5 năm trước

25 người mẫu nổi tiếng của Hollywood lấn sân sang ngành điện ảnh

Halle Berry, Charlize Theron, Cameron Diaz,... và bây giờ là Cara Delevingne - những người mẫu nổi tiếng này đã cho thấy họ cũng có thể trở thành một diễn viên trên màn ảnh.

Halle Berry, Charlize Theron, Cameron Diaz,... và bây giờ là Cara Delevingne - những người mẫu nổi tiếng này đã cho thấy họ cũng có thể trở thành một diễn viên trên màn ảnh.

1. Cara Delevingne

Mô tả hình ảnh

Trước khi đóng vai chính trong "Paper Towns", xuất hiện trong Anna Karenina và MV "Bad Blood" của Taylor Swift, Cara Delevingne đã làm người mẫu cho Burberry, là nàng thơ của Karl Lagerfeld và làm người đại diện cho nhiều hãng nổi tiếng như DKNY, St. Laurent, Chanel, Tom Ford, Zara.

2. Rosie Huntington-Whiteley

Mô tả hình ảnh

Kể từ khi chính thức trở thành Thiên thần của Victoria's Secret năm 2009, Rosie Huntington-Whiteley đã nhanh chóng chuyển hướng sang làm diễn viên khi cô đóng vai chính trong "Transformers: Dark of the Moon".

3. Gisele Bundchen

Mô tả hình ảnh

Sau khi ký hợp đồng với giá kỷ lục là 25 triệu $ với Victoria's Secret, trở thành người mẫu triệu phú đầu tiên trên thế giới và xuất hiện trên nhiều tạp chí,  Gisele Bundchen đã trở thành diễn viên trong các bộ phim như "Taxi" và "The Devil Wears Prada".

4. Jaime King

Mô tả hình ảnh

Trước khi đóng vai chính trong "Hart of Dixie", "Gary Unmarried", "Sin City", "The Spirit", Jaime King đã từng xuất hiện trên tạp chí Vogue, Mademoiselle và Bazaar Harper.

5. Naomi Campbell

Mô tả hình ảnh

Kể từ khi trở thành người mẫu Mỹ gốc Phi đầu tiên xuất hiện trên trang bìa Vogue Pháp, Naomi Campbell đã xuất hiện trong các bộ phim như "Cool as Ice", "New York Undercover", "Girl 6" và "Prisoner of Love". Cô gần đây nhất xuất hiện với một vai diễn trong "Fox Smash hit Empire".

6. Analeigh Tipton

Mô tả hình ảnh

Sau lần thứ ba trên Cycle 11 của Mỹ Next Top Model, Analeigh Tipton đã xuất hiện trong phim "Crazy, Stupid, Love" và "Lucy". Gần đây cô đóng vai chính trong phim hài "Manhattan Love Story".

7. Uma Thurman

Mô tả hình ảnh

Trước khi diễn xuất trong các bộ phim như "Pulp Fiction" và "Kill Bill", Uma Thurman đã xuất hiện trên các tạp chí như Glamour và trên trang bìa của tạp chí Vogue.

8. Rene Russo

Mô tả hình ảnh

Rene Russo năm nay đã 61 tuổi và đã từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue và Cosmo trước khi xuất hiện trong "Get Shorty", "The Thomas Crown Affair" và hai phần phim "Lethal Weapon".

9. Olga Kurylenko

Mô tả hình ảnh

Sau khi chuyển đến Paris để bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình, Olga Kurylenko xuất hiện trong "Quantum of Solace" và "Centurion".

10. Milla Jovovich

Mô tả hình ảnh

Cô gái người Ukraine 39 tuổi này từng làm người mẫu cho L'Oreal và Versace trước khi chuyển hướng sang nghiệp diễn trong "Dazed and Confused" và "Resident Evil".

11. Famke Janssen

Mô tả hình ảnh

Sau khi trở thành người mẫu, Famke Janssen đã xuất hiện trong các bộ phim như "Golden Eye", "X-Men", "Hansel và Gretel" và vai diễn trong phim truyền hình "Nip / Tuck".

12. Halle Berry

Mô tả hình ảnh

Sau khi trở thành nữ hoàng sắc đẹp, người mẫu Halle Berry đã xuất hiện trong "Jungle Fever", "X-Men" và "Die Another Day".  Cô đã giành giải Oscar cho phim "Monster's Ball".

13. Monica Bellucci

Mô tả hình ảnh

Trước khi xuất hiện trong "Bride of Dracula", "The Matrix Reloaded" và "The Passion of the Christ", Monica Bellucci đã từng làm người mẫu cho Dolce and Gabbana.

14. Rebecca Romijn


Mô tả hình ảnh

Đã từng chụp ảnh cho Sports Illustrated và Victoria’s Secret, Rebecca Romijn sau đó đã trở thành diễn viên trong các bộ phim "X-Men", "Mystique" và "Ugly Betty".

15. Gemma Ward

Mô tả hình ảnh

Đã từng làm người mẫu cho Prada, Gucci, Versace, Chanel và Valentino, Gemma Ward sau đó đã xuất hiện trong những bộ phim như "The Black Balloon", "The Strangers" và "Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides".

16. Cameron Diaz

Mô tả hình ảnh

Cameron Diaz đã từng là người mẫu ở châu Âu trước khi xuất hiện trong những bộ phim như "The Mask", "Knight and Day", "There's Something About Mary" và "Gambit".

17. Charlize Theron

Mô tả hình ảnh

Kể từ khi trở thành người mẫu, Charlize Theron đã xuất hiện trong Aeon Flux và giành chiến thắng giải Academy Award, giải Oscar, Quả cầu vàng và giải thưởng SAG cho vai diễn của cô trong bộ phim Monster 2003. Gần đây cô đóng vai chính trong Mad Max: Fury Road.

18. Angelina Jolie

Mô tả hình ảnh

Sau khi ký hợp đồng với Finesse Model Management ở tuổi 16, Angelina Jolie đã trở thành diễn viên hạng A của Hollywood với hàng loạt các vai chính trong "Salt", "Maleficent", "Mr. & Mrs. Smith", "Wanted", "Girl Interrupted" và cô cũng từng giành giải Oscar. Hiện tại cô tập trung làm đạo diễn phim, điển hình "Unbroken" và sắp tới là "By the Sea", hợp tác với chồng cô là Brad Pitt.

19. Brooke Shields

Mô tả hình ảnh

Sau khi trở thành người mẫu trẻ nhất xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue và người mẫu cho hãng Calvin Klein,  Brooke Shields trở nên nổi tiếng hơn với những vai diễn trong "Pretty Baby", "The Blue Lagoon", "Endless Love", "Suddenly Susan" và "Lipstick Jungle".

20. Elle Macpherson

Mô tả hình ảnh

Trước khi xuất hiện trong những bộ phim "Sirens", "If Lucy Fell" và "Batman & Robin", Elle Macpherson đã từng làm người mẫu áo tắm cho Sports Illustrated trong giai đoạn 1986-88.

21. Vanessa Williams

Mô tả hình ảnh

Năm 1983, Vanessa Williams là người Mỹ gốc Phi đầu tiên đăng quang Hoa hậu Mỹ. Sau khi nổi tiếng, cô đã trở thành ngôi sao trong bộ phim "Eraser", phim truyền hình "Ugly Betty" và "Desperate Housewives".

22. Tricia Helfer

Mô tả hình ảnh

Sau khi chiến thắng giải của Ford Models "Siêu mẫu của thế giới" đầu thập niên 90, Tricia Helfer làm người mẫu cho Ralph Lauren, Giorgio Armani, Chanel và Versace. Sau đó, Helfer đã hoạt động trong các chương trình truyền hình Battlestar Galactica, The Firm và Burn Notice.

23. Sofia Vergara

Mô tả hình ảnh

Kể từ khi được phát hiện trên một bãi biển và làm đại diện cho Pepsi cho các thị trường Mỹ Latinh, Sofia Vergara trở thành ngôi sao trong show truyền hình Modern Family và làm diễn viên trong "Hot Pursuit".

24. Marilyn Monroe

Mô tả hình ảnh

Sau khi làm người mẫu cho các tạp chí như Yank, Stars and Stripes và trở thành một biểu tượng sex lớn, Marilyn Monroe đã trở thành ngôi sao lớn trong các bộ phim như "The Seven Year Itch", "Gentleman Prefer Blondes", "Some Like It Hot" và "How to Marry a Millionaire".

25. Anjelica Huston

Mô tả hình ảnh

Trước khi thắng giải Academy Award cho "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" năm 1985 cho vai diễn trong phim "Prizzi’s Honor", Anjelica Huston đã từng làm người mẫu cho các nhiếp ảnh gia như Richard Avedon và Bob Richardson.

Chủ đề chính: #người_mẫu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn