùng tàn ác

Những kẻ giết người hàng loạt là những kẻ độc ác nhất, tinh thần không ổn định, bọn họ giết người chỉ để làm thỏa mãn niềm đam mê bệnh hoạn. Đã rất nhiều người vô tội phải chết dưới tay của những kẻ giết người hàng loạt bằng nhiều phương pháp vô cùng tàn ác…

1. David Berkowitz

Mô tả hình ảnh

Còn được gọi là “Con trai của Sam”, David Berkowitz đã thực hiện hàng loạt các vụ nổ súng vào năm 1976. Sử dụng một khẩu súng lục 0,44 Bulldog, David Berkowitz đã bắn chết 6 người và làm bị thương 7 người. Hắn thậm chí còn gửi thư true chọc cảnh sát và báo chí.

2. Edmund Kemper

Mô tả hình ảnh

Năm 1964, hắn bắt đầu tội ác bằng cách giết chết ông bà của mình khi mới 15 tuổi. Trong phiên xét xử đầu tiên này, hắn rất may mắn thoát tội vì bị coi là mắc bệnh tâm thần, và được gửi vào bệnh viện tâm thần tại Atascadero. Sau đó 5 năm, hắn được trở về sống cùng mẹ đẻ của mình Santa Cruz. Không lâu sau, hắn cũng ra tay giết mẹ của mình. Hắn đi trên chiếc Ford Galaxie đời 69, khéo léo mời các nữ sinh xinh đẹp trong trường lên xe. Đi được 1 đoạn, tên bệnh hoạn này giết chết họ, chặt đầu vứt vào trong bao nhựa, và làm tình với xác chết không đầu. Ngày 25 tháng 10 năm 1973, Edmund Kemper bị truy tố ra tòa và hai tuần sau, hắn phải chịu mức án tù chung thân tại bang California.

3. Larry Bittaker và Roy Norris

Mô tả hình ảnh

Hai gã có biệt danh “Những công cụ giết người” này đã sát hại 5 thiếu nữ vào năm 1979 trong khu vực bang California, Mỹ. Hai kẻ sát nhân này đã bắt cóc nạn nhân sau đó trói họ lại, bỏ ngoài tai sự van xin, chúng đã cưỡng hiếp trước khi tra tấn nạn nhân bằng những dụng cụ như: kéo, dao, búa, đục...

[qcngang]

4. Ian Brady và Myra Hindley

Mô tả hình ảnh

Khoảng thời gian giữa năm 1963 và 1965, Ian Brady và Myra Hindley đã giết 5 đứa bé, từ 10 đến 17 tuổi. Trước khi giết họ, hai kẻ sát nhân đã tấn công tình dục. Ba nạn nhân được phát hiện trong những ngôi mộ ở Sanddleworth Moor, Anh. Nạn nhân cuối cùng ở chính trong căn nhà của chúng.

5. Jeffrey Dahmer

Mô tả hình ảnh

Dahmer là một trong những kẻ giết người nối tiếp nổi tiếng nhất mọi thời đại. Ở Milwaukee, Mỹ Dahmer bị kết tội hiếp dâm, giết, chặt chân tay của 17 nam giới và bé trai trong khoảng thời gian từ năm 1978 đến 1991. Sau khi chặt chân tay các bộ phận đó kẻ bệnh hoạn này sẽ ăn sống. Cuối cùng hắn cũng phải trả giá khi bị đánh đến chết bởi một tù nhân tại nhà tù Columbia sau khi bị bắt giam.

6. Dennis Nilsen

Mô tả hình ảnh

Kẻ giết người ghê tởm này đã giết 15 người đàn ông đồng tính trong nhà của hắn ở London, Anh từ những năm 1978 đến 1983. Dennis Nilsen bị buộc tội lạm dụng tình dục và giết 12 người đàn ông. Một sự thật còn kinh hoàng hơn trong các vụ án này là Dennis Nilsen đã chặt nát thi thể của nạn nhân để ném xuống cống thoát nước và chôn ngay trong vườn nhà mình.

7. Richard Ramirez

Mô tả hình ảnh

Một trong những sát nhân khiến nhiều người sợ hãi bởi hàng loạt vụ giết người từ 50 năm trước. Hắn còn là nỗi ám ảnh dai dẳng của cảnh sát và người dân ở Los Angeles và San Francisco trong suốt những năm từ 1948 đến 1985. Đặc biệt sau khi gây án hắn thường để lại biểu tượng Pentagram tại hiện trường. Ramirez bị buộc tội giết chết 13 người, cố gắng mưu sát 5 người, thực hiện 11 vụ tấn công tình dục và 14 vụ trộm cắp. Ramirez bị tuyên án tử hình. Tuy nhiên do quá trình xét xử lâu dài, Ramirez đã chết vào tháng 6.2013 vì biến chứng của bệnh u lympho dòng tế bào B.

[qcngang]

8. Peter Sutcliffe

Mô tả hình ảnh

Sutcliffe được biết đến với tên gọi “Thợ cưa vùng Yorkshire.” Năm 1981, hắn bị tòa kết tội và nhận án tử hình khi giết 13 phụ nữ và có ý định tấn công để giết 7 người khác. Mục tiêu của hắn chủ yếu là phụ nữ làm nghề mại dâm ở khu vực Leeds và Bradford, Anh.

9. Arthur Shawcross

Mô tả hình ảnh

Shawcross còn có tên là sát nhân sông Genesee. Năm 1972 hắn tấn công tình dục và giết hại một cậu bé 10 tuổi, nạn nhân tiếp theo là một bé gái 8 tuổi cũng với thủ đoạn tương tự. Tuy nhiên sự lỏng lẻo của các nhà thi hành luật khiến hắn chỉ phải ngồi tù. Năm 1988, 14 năm sau khi ở tù, hắn lại giết chết 12 gái mại dâm tuổi từ 22 đến 29 trước khi bị bắt lần nữa.

[qcngang]

10. Kenneth Bianchi và Angelo Bueno

Mô tả hình ảnh

Hai kẻ giết người hàng loại chính là hai anh em họ, chúng đã bắt cóc, hãm hiếp và giết chết 10 phụ nữ, bé gái tuổi từ 12 đến 28. Địa điểm gây ra án mạng thường là những ngọn đồi ở Los Angeles, Mỹ và nạn nhân đều bị bóp cổ đến chết.

Xem phần 2

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...