Nguyễn Hà 1 năm trước

22 Tuổi Mua Xe Hơi, Tậu Phân Khối Lớn, Đến Khi Điều Tra Mọi Người Đều Té Ngửa

Anninh.vn

(Anninh.vn) – Được biết đến với một ngoại hình bóng bẩy, đặc biệt là ở tuổi 23. Anh chàng Nguyễn Hà sở hữu xe 4 bánh,xe máy Phân Khối Lớn vài trăm triệu đồng, nhưng sau vỏ bọc đó thì mọi người đều tá hỏa

Được biết đến với một ngoại hình bóng bẩy, đặc biệt là ở tuổi 23. Anh chàng Nguyễn Hà sở hữu xe 4 bánh,xe máy Phân Khối Lớn vài trăm triệu đồng đã đặt cho nhóm phóng viên chúng tôi một câu hỏi lớn rằng anh ta đã làm gì để sở hữu được vật chất quý giá đó.

Được biết anh hiện đang sinh sống tại đường Láng qua trang cá nhân Facebook kê khai đi kèm với số điện thoại.nhưng chúng tôi thấy ngày nào cửa cũng đóng. nhóm phóng viên chúng tôi đã thực hiện nhiều cuộc gọi với nhiều số điện thoại khác nhau nhưng bên kia đều không có ai nhấc máy và cũng không thấy hồi âm.....

Ngày 15/8 trên trang Facebook cá nhân của có đăng tải hình ảnh đang nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đại Lại, nhóm chúng tôi tiến hành di chuyển từ Hà Nội về khu nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đại Lải ( cách Hà Nội khoảng 40km) . Sau khi đến nơi với thông tin được biết hỏi qua nhóm Lễ Tân và chúng tôi biết chỗ anh Hà đang ở.

Chiều ngày 15/8 tại Flamingo Đại Lải

Chúng tôi có thực hiện cuộc trò chuyện với tư cách " Người hàng xóm" thì có được biết Hà đang sinh sống chính tại Trần Duy Hưng, còn nhà tại đường láng chỉ là nơi làm việc của nhân viên hỗ trợ Hà, công việc chính là làm việc trên máy tính, bán hàng online cụ thể là trên kênh facebook và hỗ trợ học viên của Hà nên ít đi ra ngoài.
Ngoài công việc bán hàng trên mạng cụ thể là trên kênh Facebook, Hà còn là Giảng Viên đào tạo cho người mới bắt đầu kinh doanh online với tên gọi là khóa học Basic Ads tại Aduca Academy do giám đốc Nguyễn Đức, anh trai của Hà điều hành.

Hà niềm nở chia sẻ về công việc của mình về công việc bán hàng trên mạng cụ thể là trên kênh mạng xã hội Facebook và cho biết có rất nhiều học viên của Hà kiếm bạc tỷ cũng nhờ kinh doanh online trên mạng xã hội Facebook, rất nhiều chủ nhà hàng, cửa hàng tìm đến Hà để được chia sẻ những kinh nghiệm về quảng cáo facebook.

Hà mở lòng tâm sự rằng khi biết đến quảng cáo online thì chủ động hơn trong công việc bởi vì đi đâu cũng có thể làm việc chỉ cần mang bên mình 1 cái Laptop, cậu dí dỏm gọi nó là " Cần Câu Cơm". 

Chính vì sự chủ động trong công việc đó cậu ta đã sắm cho mình chiếc motor PKL để tham gia cùng câu lạc bộ R.E.S Team và hiện Hà đang là 1 trong những Admin nhóm ( trưởng nhóm ) với đóng ghóp rất nhiệt tình

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...