25 cách tiễn bạn về Tây phương nhanh nhất

Cơ thể cũng như vận mạng của con người rất mong manh bởi có rất nhiều thứ có thể giết chết chúng ta khá dễ dàng.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn danh sách này không phải để bạn tập trung vào khía cạnh cái chết, mà là để đánh giá cao cuộc sống của chính mình. Bởi lẽ, trong danh sách này bạn sẽ thấy có những cái chết vô cùng “lãng xẹt” và khi bạn nhận thức được những lý do “lãng xẹt” ấy, không phải bạn đang tự bảo vệ mình rồi sao?

1. Trượt ngã trong phòng tắm

1. Trượt ngã trong phòng tắm ,cái chết lãng xẹt

Theo tờ New York Times, phòng tắm có khả năng là nơi nguy hiểm nhất trong nhà (chết đuối, té ngã...). Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn tắm trong trạng thái tỉnh táo và phòng tắm luôn có thảm chùi chân.

2. Trộn thuốc tẩy và thuốc khử trùng chứa thành phần Amoniac tứ cấp (Quaternary Ammonia)

2. Trộn thuốc tẩy và thuốc khử trùng chứa thành phần Amoniac tứ cấp (Quaternary Ammonia),cái chết lãng xẹt

Hỗn hợp này rất độc khi hít vào. Đừng bao giờ làm điều này cho dù bề mặt có bẩn thế nào đi nữa.

3. Dị ứng

3. Dị ứng ,cái chết lãng xẹt

Chỉ cần chút phấn chúng ta cũng bị nhảy mũi, chỉ cần chút lạnh chúng ta cũng có thể chảy nước mũi, chuyện đó rất bình thường, nhưng với một số người thì dị ứng trở nên trầm trọng hơn nhiều. Thậm chí có những người bị dị ứng với nước, có người chỉ cần nuốt nhầm một viên đậu phộng nhỏ thôi cũng dị ứng mà chết!

4. Lái xe

4. Lái xe ,cái chết lãng xẹt

Đây là một trong những hoạt động nguy hiểm nhất. Trên thực tế, tai nạn giao thông gây tử vong nhiều gấp 3 lần chiến tranh và các vụ giết người cộng lại.

5. Ngộ độc khí carbon monoxide

5. Ngộ độc khí carbon monoxide ,cái chết lãng xẹt

Bạn không thể nhìn thấy, không thể ngửi thấy nó nhưng nó có thể giết chết bạn. Rò rỉ khí CO từ lò sưởi bị hỏng và các thiết bị khí là nguyên nhân dẫn đến cái chết nhưng bạn có thể tránh được nếu có thiết bị cảnh báo khí CO trong nhà.

6. Sống lâu 100 tuổi

6. Sống lâu 100 tuổi ,cái chết lãng xẹt

Đùa chút thôi! Nhưng sau tất cả, nếu bạn không chết vì bất cứ điều gì khác trong danh sách này thì cuối cùng tuổi già cũng sẽ mang bạn về bên kia thế giới. Theo các chuyên gia đánh giá thì giới hạn độ tuổi của con người sẽ là 125, dù rất hiếm người đạt được con số đó.

7. Bỏ qua những cơn đau răng

7. Bỏ qua những cơn đau răng ,cái chết lãng xẹt

Nghiêm túc đấy! Nhiễm trùng răng có thể gây tử vong vì răng của bạn rất gần với dòng máu trong cơ thể. Nếu các chất ô nhiễm vào cơ thể bạn theo cách này, nó có thể gây chết người. Hơn nữa, chỗ sưng lên do răng bị nhiễm trùng có thể cắt đứt nguồn cung cấp không khí cho cơ thể.

8. Chết đuối khô

8. Chết đuối khô ,cái chết lãng xẹt

Chết đuối khô là tình trạng nạn nhân trong lúc bơi hít phải một lượng nước nhỏ qua mũi hoặc miệng, gây nên hiện tượng co thắt cơ thanh quản, làm cho nạn nhân khó thở và chết ngạt, thường xảy ra với trẻ em sau khi rời khỏi hồ bơi vài giờ.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: cái chết lãng xẹt,