5 năm trước

20 tips nhỏ để khóa chặt tim nửa ấy !

Một tình yêu tuyệt vời không nhất thiết phải được nuôi dưỡng bằng những thứ đắt tiền, xa xỉ. Thỉnh thoảng, một cử chỉ ngọt ngào mỗi ngày cũng làm người yêu

Một tình yêu tuyệt vời không nhất thiết phải được nuôi dưỡng bằng những thứ đắt tiền, xa xỉ. Thỉnh thoảng, một cử chỉ ngọt ngào mỗi ngày cũng làm người yêu của bạn đắm chìm trong hạnh phúc thật sự.

Dưới đây là 25 tips đơn giản chỉ để cho người yêu của bạn biết rằng. Ngày hôm nay, và sau đó nữa, tình yêu của bạn dành cho ''ấy'' vẫn cuồng nhiệt như phút ban đầu .

1. Nắm tay nhau khi băng qua đường hay khi đi dạo phố.  Đan tay mình vào tay người ấy khi hai người đứng cạnh nhau  và giữ cho khoảng cách giữa hai người không quá một bước chân nhé ! ( Trừ khi không có sự lựa chọn nào khác )

Mô tả hình ảnh


2. Viết những  '' love notes'' và đặt chúng vào trong túi quần của anh ý hoặc trong túi xách của em ý . Dù cho là những câu đơn giản như '' I love you '' . Những mẫu giấy như vậy không cần phải quá văn chương, bay bổng như vậy sẽ chân thật hơn nhiều. Hoặc đơn giản, chỉ cần một icon son môi thôi cũng đủ làm nửa kia phải mỉm cười hạnh phúc vì độ dễ thương của bạn đấy !

Mô tả hình ảnh


3. Thu một mẩu tin nhắn thoại vào trong điện thoại của ấy. Đặt thời gian báo tin khi không có ai làm phiền . Sự bất ngờ nho nhỏ này sẽ rất thú vị ! Thử mà xem !

Mô tả hình ảnh


4.  Tạo bất ngờ bằng cách lôi người ấy đến một nơi thật đẹp dù người kia đã leo lên giường chuẩn bị ngủ. ( Trải một tấm thảm trên bãi cỏ, có hoa hồng và rượu vang thì càng tuyệt) .  Sự điên rồ lãng mạn :)

Mô tả hình ảnh5.   Các cô gái hãy cuộn mình vào lòng anh ấy và cư xử như một cô gái đanh đá khi hai người rảnh rang ở nhà ( Nhưng đừng chua ngoa quá đáng ! ). Và các chàng trai cũng đừng để các nàng đi vòng vòng quanh nhà hàng giờ đồng hồ một mình nhé , hãy ở bên nàng mọi lúc

Mô tả hình ảnh


6. Cùng nhau nấu ăn.Hãy học nấu những món nửa kia thích

Mô tả hình ảnh

7. Thỉnh thoảng nhìn sâu vào mắt nhau và nói '' I love you''. Một cách nghiêm túc.

Mô tả hình ảnh


8. Dành thời gian tham gia vào những sở thích của người kia dù cho bạn không có hứng thú với chúng

Mô tả hình ảnh


9.  Cùng nhau đi hát karaoke và dành riêng một bài hát tặng người ấy. Nếu bạn ngại, có thể hát qua điện thoại. Đừng do dự vì mình hát không hay.  Đó là một sự ngọt ngào rất dễ thương.

Mô tả hình ảnh

10.  Nhắn tin với nhau mỗi ngày

Mô tả hình ảnh

11. Massage cho người ấy khi cảm thấy họ đang mệt mỏi

Mô tả hình ảnh


12.Mua một món ăn vặt mà người ấy thích và bất ngờ mang đến trước cổng nhà người ấy

Mô tả hình ảnh13. Chụp một bức ảnh khi bạn đang mặt quần áo của người ấy ( Chỉ dành cho các nàng ) cùng lời nhắn ngọt ngào

Mô tả hình ảnh


14. Cạo râu giúp chàng khi chàng lười biếng.  Giúp nàng gội đầu

Mô tả hình ảnh


15. Hay tặng nhau những món quà nhỏ. Không cần đắt tiền  ( Chocolates, hoa , một đĩa nhạc hoặc một chậu cây nhỏ ...)

Mô tả hình ảnh


16. Thỉnh thoảng dành vài giờ và đối xử với nửa ấy như  thể họ là ông hoàng/ bà hoàng

Mô tả hình ảnh


17.Cùng nhau  Xem một bộ phim tình cảm  một lần một tháng

Mô tả hình ảnh


28. Chúc ngủ ngon mỗi đêm . Và cố làm mới những lời chúc ngủ ngon ấy mỗi ngày .

Mô tả hình ảnh


19. Trao một cái ôm không quá chặt, không quá nhẹ . Đủ để người ta thấy ấm áp. Một cái ôm  đôi khi có sức mạnh truyền tải hơn nhiều một cái hôn đấy !

Mô tả hình ảnh

20. Cùng nhau đi dã ngoại. Hãy tạo những kỉ niệm đẹp . Chúng chính là những sức mạnh vô hình giữ tim nửa kia đấy !

Mô tả hình ảnhChủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn