Nguyễn Minh Ngọc Hà 3 năm trước

22 trích dẫn hay về tình yêu và cuộc sống

Ohay xin gửi đến bạn 22 trích dẫn hay về tình yêu và cuộc sống, hy vọng chúng sẽ truyền cảm hứng và tạo động lực để các bạn sống một cuộc đời trọn vẹn, hạnh phúc và đầy ý nghĩa. Cùng đọc và suy ngẫm nhé!

1. Nếu bạn không học cách kiểm soát suy nghĩ, bạn sẽ không bao giờ học được cách để kiểm soát hành vi.

2. Con gái đều khó hiểu nhưng họ rất dễ yêu.

3. Nếu ai đó nói với bạn rằng họ đã phải lòng bạn thời trung học, thường thì họ vẫn còn cảm giác ấy với bạn.

4. Hãy học cách chờ đợi. Tất cả mọi thứ đều cần thời gian.

5. Con người trở nên mạnh mẽ hơn sau tổn thương.

6. Mỗi ngày, hãy cố gắng khiến ba người mỉm cười. Đây là cách dễ dàng nhất để cải thiện sự tự tin và khiến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

[qctrai]

7. Mỉm cười trong vòng 60 giây có thể cải thiện tâm trạng bạn ngay lập tức.

8. Nếu một người bạn quá kiêu ngạo để có thể xin lỗi việc họ đã làm sai với bạn thì người đó không phải là bạn của bạn.

9. Kẻ giả tạo ở khắp mọi nơi, hãy coi chừng!

10. Các cô gái thường sa vào lưới tình với những anh chàng khôi hài.

11. Luôn sớm hơn 10 phút cho tất cả mọi thứ, bất kể thế nào đi nữa, một khi nó đã trở thành thói quen, bạn sẽ không bao giờ phải căng thẳng việc mình lại bị trễ.

12. Thật đau khổ khi yêu ai đó mà không được đáp lại. Nhưng càng khổ đau hơn khi yêu ai đó mà không đủ dũng khí để thổ lộ với họ cảm giác của mình.

13. Điều đáng buồn trong đời là khi bạn gặp một người có rất nhiều ý nghĩa đối với mình, chỉ để cuối cùng nhận ra là không phải thế và buộc lòng phải buông tay.

14. Người bạn tốt nhất là người có thể cùng ngồi với bạn trên một chiếc xích đu trước hiên nhà, không nói lời nào cả rồi đi nhưng bạn lại cảm thấy đó là cuộc trò chuyện tốt nhất mà bạn từng có.

[qctrai]

15. Sự thật là chúng ta chẳng biết mình có gì cho đến khi đánh mất nó nhưng chúng ta cũng chẳng biết mình đã bỏ lỡ điều gì cho đến khi nó đến với chúng ta.

16. Chỉ mất một phút để phải lòng ai đó, một giờ để thích ai đó và một ngày để yêu ai đó nhưng lại mất cả đời để quên ai đó.

17. Đừng lựa chọn bề ngoài, đó có thể là sự lừa phỉnh. Đừng lựa chọn giàu sang, bởi nó có thể mất dần đi. Hãy chọn người khiến bạn mỉm cười bởi chỉ cần một nụ cười cũng có thể khiến một ngày đen tối dường như tươi sáng hơn.

18. Hãy mơ những gì bạn muốn mơ, đi bất cứ nơi nào bạn muốn đi, hãy là người bạn muốn trở thành. Bởi vì bạn chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để làm tất cả mọi thứ mình muốn.

19. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu bạn cảm thấy điều đó khiến bạn tổn thương thì nó cũng khiến người khác tổn thương.

20. Một lời nói bất cẩn có thể nhen nhóm xung đột. Một lời nói tàn nhẫn có thể phá hỏng một cuộc đời. Một lời nói đúng lúc có thể xoa dịu căng thẳng. Nhưng một lời nói yêu thương có thể hàn gắn và chúc phúc.

21. Hạnh phúc nhất của con người không nhất thiết là phải có được mọi thứ tốt nhất mà là để mọi thứ đến theo cách của chúng.

[qctrai]

22. Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và kết thúc bằng nước mắt. Khi sinh ra bạn khóc còn tất cả mọi người đều cười. Hãy sống sao cho đến phút cuối cùng bạn là người duy nhất mỉm cười và tất cả mọi người đều khóc.

Nguồn: TimeforLearning + LearningPetals

Dịch: Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...