MapU
4 năm trước

26 năm không gội đầu soán ngôi người \"bẩn nhất hành tinh\"

Ông Luo 80 tuổi tại một làng nghèo ở Trung Quốc đang gây sốt cộng đồng mạng với độ "lười" đạt Max của ông. Theo thông tin mới nhất ông đã không cạo râu, cắt tóc và gội đầu hơn 26 năm.

Ông Luo 80 tuổi tại một làng nghèo ở Trung Quốc đang gây sốt cộng đồng mạng với độ "lười" đạt Max của ông. Theo thông tin mới nhất ông đã không cạo râu, cắt tóc và gội đầu hơn 26 năm. Ông đã phá kỷ lục của người đàn ông 12 năm không gội đầu trước đó.

cụ ông 26 năm chưa cắt tóc , cạo râu, gội đầu

Tóc của ông bị bết lại thành cục như bị đổ keo và lủng lẳng sau lưng, thế nhưng vì lười mà ông đã kệ nó và để dài đến 2m. Khủng khiếp hơn là râu của ông cũng dài đến 1.5m mà không cắt tỉa gì cả.

cụ ông 26 năm chưa cắt tóc , cạo râu, gội đầu

Theo đó dân làng đã phải gội đầu cho ông hết 3 chai dầu gội và 10 chậu nước mà vẫn chưa sạch. Lần đầu tiên trong suốt 26 năm qua ông đã chính thức gội đầu, hàng chục thanh niên và phụ nữ trong làng đã phải đến giúp ông.

Với "thành tích" này ông đã trở thành dị nhân ở bẩn nhất mà không tốn một chút của cải cho việc PR. Không hiểu người nhà ông làm sao có thể chịu đựng được độ bẩn đạt max đó???

Chủ đề chính: #không_gội_đầu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn