Võ Khánh Minh 1 năm trước

3 bài tập ngay trên giường để bụng phẳng eo thon

Thân hình của bạn chắc chắn sẽ trở nên săn chắc chỉ với 3 động tác đơn giản ngay trên giường.

1. Plank

Chuẩn bị sẵn sàng với tư thế chống đẩy. Cong khuỷu tay lại tạo thành góc 90 độ và dồn trọng tâm về phía hai cẳng tay. Thân hình bạn phải tạo thành một đường thẳng từ đầu cho đến chân. Giữ tư thế này từ 10 đến 15 giây rồi thư giãn và trở về vị trí ban đầu. Bạn có thể tăng thời gian Plank lên dần sao cho phù hợp với thể lực để tăng hiệu quả cho bài tập.

Động tác này sẽ giúp bạn đốt cháy phần mỡ bụng, lưng dưới, làm săn chắc cơ mông và đùi sau.

2. Roll-ups

Duỗi thẳng người trên giường với hai tay đưa lên trên đầu. Từ từ gập người lại sao cho hai tay chạm hai mũi bàn chân. Giữ tư thế đó trong khoảng 10 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Hãy luôn luôn áp bàn chân bạn trên giường! Nếu bạn chưa thể làm thế trong những lần tập đầu tiên, tìm một người giữ chân bạn lại. Bạn cũng có thể cong đầu gối lại một chút khi gập người, không cần phải quá cứng nhắc đâu nhé.

3. Bicycle Crunch

Nằm trên giường với đầu gối hơi cong, hai bàn chân tiếp xúc với mặt giường, hai tay đặt sau đầu. Nâng đồng thời hai mũi chân duỗi thẳng và vai lên khỏi giường. Kéo gối trái lại gần ngực, đồng thời xoay người sang bên trái để cùi chỏ phải chạm vào gối trái. Duỗi chân về vị trí cũ và thân trên cũng vậy, lặp lại cho bên kia. Thực hiện liên tục xen kẽ hai động tác trong vòng 30-60 giây nhé. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...