Kysigau
5 năm trước

22 điều sẽ khiến bạn hối hận vì đã không biết sớm hơn

22 điều rất đơn giản mà chắc chắn bạn sẽ phải hối hận vì tại sao mình lại không biết sớm hơn. Có thể vẫn còn một số điều chưa phải là muộn để thay đổi. Cùng xem nhé!

1. Hãy bảo vệ mắt, vì mắt cận sẽ không khỏi được, chỉ ngày càng tăng độ lên mà thôi. Vì thế, bảo vệ "tâm hồn" của mình là điều luôn phải làm.

2. Thế giới rất rộng lớn, hãy sáng suốt lên. Điện thoại không gọi được thì đừng nên cố chấp gọi, tin nhắn không nên gửi thì đừng gửi, người không nên để ý thì hãy dừng lại, bạn sẽ bớt buồn phiền.

3. Ngủ mơ buồn tè mà gặp WC thì đừng có mà vào giải quyết.

4. Còn trẻ đừng tự cho mình cái đặc quyền được thức khuya, rồi một ngày bạn có ngủ bao nhiêu cũng không bù lại được sức khỏe và nhan sắc đã mất.

5. Bố mẹ nhiều tuổi rồi, không còn ở bên bạn cả đời được, hãy nói chuyện với họ nhiều hơn và đừng ngại nói những lời yêu thương thật lòng.

ảnh hối hận,suy ngẫm,cuộc sống,giá như

6. Đừng đánh mất mình quá dễ dàng, con gái ạ! Không phải ai nhìn tử tế cũng tử tế đâu. Hãy chăm sóc bản thân, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ. Còn là thiếu nữ đừng chỉ biết mải mê trang điểm làm đẹp, hãy học cách trở thành một cô gái thông minh và biết cách cư xử nữa.

7. Nếu bị nói chia tay, đừng níu giữ, nhớ lấy!

8. Nếu xuất thân không tốt, nhất định phải học hành tốt, đừng nghĩ rằng đại học không phải là con đường duy nhất, vì việc học mang lại lợi ích thật sự và là cơ hội để bạn thay đổi cuộc sống.

9. Người đã lừa dối bạn một lần thì cũng có thể lừa dối bạn lần thứ hai.

10. Chớ khôn nhà dại chợ, đừng đối xử tốt với người ngoài mà để lại những tật xấu và không hay với người thân và gia đình. Chớ vì người yêu mà làm bố mẹ không vui. Bực dọc, tức giận ở ngoài, hãy xả hết ở nơi không có những người thân thiết của bạn.

11. Mỗi một lần tạm biệt đều có thể là lần cuối cùng gặp nhau. Mỗi một bóng dáng rời xa đầy bình yên đều có thể là hình ảnh cuối cùng trong câu chuyện của chúng ta.

12. Hãy lắng nghe và xem xét đánh giá từ những người bạn thật sự tốt với mình, đừng cố chấp bảo thủ ý kiến chủ quan.

13. Việc tồi tệ nhất trên đời này không phải là mất đi người mình yêu, mà là vì quá yêu một người mà đánh mất đi chính mình.

14. Ngoài bố mẹ ra, không có ai yêu bạn vô điều kiện đâu

ảnh hối hận,suy ngẫm,cuộc sống,giá như

15. Có những người đừng nên chờ đợi, 5 năm, 10 năm sau gặp lại, họ cũng chỉ như những người từng thoáng qua đời bạn, tim không còn rộn ràng nữa.

16. Hãy nhớ rằng, bạn có khóc nức nở, đau khổ tột cùng thì cũng không làm cho thành phố bớt ồn ào nhộn nhịp như nó vẫn vậy.

17. Gia đình thương yêu nuôi bạn hai mươi năm, không phải để bạn vì một người không đáng mà cố sống cố chết.

18. Việc gì có thể làm hãy làm ngay, đừng để đến tận deadline mới làm

19. Tái hợp sau khi chia tay thì 97% sẽ lại chia tay, mà 80% lý do chia tay vẫn giống hệt lần đầu.

ảnh hối hận,suy ngẫm,cuộc sống,giá như

20. Con gái nhất định phải biết nấu ăn, không phải để trở thành một người đảm đang phục vụ người khác, mà để có thể tự lập và chiều chuộng cái dạ dày của mình trước đã.

21. Thẳng thắn không phải lúc nào cũng hay, hãy học cách trở thành một người thông minh biết cách cư xử, dùng cái đầu để khiến người khác tâm phục khẩu phục.

22. Hãy tìm cho mình ít nhất một người bạn thân, vì càng lớn bạn sẽ càng thấy, ngay cả khi yêu cũng vẫn có lúc cô đơn, có những điều không thể nói với người yêu.

Bạn đang hối hận vì điều gì?

Chủ đề chính: #hối_hận

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn