29 câu nói hài hay hót của những học sinh thông minh

Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò. Những câu nói hay hài hót sau đây của học sinh đã chứng mình cho điều ấy.

,câu nói hay

1. Hồn nhiên như con điên.  

2. Già như trái cà 

3. Đuối như trái chuối  

4. Thơ ngây như làn mây.  

5. Sành điệu như củ kiệu  

6. Ngu ngơ như bò đội nón  

7. Hãy cho tôi một điểm tựa…tôi đuối quá!!! 

8. Ngu như con cóc, ngốc như con milu. 

,câu nói hay

9. Mập đẹp, ốm dễ thương, cao sang, lùn quý phái, bình thường thấy ghê. 

10. Thà nhịn đói chứ không nhịn nói.  

11. Muốn nhanh thì cứ phải từ từ.  

12. Luôn luôn lắng nghe lâu lâu mới hiểu.  

13. Chuẩn không cần chỉnh.  

14. Thà chết chứ không chịu hy sinh  

15. Q: "Bạn có thể dùng một câu khiến cả lớp đều tức giận được không?"     

A: "Em thưa thầy, thầy quên chưa ra bài tập ạ!".  

16. Thi cuối kì môn tiếng Anh, đứa đứng thứ 2 từ cuối lên của lớp muốn hỏi bài của đứa đứng thứ 1 từ cuối lên, đứa đứng thứ 1 từ cuối lên khinh bỉ nhìn rồi đưa đáp án qua. Kết quả, thành tích của đứa đứng thứ 1 từ cuối lên vẫn là đứng thứ 1 từ cuối lên, đứa đứng thứ 2 từ cuối lên, điểm tầm giữa giữa lớp. Đứa thứ hai từ cuối lên cầm bài thi và nói: "Bỏ bớt đáp án hai đứa bọn mình chọn, xác suất đúng quả nhiên cao hơn thật". 

17. Thực ra thi Đại học nào đâu có đáng đáng sợ, ôn tập một năm, tất cả câu hỏi đều là những gì mình đã biết. Thi cuối kỳ Đại học mới là đáng sợ, chỉ có thời gian một tuần, mà đề thi thì toàn những gì không biết. 

,câu nói hay

18. Thi Văn xong, mình khóc. Thi xong Toán, nhận ra mình đã khóc quá sớm. 19. Thi cử giống như bị bệnh vậy. Trước khi thi thì bệnh trầm cảm, khi thì là mất trí nhớ tạm thời, thi xong thì bệnh tình có vẻ chuyển biến tốt, lúc nhận lại bài thi, bệnh tim liền phát tác.  

20. Phong cách của đám lười học: Làm bài tập, làm một đêm, ngồi một đêm, xong một tờ. 21. Trong mắt các bậc phụ huynh, làm bài tập 2 tiếng đồng hồ thì không sao, chỉ cần xem TV, xem vi tính, nghịch điện thoại 5 phút thì sẽ mù.  

22. Toán chứng minh căn bản chỉ có hai loại: Một là "What? Cái này mà còn phải chứng minh à" Và một loại khác là "What? Cái này mà cũng chứng minh được á?". 

23. "Mày có thiếu bài tập không? Tao cho mày mượn, không cần trả lại

24. Thi cử, giống như chiến trường, một khi lên chiến trường, phải chuẩn bị sẵn tâm lý có thể hy sinh bất cứ lúc nào. 

25. "Bài tập à, tao không yêu mày đâu, chúng ta chia tay đi". 

26. Nếu thi cử chỉ là mây bay thì thi xong sẽ thành mây đen. 

27. Khi đi học, ta biết hôm đó là thứ mấy, nhưng không biết là ngày bao nhiêu. Khi đi thi, ta biết hôm đó là ngày bao nhiêu, lại không biết là ngày thứ mấy. Về nhà nghỉ, cả thứ ngày tháng đều biết rõ ràng. 

28. Có người làm bài thi dựa vào thực lực, có người làm bài thi dựa vào thị lực, còn mình làm bài thi dựa vào trí tưởng tượng phong phú của bản thân. 

29. Có một loại câu hỏi điền vào chỗ trống gọi là: Hoàn Toàn Không Biết. Có một loại câu hỏi lựa chọn gọi là: Nhìn Câu Nào Cũng Đúng. Có một loại câu hỏi tính toán gọi là: Vừa Làm Vừa Rơi Lệ. Có một câu hỏi ứng dụng gọi là: Thôi Xong Rồi!.

  • Bài liên quan: câu nói hay,