Thượng Lưu Vương Gia 4 năm trước

26 hình ảnh giàu cảm xúc nhất tuần

Đây là những hình ảnh có tác động mạnh nhất, cảm xúc nhất, và đáng chú ý nhất của tuần này.

Đây là những hình ảnh có tác động mạnh nhất, cảm xúc nhất, và đáng chú ý nhất của tuần này. 

Một người tham gia lễ hội lợn bẩn truyền thống đeo khẩu trang Homer Simpson wallows trong một vũng lầy gần Hergisdorf, Đức 25/05/2015

Một người tham gia lễ hội lợn bẩn truyền thống đeo khẩu trang Homer Simpson wallows trong một vũng lầy gần Hergisdorf, Đức 25/05/2015

Một con khỉ rú đen 2 tháng tuổi tên là Gael được nuôi dưỡng tại Trung tâm Cứu hộ tại vườn thú quốc gia của Managua, Nicaragua. Các con khỉ sẽ được cứu thoát bởi thợ săn trước khi được đưa đến trung tâm

Một con khỉ rú đen 2 tháng tuổi tên là Gael được nuôi dưỡng tại Trung tâm Cứu hộ tại vườn thú quốc gia của Managua, Nicaragua. Các con khỉ sẽ được cứu thoát bởi thợ săn trước khi được đưa đến trung tâm

Khách thăm ngạc nhiên trước những cổng chính của hang Gaping Gill, các hang động ngầm lớn nhất ở Anh một cách tự nhiên, gần Ingleton, miền bắc nước Anh. Ở độ sâu gần 100 mét từ bề mặt, và với một khối lượng tương đương với gian giữa của York Minster, các chuyến đi vào hang Gaping Gill mở cửa hai lần một năm cho du khách tham quan.

Khách thăm ngạc nhiên trước những cổng chính của hang Gaping Gill, các hang động ngầm lớn nhất ở Anh một cách tự nhiên, gần Ingleton, miền bắc nước Anh. Ở độ sâu gần 100 mét từ bề mặt, và với một khối lượng tương đương với gian giữa của York Minster, các chuyến đi vào hang Gaping Gill mở cửa hai lần một năm cho du khách tham quan

Mô tả hình ảnh

Một lễ hội đua bò ở Pacu Jawi thuộc Padang, Indonesia. Lễ hội được tổ chức hàng năm ở những cánh đồng lúa đầy bùn đất ăn mừng một mùa vụ chăm chỉ kết thúc bởi người Minangkabau. "Tay đua" sẽ phải nắm lấy đuôi 2 con bò đực và giữ thăng bằng bằng chân trần trên 1 tấm ván gỗ trượt trên bùn để phô diễn sức mạnh của các chú bò. Sau đó,, các chú sẽ được đem bán đấu giá.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Những quả bóng in hình các lãnh đạo nổi tiếng thế giới trong các cuộc vận động và tuyên truyền vận động các tổ chức quốc tế "One"  của Dresden, Giáo Hội của Đức Mẹ đồng trinh phản đối G-7

Mô tả hình ảnh

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị cùng với Hoàng tử Philip, Công tước xứ Edinburgh, trong sữ kiện Hoàng gia trước khi khai trương Nhà nước của Quốc hội trong Nhà Của Các Lãnh Chúa, tại Cung điện Westminster ở London.

Mô tả hình ảnh

Một người đệ trình dẫn con bò của cô vào ngày khai mạc của Hoàng gia Bath và West Show tại Somerset, Anh. Tổ chức lần đầu vào năm 1852, nó là một trong những chương trình nông nghiệp lâu đời nhất ở Anh và các tính năng chăn nuôi, máy móc nông nghiệp, lâm phần thương mại và thực phẩm sản xuất tại địa phương và đồ uống.

Mô tả hình ảnh

Những người chụp hình chính là những công nhân đã rời khỏi Marquee từ nhà hát Ed Sullivan nơi mà "The Late Show with David Letterman" được buộc dây vải ở thành phố New York

Mô tả hình ảnh

Nhân viên Legoland Pete Goodchild đặt lego là nên một bức tranh khảm khổng lồ của Taylor Swift được tiết lộ tại Legoland Windsor Resort trên ngày 25 tháng 5 năm 2015, tại Windsor, Anh.

Mô tả hình ảnh

Những chàng trai Zelmerlow của Thụy Điển vui mừng sau khi chiến thắng cuộc thi Eurovision Song năm 2015 ở Vienna.

Mô tả hình ảnh

Speller Vanya Shivashankar của Olathe, Kansas, và Speller Gokul Venkatachalam của St. Louis, Missouri, giơ lên một chiếc cúp duy nhất sau khi giành Spelling Bee Scripps National vào ngày 28 tháng 5 năm 2015, tại National Harbor, Maryland. Shivashankar và Venkatachalam đã tuyên bố đồng nhà vô địch trong một tie tại cuộc thi đánh vần hàng năm

Mô tả hình ảnh

Dwight Howard của Houston Rockets và Draymond xanh của Golden State Warriors đi sau khi bóng trong trò chơi năm của Western Conference Finals của năm 2015 NBA Playoffs tại Oracle Arena vào ngày 27 tháng 5 năm 2015, tại Oakland, California.

Mô tả hình ảnh

Sinh viên ăn mừng sau khi nhận bằng tốt nghiệp từ các trường John F. Kennedy của Chính phủ trong các bài tập khởi 364 tại Đại học Harvard ở Cambridge, Massachusetts.

Mô tả hình ảnh

Sinh viên điều dưỡng ở một trường dạy nghề tham gia một kỳ thi tốt nghiệp bên ngoài lớp học tại Bảo Kê, tỉnh Thiểm Tây của Trung Quốc.

Mô tả hình ảnh

Melinda Ellisor trông cho quần áo để cung cấp cho một gia đình của các nạn nhân lũ lụt tại trường trung học ở Wimberley Wimberley, Texas. Giảng viên và tình nguyện viên đã tập trung tại trường để tổ chức các phẩm vật cứu trợ lũ lụt. Central Texas đã được nhấn với thời tiết khắc nghiệt, bao gồm lũ lụt thảm khốc và lốc xoáy, trong vài ngày qua.

Mô tả hình ảnh

Nhà thuyền đang neo đậu trên Shriking Arm của các hồ chứa Oroville hồ mà hiện tại chỉ còn 25% lượng nước. đây là một đợt hạn hán nghiêm trọng và tiếp tục ảnh hưởng đến California. Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng các quan chức California đang tìm cách liên hệ Úc để được tư vấn hỗ trợ về cách đối phó với hạn hán kéo dài này.

Mô tả hình ảnh

Một sĩ quan cảnh sát Ấn Độ sử dụng dùi cui để giải tán một người biểu tình trong một cuộc biểu tình ở Srinagar. Cảnh sát Ấn Độ hôm thứ năm đã giam giữ hàng chục người phản đối nhân viên chính phủ ở Srinagar như họ đã cố gắng để đạt được các thư ký dân sự, trong đó nhà văn phòng của trưởng bộ trưởng Kashmir và các đồng nghiệp của mình, để đòi nợ dài cấp phát của họ và một quy tắc của công việc tạm thời

Mô tả hình ảnh

Một bông hoa được đặt bởi một thân nhân lên bàn tay của một nạn nhân là một người có hành vi trộm cắp xe đã bị bắn chết trong cuộc đấu tranh, ở Guatemala City. Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng trong cuộc đấu tranh, cha của nạn nhân ra khỏi nhà của họ ở gần đó để bảo vệ con trai mình với một khẩu súng. Ba chết một chạy trốn.

Mô tả hình ảnh

Cảnh sát đã bắt lửa sau khi bị trúng một cocktail Molotov trong một cuộc biểu tình để đánh dấu kỷ niệm tám tháng sự biến mất của sinh viên Ayotzinapa 'ở Mexico City. Sự biến mất của học sinh vào đêm 26 tháng chín năm 2014, tại thành phố phía tây nam của Iguala kích hoạt cuộc biểu tình lớn ở Mexico và kêu gọi công lý. Các quan chức nói rằng họ đã bị bắt cóc bởi các sĩ quan cảnh sát tham nhũng, người trao chúng cho một băng đảng ma túy tại địa phương.

Mô tả hình ảnh

Một người biểu tình dựng lên một rào chắn trong một cuộc biểu tình chống Tổng thống Pierre Nkurunziza Burundi.

Mô tả hình ảnh

Mọi người thích thú tận hưởng lễ hội màu sắc với bột màu trong một lễ hội hàng năm của Colours tại Moscow

Mô tả hình ảnh

Một cặp đôi hôn nhau bên ngoài trung tâm Dublin Ireland giữa một cuộc trưng cầu về hôn nhân đồng tính. Ireland bình chọn nhiều trong lợi của việc cho phép hôn nhân đồng tính trong một cuộc trưng cầu lịch sử đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong xã hội nước truyền thống Công giáo.

Mô tả hình ảnh

David Alaba của Bayern Munich đổ bia lên HLV Pep Guardiola sau khi thức phân chia đầu tiên của Đức Bundesliga trận đấu bóng đá của họ mùa giải trước FSV Mainz 05 ở Munich

Mô tả hình ảnh

Một người đàn ông có cái đầu mang hình xăm trong thời kỳ Đại Anh Tattoo Show tại Alexandra Palace ở phía bắc London.

Mô tả hình ảnh

Christian Jacobs, 4, của Hertford, NC, nằm trên ngôi mộ của cha mình, Christopher James Jacob, trong Memorial Day tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington ở Arlington, Virginia.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

The US Navy Blue Angels thực hiện một fly-over để bắt đầu buổi lễ tốt nghiệp và bắt đầu cho Hải quân Mỹ Academy Lớp 2015 ở Annapolis, Maryland.

Nguồn: Buzzfeed

Nhớ Subcribe mình để theo dõi những tin tức, hình ảnh thú vị giải tỏa căng thẳng cho những mày mệt mỏi nha ^^!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...